Ninh Dương Lan Ngọc công khai xuất hiện bên “người tình tin đồn” Chi Dân khi đi cứu trợ vùng lũ

Trên trang cá nhân, S.T Sơn Thạch chia sẻ hình ảnh cùng nhóm nghệ sĩ đi từ thiện đến vùng lũ thuộc xã Đại Hưng và Đại Hồng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam. Nam ca sĩ xúc động viết: “Nhìn bà con tôi thương quá, đi thực tế mới biết đời sống người dân như thế nào và ngay lúc này họ cần những gì. Chúng tôi sẽ tiếp tục quyên góp giúp người dân các tỉnh miền Trung để họ sớm có được cuộc sống bình thường. Đặc biệt, đoàn đóng góp vào cơ sở vật chất giáo dục cho các tỉnh đang chịu ảnh hưởng bởi những trận mưa bão vừa qua”.

Được biết, S.T Sơn Thạch kêu gọi quyên góp từ ngày 13/10 và chỉ sau 10 ngày, nam ca sĩ đã nhận được số tiền hơn 700 triệu để hỗ trợ, ủng hộ đồng bào miền Trung gặp khó khăn vì bão lũ.

Cùng có mặt trong chuyến từ thiện cùng với cựu thành viên nhóm nhạc 365 là nhiều nghệ sĩ khác như Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân, Trương Quỳnh Anh, Tú Hảo…

Ninh Dương Lan Ngọc công khai xuất hiện bên "người tình tin đồn" Chi Dân khi đi cứu trợ vùng lũ - 1

S.T Sơn Thạch cùng nhóm nghệ sĩ gồm Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân, Trương Quỳnh Anh, Tú Hảo… đi từ thiện, hỗ trợ người dân vùng lũ ở Quảng Nam.

Ngoài những lời khen ngợi dành cho nghĩa cử cao đẹp của nhóm nghệ sĩ, bức ảnh do S.T Sơn Thạch chia sẻ trên mạng xã hội còn gây chú ý khi có sự xuất hiện của cặp đôi đang vướng tin đồn tình cảm là Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân. Đây được cho là lần hiếm hoi cặp đôi công khai xuất hiện trước công chúng sau loạt tin đồn chuyện đời tư.

Theo đó, khi chụp ảnh, nữ diễn viên “Cánh đồng bất tận” được cho là giữ khoảng cách với “bạn trai tin đồn” Chi Dân để tránh sự bàn tán của dư luận, khi cả hai không đứng cạnh nhau. Một số ý kiến lại cho rằng, Lan Ngọc và Chi Dân ngày càng thoải mái và dần công khai mối quan hệ trước công chúng.

Kể từ sau khi vướng nghi vấn tình cảm, Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân hạn chế tối đa việc xuất hiện cùng nhau.

Trước nhóm bạn của S.T Sơn Thạch, Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân, trong đợt lũ lịch sử ở miền Trung vừa qua, nhiều nghệ sĩ cũng đứng ra kêu gọi và trực tiếp có mặt ở vùng lũ để hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn. Nếu Thuỷ Tiên kêu gọi quyên góp với số tiền kỷ lục lên tới 150 tỷ đồng và là người tiên phong đến cứu trợ ở các tỉnh miền Trung ngay trong thời điểm bão lũ diễn biến phức tạp, thì sau đó, các nghệ sĩ như Phi Nhung, Hoà Minzy, Lý Hải… cũng nhanh chóng có mặt ở Huế, Quảng Trị, Quảng Bình… để giúp đỡ người dân khắc phục hậu quả do bão lũ.

Nguồn: http://danviet.vn/ninh-duong-lan-ngoc-cong-khai-xuat-hien-ben-nguoi-tinh-tin-don-chi-dan-khi-di-…

Ước mơ không thành, Ninh Dương Lan Ngọc chuyển sang theo đuổi nghệ thuật và gặt hái được nhiều thành công.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button