Những Mẫu Cửa Gỗ Đẹp Cho Phòng Khách Bạn Nên Tham Khảo

Những Mẫu Cửa Gỗ Đẹp Cho Phòng Khách Bạn Nên Tham Khảo

Ban đang dự định làm một bộ cửa gỗ cho phòng khách? những mẫu cửa gỗ đẹp đỏ nào cho phòng khách đang được nhiều gia chủ sử dụng nhiều nhất hiện nay?

Phòng khách là nơi mà bạn gặp gỡ giao lưu khách khứa hay là nơi thư giãn sau giờ ăn tối của gia đình. Một bộ cửa cho phòng khách đẹp cần hội tụ đầy đủ các yếu tố về độ thẩm mĩ, và chất lượng.

Mẫu cửa gỗ cho phòng khách có những loại nào?

  • Mẫu cửa gỗ cho phòng khách có hai loại: Cửa kính khung gỗ và cửa ú hay còn gọi là toàn bộ cửa sử dụng pano gỗ

Cửa cho phòng khách sử dụng pano kính lớn!

  • Cửa kính khung gỗ có 2 loại: Cửa pano kính lớn còn lại là khung gỗ bao bọc 4 cạnh của cửa loại thứ hai đó là vì dùng 1 pano kính lớn thì kính ở đây được chia nhỏ ra bởi các đố bằng gỗ. Độ dày kính ở đây TTDOOR sử dụng là kính cường lực có độ dày trên 1 phân.
  • Cửa kính khung gỗ, Cửa cho phòng khách là  cửa chịu được nhiều tác động từ môi trường bên ngoài cũng như cần phải đảm bảo độ an ninh cho ngôi nhà bạn. Đa số các cửa chính các gia chủ trang bị hai lớp cửa, cửa cuốn bằng thép ở ngoài và cửa gỗ bên trong. Thứ nhất là để tăng độ an ninh cho ngôi nhà cũng như bảo vệ cánh cửa gỗ bên trong.

Cửa gỗ cho phòng khách mẫu họa tiết chạm khắc.

  • Cửa dùng pano gỗ có hai loại: loại chạm khắc và loại thiết kế đơn giản: Loại chạm khắc thường sử dụng cho các cánh cửa có diện tích lớn. Loại thứ hai đó là loại cửa ú.
  • Bên trên là một số mẫu cửa gỗ đẹp cho phòng khách được làm băng gỗ gõ đỏ mà chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn ngoài ra còn rất nhiều mẫu cửa khác cả về cửa gỗ 2 cánh và cửa gỗ 4 cánh dùng cho phòng khách rất đẹp
  • Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button