Nguyên Bí thư Thành uỷ Nha Trang bị tấn công: Vì sao công an chưa cung cấp thông tin?

0
40
Nguyên Bí thư Thành uỷ Nha Trang bị tấn công: Vì sao công an chưa cung cấp thông tin? - 1

Còn theo lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, bệnh viện tiếp nhận ông Hoàng Văn Trường chuyển đến cấp cứu trong tình trạng bị thương vùng cổ vào chiều 1/11. Ngay sau đó, bệnh nhân được các bác sỹ bệnh viện mổ phẫu thuật khẩn cấp và được chuyển đến nằm điều trị tại Khoa Ngoại lồng ngực của bệnh viện.

Nguyên Bí thư Thành uỷ Nha Trang bị tấn công: Vì sao công an chưa cung cấp thông tin?

Khu điều trị của ông Trường được công an canh gác nghiêm ngặt

Đến 7h30 sáng nay (2/11), ông Trường được chuyển sang điều trị tại Trung tâm dịch vụ y tế Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. “Ông Trường hiện đã tỉnh táo hoàn toàn, cử động, ăn uống nhẹ nhàng. Tuy nhiên sức khỏe ông này chưa được tốt, tâm lý còn căng thẳng”, một lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho hay.

Khi PV đến Trung tâm dịch vụ y tế Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa vào trưa cùng ngày, phòng bệnh của ông Hoàng Văn Trường đang được công an canh gác nghiêm ngặt, không cho người ngoài tiếp cận bệnh nhân.

Còn tại khu biệt thự nhà ông Trường (ở Khu đô thị mới Phước Long A, phường Phước Long, TP Nha Trang), không khí đã trở lại bình thường. Người nhà ông Trường cho biết, đang hẹn làm việc với công an để làm rõ vụ việc.

Theo quan sát của PV, biệt thư của ông Trường nằm góc cuối của đường 30 khu đô thị Phước Long A nên khá vắng người. Khuôn viên được làm tường rào cao 2m, người bên ngoài rất khó tiếp cận.

Nguyên Bí thư Thành uỷ Nha Trang bị tấn công: Vì sao công an chưa cung cấp thông tin?

Biệt thự của ông Trường ở Khu đô thị mới Phước Long A

Như Tiền Phong đã thông tin, khoảng đầu giờ chiều 1/11, một đối tượng lạ mặt đi xe máy, đội mũ bảo hiểm giả làm người giao hàng. Bị từ chối, người này bất ngờ leo qua cổng vào nhà riêng, tấn công ông Trường làm ông này bị thương ở cổ.

Được biết, ông Hoàng Văn Trường nguyên là Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Nha Trang nhiệm kỳ 2010-2015. Vào năm 2014, ông Trường được nghỉ hưu theo chế độ.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/xa-hoi/vu-nguyen-bi-thu-thanh-uy-nha-trang-bi-tan-cong-vi-sao-cong-an-c…

Chiều 1-11, lãnh đạo phường Phước Long, TP Nha Trang (Khánh Hòa) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc ông Hoàng Văn…