Những Mẫu Cửa Chính Nhà Ống Đẹp Và Hiện Đại

Với số lượng người đông và diện tích đất hạn hẹp nên nhà ở Thành phố Hồ Chí Minh phổ biến là dạng nhà ống. Với đặc điểm là hẹp và sâu, nên cửa chính nhà ống thường nhỏ và có độ cao vừa phải, tuy nhiên, tùy thuộc vào thiết kế căn nhà như thế nào để chọn cửa chính sao cho vừa mắt và phù hợp. chúng tôi xin gửi đến các bạn một số mẫu cửa chính nhà ống đẹp để các bạn có thể tham khảo và chọn lựa cho căn nhà của mình.

Những Mẫu Cửa Chính Nhà Ống Đẹp Và Hiện Đại

Mẫu cửa chính nhà ống đẹp 2 cánh

  • Cửa chính hai cánh thích hợp cho những căn nhà có phần cửa chính rộng, nên cần sự cân đối của hai cánh cửa để cân bằng, đồng thời để căn nhà có bố cục hài hòa và đẹp mắt hơn.
  • Một số nhà có xe máy thường để xe trong nhà nên cần không gian cửa rộng rãi để tiện lợi cho việc dẫn dắt xe, thì những mẫu cửa chính nhà ống đẹp 2 cánh này cũng là một giải pháp hữu hiệu, không quá rộng để căn nhà trông rườm rà, cũng không quá nhỏ để gây cản trở cho việc đi lại.

Mẫu cửa chính nhà ống đẹp 1 cánh

  • Nếu nhà bạn có chiều ngang hẹp thì mẫu cửa chính nhà ống đẹp 1 cánh sẽ là một lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của bạn, vừa cân đối với ngôi nhà vừa mang vẻ đẹp hiện đại.
  • Cửa chính 1 cánh này như tạo một không gian vừa kín đáo, riêng tư cho gia chủ, vừa có một phần không gian mở để hòa nhập với bên ngoài.
  • Cửa chính với 1 cánh lớn và thiết kế khá đơn giản nhưng độc đáo này sẽ mang đến một không gian sang trọng và đẳng cấp hơn hẳn.

Mẫu cửa chính nhà ống đẹp với chất liệu kính và gỗ

  • Hai vật liệu tưởng chừng như khá “quê mùa” này nhưng khi kết hợp với nhau một cách hợp lý lại tạo nên một vẻ đẹp khá hiện đại và đẳng cấp.
  • Cửa màu đen cùng với kính mờ và tay nắm nhôm được thiết kế khá đơn giản nhưng lại mang đến vẻ đẹp rất “Tây” cho ngôi nhà.
  • Đối với những ngôi nhà theo phong cách cổ điển thì mẫu cửa chính bằng gỗ với mảng kính nhỏ đối xứng này sẽ giúp không gian thêm thoáng và nới rộng hơn.
  • Vì kính là vật liệu dễ vỡ nên cần được cân nhắc cẩn thận khi sử dụng, sự kết hợp với tỉ lệ vừa phải sẽ mang đến cho căn nhà sự hiện đại và trẻ trung và lại an toàn cho người sử dụng.
  • Cửa chính là một phần của toàn bộ diện mạo ngôi nhà, là nơi tiếp xúc với bên ngoài và cũng là vách ngăn cách, bảo vệ sự riêng tư của cho gia đình bạn. Chọn cửa chính phù hợp với cấu trúc ngôi nhà và nhu cầu sử dụng sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn vừa đẹp nhưng cũng vừa tiện ích.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button