Những Mẫu Cửa Gỗ 4 Cánh Đẹp Nhất Cho Nhà Biệt Thự Sang Trọng Hiện Đại

Những Mẫu Cửa Gỗ 4 Cánh Đẹp Nhất Cho Nhà Biệt Thự Sang Trọng Hiện Đại

Hầu hết trên thị trường hiện nay cửa gỗ 4 cánh thường dùng làm cửa đi chính trong các ngôi nhà biệt thự, trong phòng khách nhà phố. Cửa gỗ giúp tăng phần sang trọng và bề thế cho không gian nội, ngoại thất, dễ dàng thiết kế, tạo ra nhiều mẫu mã phong phú đa dạng. Xin gửi đến bạn một số thông tin về mẫu cửa gỗ 4 cánh đẹp nhất được ưa chuộng trong năm 2019 và có thể vẫn còn là xu hướng thiết kế mới hơn.

Mẫu cửa gỗ 4 cánh đẹp mới 2019 và cách chọn cửa gỗ.

Mẫu cửa gỗ 4 cánh hay cửa gỗ 2 cánh đẹp đều phu thuộc vào diên tích cửa sử dụng cũng như sở thích của gia chủ nhằm mang lại may mắn nên sắm cho trọn một bộ cửa. Cửa gỗ 4 cánh có 2 loại cửa 4 cánh mở toàn bộ và cửa 2 cánh chết và 2 cánh mở. Thông thường các gia chủ sử dụng cửa 4 cánh mở, việc sử dụng loại cửa này khiến không gian sảnh rộng hơn ngoài ra các gia chủ có xe hơi chạy vào nhà vẫn có thể vào được.


Một ngôi nhà sẽ mất đi phần hoàn hảo của mình và vẻ đẹp của mình nếu không có một cánh cửa đẹp. có thể nói cánh cửa giống như đôi mắt của căn nhà là nơi luộn có điểm điểm nhấn cao nhất của ngôi nhà. Chính vì lẽ đó việc chọn những mẫu cửa gỗ 4 cánh đẹp nhất, chủ yếu được chọn làm trọng tâm và là sự quan tâm hàng đầu của gia chủ.

Mẫu cửa gỗ 4 cánh chọn loại gỗ nào cho phù hợp với khí hậu Việt Nam?

Những mẫu cửa gỗ 4 cánh cao cấp phải là những loại gỗ chịu được mối mọt: đây là tính chất mà không phải cây gỗ nào cũng có. Khả năng chịu được mối mọt là một trong những khả năng quyết định xem gỗ này có đáng để làm đồ gỗ cao cấp không. Chính vì thế không thể mua hay đóng một bộ cửa chỉ để sử dụng trong vài ba năm. Đó chính là lý do khiến gõ đỏ, gỗ căm xe luôn được sự quan tâm của nhiều người. 

Cửa gỗ 4 cánh phải chịu được thời tiết!

Hầu như đa số những bộ cửa bốn cánh phải đối mặt với thời tiết do là phần ngoài của ngôi nhà, do phải “dầm mưa dãi nắng”. Vậy mà, khả năng chống chịu thời tiết luôn là yếu tố mà ít người để ý nhưng chính nó lại là nguyên nhân khiến cánh cửa xuống cấp.

Cho nên việc gia đình sử dụng một loại gỗ đúng chuẩn như căm xe, gõ đỏ là sự lựa chọn của nhiều gia chủ cùng với kinh nghiệm làm gỗ khuyên bạn nên sử dụng 2 loại gỗ này sẽ giúp cho cánh cửa của nhà bạn vượt thời gian. 

Vân gỗ của bộ cửa 4 cánh cũng không kém phần tạo điểm nhấn cho ngôi nhà bạn.

Cuối cùng là vân gỗ. Ông bà xưa chúng ta có câu tốt gỗ hơn tốt nước sơn. Việc sử dụng loại gỗ như Gỗ gõ đỏ bạn sẽ có một tấm da hổ thật và đó là lý do mà nó còn có tên là “cây hổ bì”. Thêm một điều bất ngờ dành cho bạn những cây gỗ này sẽ cho màu gỗ đẹp dần theo thời gian và đó là lý do bạn thấy những căn nhà cổ dù hàng trăm năm nhưng vẫn như mới và còn đẹp hơn.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng gỗ căm xe có chất lượng và vân gỗ có chất lượng không kém.

Chọn hoạ tiết cho bộ cửa gỗ 4 cánh .

Nếu khi đã chọn được một loại gỗ ưng ý tiếp theo chọn những họa tiết trang trí cho bộ cửa. Những mẫu cửa gỗ đẹp cho 2019 thường là những mẫu cửa có họa tiết phù hợp với ngôi nhà, đơn giản nhưng trau chuốt trong từng đường nét. 

Bạn cũng có thể thử một sự kết hợp hiện đai khi cửa gỗ và kính kết hợp với nhau. Không gian nhà bạn sẽ như rộng hơn và thỏai mái hơn vì được sử dụng kính nhưng vẫn đảm bảo được sự chắc chắn của những cánh cửa gỗ.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button