Những Mẫu Cửa Gỗ Công Nghiệp Đẹp Cho Chung Cư

Những Mẫu Cửa Gỗ Công Nghiệp Đẹp Cho Chung Cư

Cửa gỗ công nghiệp ngày nay đã trở thành sản phẩm quá quen thuộc trên thị trường, với chất liệu gỗ được cải tiến rất nhiều so với những năm trước đây cửa gỗ công nghiệp ngày nay có độ bền cao hơn, ổn định hơn trong quá trình sử dụng dần trở thành sản phẩm thay thế hoàn hảo cho cửa gỗ tự nhiên.

Cửa gỗ chịu nước được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên kết hợp với các hạt PVC và các phụ gia đùn ép thành tấm cánh cửa, khuôn và nẹp cửa. dòng cửa gỗ chịu nước composite có kết cấu đồng nhất sử dụng PVC thay thế cho keo gỗ thông thường giúp cửa có khả năng chống nước tuyệt đối mang lại độ bền vượt trội cho sản phẩm. Thông thường mỗi bộ cửa gỗ chịu nước có tuổi thọ sử dụng từ 15 – 20 năm trong điều kiện sử dụng trong nhà.

Những mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp được ưa chuông cho các căn hộ chung cư hiện đại

Các công trình hiện với lối thiết kế nội thất đơn giản đang trở thành xu hướng hiện nay, thời điểm cuối năm 2017 và đầu 2018 hàng loạt dự án chung cư cao cấp được bàn giao cho khách hàng,  nhu cầu về cửa gỗ trong nhà tăng mạnh, Theo thống kê của siêu thị cửa việt phần lớn các đơn vị thiết kế nội thất, các gia chú điều lựa chọn theo xu hướng thiết kế đơn giản, cửa phẳng, cửa soi chỉ trang trí nghệ thuật đơn giản với gam màu sáng, trắng.

Mẫu cửa LA109 với thiết kế 2 đường soi cnc dọc cánh, thiết kế đơn giản nhẹ nhàng với gam màu gỗ sáng giúp không gian trở nên ấm cúng, trang nhã sang trọng cho căn hộ. Là mẫu cửa được lựa chọn nhiều nhất thời điểm cuối năm 2017.

Tiếp theo mẫu cửa gỗ phẳng cũng là lựa chọn đáng quan tâm

Tiếp theo mẫu cửa gỗ phẳng cũng đang là lựa chọn của khách hàng, Thiết kế tối giản mang hơi hướng hiện đại sẽ khó bao giờ lỗi thời trong suốt quá trình sử dụng. Hơn nữa mẫu cửa phẳng thường có giá thành thấp nên chi phí cửa cũng tiết kiệm tương đối cho các chủ nhà so với các dòng cửa khác.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button