Nhạc sĩ Xuân Hiếu qua đời sau thời gian dài điều trị ung thư

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nhạc sĩ Phương Uyên đau buồn thông báo nhạc sĩ Xuân Hiếu đã qua đời: “Hiếu vừa ra đi rồi anh em ơi. Update: 6h30 sáng mai sau khi được liệm tại nhà thì linh cữu sẽ được để ở nhà tang lễ bệnh viện Thống Nhất”. Sáng 30/9, người nhà cho biết nhạc sĩ Xuân Hiếu đã rơi vào hôn mê và đến 14h30 anh qua đời.

nhạc sĩ Xuân Hiếu, nhạc sĩ Xuân Hiếu qua đời, sao Việt

Nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu sinh năm 1972, bắt đầu hoạt động âm nhạc năm 19 tuổi với vai trò thành viên ban nhạc Đại Dương. Anh phát hành khoảng 10 album như: Riêng một góc trời, Cát bụi, Hãy về đây bên anh, My story…

Anh đã cộng tác cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi: Cẩm Vân, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Thanh Lam, Phương Thanh, Lam Trường, Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Thu Minh, Mỹ Tâm, Hồ Quỳnh Hương, Kasim Hoàng Vũ, Thanh Thảo, Hồng Ngọc, Đoan Trang, Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Hà Anh Tuấn, Tuấn Hưng, Noo Phước Thịnh, Dương Triệu Vũ, Vy Oanh…

Nhạc sĩ Xuân Hiếu phát hiện ung thư đường tiết niệu hơn một năm nay nhưng không nhiều người hay biết. Đầu tháng 6, nhạc sĩ Phương Uyên mới tiết lộ bệnh tình của Xuân Hiếu để đông đảo bạn bè được biết.

Nhạc sĩ Phương Uyên cũng cho hay sau tháng 6, nghệ sĩ Xuân Hiếu đã không thể chịu được hóa trị hay xạ trị. Ung thư di căn xương nên anh không thể ngồi và đi lại, kể cả nằm nghiêng cũng không thể nên gần đây lưng bắt đầu lở loét, sức khỏe tụt dốc.

nhạc sĩ Xuân Hiếu, nhạc sĩ Xuân Hiếu qua đời, sao Việt

nhạc sĩ Xuân Hiếu, nhạc sĩ Xuân Hiếu qua đời, sao Việt

Hình ảnh nhạc sĩ Xuân Hiếu khi điều trị ung thư.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button