Nhật Kim Anh lộ ảnh thân thiết dựa vai người đàn ông hơn 5 tuổi, danh tính gây bất ngờ

Những ngày gần đây, cả nước đồng lòng hướng về miền Trung – nơi đang chịu ảnh hưởng của loạt cơn bão lớn liên tiếp khiến đời sống người dân vô cùng khó khăn. Thủy Tiên, Trường Giang Nhã Phương, Lê Dương Bảo Lâm, Trang Trần… đã có mặt tại các tỉnh miền Trung để hỗ trợ bà con bị ảnh hưởng bởi lũ lụt.

Nhật Kim Anh lộ ảnh thân thiết dựa vai người đàn ông hơn 5 tuổi, danh tính gây bất ngờ - 1

Nhật Kim Anh cùng đoàn từ thiện đã có mặt tại miền Trung hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng lũ lụt

Mới đây, trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh đã chia sẻ loạt ảnh cùng video đến miền Trung hỗ trợ người dân. Ngoài Nhật Kim Anh còn có nhiều đồng nghiệp như MC Đại Nghĩa, TiTi, BB Trần, Nam Thư, Lê Hoàng Gia Bảo… Nữ diễn viên đã đứng ra quyên góp được 800 triệu đồng, trong đó có gần 300 triệu đồng là tiền của cá nhân cô.

Theo những hình ảnh chia sẻ trên trang cá nhân của các nghệ sĩ thì đoàn từ thiện đã trao 2,8 tỷ đồng tiền cứu trợ trong hai ngày. Đoàn từ thiện cũng liên tục di chuyển để đến được nhiều địa điểm, hỗ trợ được nhiều người dân hơn.

Nhật Kim Anh lộ ảnh thân thiết dựa vai người đàn ông hơn 5 tuổi, danh tính gây bất ngờ - 2

Nhật Kim Anh dựa vào vai MC Đại Nghĩa khi đã thấm mệt 

Nhật Kim Anh cũng liên tục chia sẻ hình ảnh, video tặng quà người dân những nơi mà đoàn từ thiện đi qua. Điều đáng nói, trong loạt ảnh xuất hiện khoảnh khắc Nhật Kim Anh tựa đầu vào vai MC Đại Nghĩa cực thân thiết. Trong ảnh, cả hai nghệ sĩ đã thấm mệt nhưng vẫn nở nụ cười trên môi. Nhiều người đã để lại lời khen cho khoảnh khắc dễ thương của hai người: “Thấy nay phờ phạc quá trời luôn. Giữ gìn sức khỏe cho tốt nha, kẻo bị cảm là tụi em lo lắm”, “Nghìn like cho chị yêu và cả team anh Đại Nghĩa”, “Mệt mỏi mà vui phải không hai? Cố lên hai và đồng đội nhé, 1 ngày nữa thôi là hoàn thành chuyến thiện nguyện, chúc mọi người luôn bình an và khỏe mạnh.”, Ráng chiến đấu vài ngày nữa rồi nghỉ ngơi tĩnh dưỡng nha Mèo. Làm gì thì làm nhớ nương nương cái chân ăn uống điều độ,  dạo này em thấy Mèo xanh xao đi hẳn, tụi em lo cho chị nhiều lắm đó!”…

Nhật Kim Anh lộ ảnh thân thiết dựa vai người đàn ông hơn 5 tuổi, danh tính gây bất ngờ - 3

MC Đại Nghĩa, Nhật Kim Anh cùng nhiều nghệ sĩ cầu siêu cho các nạn nhân qua đời vì bão lũ 

Nhật Kim Anh là nữ ca sĩ, diễn viên của làng giải trí Việt. Mới đây, cô gây ấn tượng với khán giả qua bộ phim “Tiếng sét trong mưa”. Trong khi đó, MC Đại Nghĩa là cái tên không còn xa lạ với khán giả truyền hình Việt Nam. Anh được mệnh danh là “MC giàu nhất Việt Nam” và dẫn dắt nhiều chương trình lớn nhỏ trên truyền hình. MC Đại Nghĩa cũng là một trong những nghệ sĩ rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. 

Nhật Kim Anh và MC Đại Nghĩa có mối quan hệ anh em rất thân thiết. Cả hai từng tham gia nhiều gameshow cùng nhau như “Chọn đâu cho đúng”, “Giọng ải giọng ai”… MC Đại Nghĩa và Nhật Kim Anh cùng nhiều nghệ sĩ khác cũng đã đứng ra tổ chức một buổi cầu siêu cho các nạn nhân qua đời vì lũ lụt, tại chùa Thiên Mụ.

TiTi cũng có mặt trong đợt đi từ thiện của Nhật Kim Anh và MC Đại Nghĩa 

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Nhật Kim Anh nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng bởi chuyện đời tư tình cảm. Những động thái của Nhật Kim Anh và TiTi (cựu thành viên nhóm HKT) đều trở thành đề tài được bàn tán. Cả hai liên tục bị “soi” bằng chứng hẹn hò nhưng Nhật Kim Anh và TiTi vẫn chưa lên tiếng xác nhận hay giải thích. Trong chuyến đi từ thiện lần này, Titi cũng tham gia cùng đoàn của Nhật Kim Anh và MC Đại Nghĩa. Anh tích cực hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi bão lũ. 

Nguồn: http://danviet.vn/nhat-kim-anh-lo-anh-than-thiet-dua-vai-nguoi-dan-ong-hon-5-tuoi-danh-tinh-gay-…

Lệ Quyên liên tục để lộ loạt bằng chứng hẹn hò tình trẻ kém 12 tuổi.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button