Người đàn ông đánh người, tát cô gái vì va chạm giao thông ở quận 9

0
18
Người đàn ông đánh người, tát cô gái vì va chạm giao thông ở quận 9 - 1

Công an quận 9, TP HCM cho biết, đang làm rõ vụ việc người đàn ông đánh người, tát cô gái sau khi xảy ra va chạm giao thông trên đường Lê Văn Việt (quận 9).

Theo nội dung từ đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội thì vụ việc xảy ra khoảng 22 giờ ngày 5-11.

Người đàn ông đánh người, tát cô gái vì va chạm giao thông ở quận 9

Người đàn ông đánh người, tát cô gái vì va chạm giao thông ở quận 9

Người đàn ông liên tục chửi bới, tấn công nam thanh niên (ảnh cắt từ clip)

Thời điểm này xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa ô tô 4 chỗ mang BKS: 38A-288.43 do người đàn ông điều khiển với xe tay ga của đôi nam nữ.

Sau va chạm, người đàn ông chửi bới rồi cầm sợi dây (giống dây nịt) tấn công nam thanh niên. Người này sau đó lấy điện thoại gọi thêm người đến: “Bạn cho người đến hộ tôi”.

Nam thanh niên thấy vậy bỏ đi thì người đàn ông cầm sợi dây chạy theo đánh liên tiếp vào người và nói: “Mày quỳ xuống xin lỗi tao. Quỳ xuống…”.

Ít phút sau, 2 người đàn ông khác đến hiện trường. Người đàn ông đi ô tô và người mặc áo đen đuổi đánh nam thanh niên. Nam thanh niên bỏ chạy thì tiếp tục bị người đàn ông mặc áo đen đuổi sang bên kia đường.

Cô gái đi chung với nam thanh niên hốt hoảng van xin: “Thôi anh ơi… Trời ơi!”. Người đàn ông quay lại doạ: “Im mồm. Im mồm”. Cô gái không dám nói gì thì tiếp tục bị người đàn ông đe doạ: “Mày tin tao giết 2 đứa mày luôn không?”.

Người đàn ông sau đó điều khiển ô tô quay đầu lại, mở cửa ra chửi bới cô gái. Cô gái sợ hãi đứng yên thì bị người đàn ông dùng tay tát vào mặt.

Chứng kiến sự việc, một số người đi đường đã can ngăn thì nhóm người này mới rời đi. Ngay sau khi clip được đăng tải trên mạng xã hội, Công an quận 9 đã vào cuộc xác minh. Được biết, công an đã mời người đàn ông đi ô tô nói trên về trụ sở làm việc. 

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/nguoi-dan-ong-danh-nguoi-tat-co-gai-vi-va-cham-giao-thong-o-quan-9-20…

Sau va chạm giao thông, tài xế xe ôm công nghệ Grab đã lên xe buýt cãi vã với tài xế xe buýt. Khi tài xế xe buýt đóng cửa…