Ngôn tình Trọng Hưng từng dành cho Âu Hà My bị dân mạng nghi là ‘văn copy’

Chủ đề hot đang được dân mạng xôn xao bàn tán là việc giảng viên Âu Hà My tố chồng hot boy Trọng Hưng ngoại tình, bội bạc. Nhất là trong lúc cô nằm viện vì bị sảy thai, mẹ đẻ bị ngất trong bệnh viện, Trọng Hưng lại nhắn tin hẹn hò với nhân tình.

Thông tin do chính người trong cuộc phanh phui khiến nhiều người “vỡ mộng”. Bởi trước đó, nữ giảng viên xinh đẹp và chồng thường xuyên có những tin nhắn, bữa tiệc kỷ niệm… lãng mạn như trong phim ngôn tình.

Trong đó, clip Trọng Hưng thề non hẹn biển dịp Valentine và cầu hôn dưới tháp Eiffel được dân mạng khui lại.

Cụ thể, Valentine, Trọng Hưng cũng chuẩn bị một bữa tiệc bất ngờ cho vợ trong không gian nhà hàng lãng mạn. Trọng Hưng nói: “Có 2 điều anh muốn nói với em. Điều đầu tiên là dù bất cứ điều gì xảy ra thì anh vẫn luôn ở bên em, bảo vệ em. Điều thứ 2 anh muốn nói là cô giáo, anh yêu em”.

Khi cầu hôn, Trọng Hưng xúc động đến phát khóc khi nói: “Anh có thể đứng ở đây với em, dưới chân tháp Eiffel. Chúng ta gặp nhau, yêu nhau là một định mệnh. Anh sẽ mãi ở bên em. Cùng em vượt qua bao khó khăn. Hãy cho anh một cơ hội. Anh sẽ làm cho em hạnh phúc. Làm vợ anh nhé”.

Khoảng thời gian vẫn còn mặn nồng, Trọng Hưng liên tục dành cho Âu Hà My những tin nhắn vô cùng ngọt ngào. Thế nhưng, cuộc hôn nhân như cổ tích của Trọng Hưng chỉ kéo dài gần 1 năm. Và cả hai sau đó chia tay không êm đẹp mà kết thúc bằng màn bóc phốt gây xôn xao mạng xã hội.

Trọng Hưng, Âu Hà My, giới trẻ

Trọng Hưng, Âu Hà My, giới trẻ

Trọng Hưng, Âu Hà My, giới trẻ

Trọng Hưng, Âu Hà My, giới trẻ

Trọng Hưng, Âu Hà My, giới trẻ

Loạt tin nhắn đậm chất ngôn tình Trọng Hưng dành cho Âu Hà My.

Ngoài ra, nhiều dân mạng còn phát hiện ra “bí mật” đằng sau những lời ngôn tình của Trọng Hưng. Đó là một số tin nhắn anh gửi Âu Hà My trước đó chẳng phải “lời gan ruột” mà xào xáo lại trên mạng.

Trọng Hưng, Âu Hà My, giới trẻ

Trọng Hưng, Âu Hà My, giới trẻ

Nhiều người hoài nghi Trọng Hưng đã copy văn trên mạng để nịnh vợ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button