Ngọc Anh – Cô gái 9X khởi nghiệp cùng mỹ phẩm cao cấp SkinAZ

0
26

Có lẽ đó mới là lý do chính để cô có thể cuốn hút mọi người xung quanh đến với mình. Khởi nghiệp với số vốn 8 triệu trong tay, chỉ sau 3 tháng cô ấy là nhập lên 50 triệu để được làm đại lý Vip của hệ thống công ty.

Ngọc Anh – Cô gái 9X khởi nghiệp cùng mỹ phẩm cao cấp SkinAZ

Ngọc Anh – Xinh đẹp, trẻ trung với thu nhập “khủng”

Từ ánh sáng le lói trong đêm…

Trong thời gian Đại học cô ấy cũng như những sinh viên khác đi làm thêm những công việc để có điều kiện trang trải cuộc sống, cũng như đỡ được gánh nặng cho gia đình. Cô ấy còn tự kinh doanh online mỹ phẩm và áo quần, nhưng cũng không thành công vì thời đó bán hàng online chưa phát triển nhiều cũng như chưa có kinh nghiệm bán và vốn để lấy hàng sẵn nhiều, không ai hướng dẫn bài bản cho cô ấy nên chỉ sau 3 tháng phải ngưng để tập trung thời gian lấy bằng tốt nghiệp.

Đam mê kinh doanh lại chăm chỉ chịu khó, nhưng việc làm ăn cứ mãi lận đận, gian nan. Loay hoay giữa những ngả rẻ ngược xuôi, có lúc cô cũng cảm thấy hoài nghi chính mình. Nhưng giữa màn đêm âm u đó cô vẫn không từ bỏ hi vọng: “Có rất nhiều người tự tạo cho mình Cảm giác thất bại. Và nếu cứ tiếp tục suy nghĩ tiêu cực như vậy thì dù cho bản thân thực sự có năng lực, họ vẫn không dám thực hiện mục tiêu của mình. Cứ suy nghĩ tích cực thì những thứ phù hợp với mình sẽ đến, Sao không thử cho mình 1 lần cho cơ hội”.

Đến một vầng trăng bừng sáng rạng rỡ

Ngọc Anh – Cô gái 9X khởi nghiệp cùng mỹ phẩm cao cấp SkinAZ

Độc lập tài chính nhờ Skinaz

Tình cờ lướt facebook, Ngọc Anh tình cờ thấy một 1 diễn viên review về tinh chất bơ, đọc bình luận của mọi người thấy phản hồi khá tốt về sản phẩm này. Hiếu kỳ, cô bắt đầu tìm hiểu về sản phẩm, và cô khá bất ngờ khi thấy dòng SkinAZ này khá là nhiều sản phẩm, từ chăm sóc da, dưỡng da, makeup gì cũng có, Anh bắt đầu tìm hiểu kỹ thì biết được đây là dòng mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc, thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, không chứa chất độc hại và được hàng ngàn người trên 23 quốc gia tin tưởng.

Ngọc Anh – Cô gái 9X khởi nghiệp cùng mỹ phẩm cao cấp SkinAZ

Skinaz – Bí quyết thành công của Ngọc Anh

Kinh doanh cũng giống như gieo hạt, ko phải có quả ngọt mà hái sẵn” Ngọc Anh chia sẻ. Quảng thời gian đầu là những tháng ngày đầy khó khăn khi cô ấy phải tự tìm hiểu các chiến lược bán hàng online, chạy quảng cáo, cách tư vấn thế nào. Với số vốn khá ít ỏi nên cô ấy quyết định vay mượn vốn từ gia đình để đầu tư là quyết định liều lĩnh sau bao ngày trăn trở. Nhưng môi trường nào cũng vậy cũng đầy khốc liệt và cam go, nhưng chỉ cần bạn cố gắng cháy hết mình thì sẽ được thành quả xứng đáng.

Ngọc Anh – Cô gái 9X khởi nghiệp cùng mỹ phẩm cao cấp SkinAZ

Xinh đẹp, tự tin hơn nhờ Skinaz

Từ khi kinh doanh SkinAZ, cô ấy trở nên xinh đẹp và thấy tự tin hơn, có thời gian để chiều chuộng bản thân bằng các chuyến đi du lịch, mua sắm. Sau những chuyến đi chơi cô có thêm nhiều mối quan hệ bạn bè, chị em thân thiết. Điều quan trọng nhất cô ấy thấy mình sống có ý nghĩa hơn vì cô còn tạo điều kiện giúp đỡ và hướng dẫn các bạn trẻ có cùng chí hướng và đam mê kinh doanh như mình có được cơ hội được đổi đời, khẳng định bản thân, được công nhận.

Ngọc Anh – Cô gái 9X khởi nghiệp cùng mỹ phẩm cao cấp SkinAZ

Skinaz giúp Anh thực hiện hóa ước mơ của mình

Không có bữa ăn nào là miễn phí, cũng không có thành công nào đến với ta một cách dễ dàng” đó là điều Ngọc Anh luôn tự nhắc bản thân.

Nếu bạn muốn tìm hiểu sản phẩm chính hãng hoặc trở thành đại lý để có thể thực hiện ước mơ như chị Ngọc Anh hãy liên hệ ngay số điện thoại 0393 852 461 hoặc inbox page: Mỹ Phẩm Skinaz Hàn Quốc – Độc Quyền Phân Phối Bởi Moosun để được tư vấn cụ thể nhé!