Ninh Dương Lan Ngọc lại bị bắt gặp dùng đồ đôi với “bạn trai tin đồn” Chi Dân

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân, Trương Quỳnh Anh, S.T Sơn Thạch đã có mặt tại miền Trung để tặng quà cứu trợ, tiếp tế cho bà con bị thiệt hại do bão lũ. Trong chuyến đi, Ninh Dương Lan Ngọc là người nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nữ diễn viên được khen ngợi xinh đẹp kể cả trong những hình ảnh chụp vội của người hâm mộ. Cô cũng rất vui vẻ, hòa đồng, thoải mái chụp ảnh cùng mọi người.

Ninh Dương Lan Ngọc lại bị bắt gặp dùng đồ đôi với "bạn trai tin đồn" Chi Dân - 1

Ninh Dương Lan Ngọc lại bị bắt gặp dùng đồ đôi với "bạn trai tin đồn" Chi Dân - 2

Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân, S.T Sơn Thạch, Trương Quỳnh Anh… cùng bạn bè đi miền Trung làm từ thiện 

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý hơn cả chính là việc Ninh Dương Lan Ngọc và bạn trai tin đồn là ca sĩ, nhạc sĩ Chi Dân đội mũ giống nhau. Chưa kể, cả hai đều mặc áo thun màu trắng na ná nhau. Ngoài khoảnh khắc đội nón giống nhau bị chia sẻ lên mạng xã hội thì Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân hạn chế đứng cạnh nhau trong tất cả các bức ảnh. Hai người luôn cách xa nhau hoặc có vài ba người đứng giữa.

Nữ diễn viên bị bắt gặp hình ảnh đội mũ giống của Chi Dân 

Thời gian gần đây, Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân là hai cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Cặp đôi nhiều lần bị cư dân mạng “soi” bằng chứng hẹn hò khi thường xuyên bị nghi đi du lịch cùng nhau, check in cùng 1 địa điểm hay lộ ảnh ôm ấp trong chuyến đi Đà Lạt… Dù vậy, cả Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân đều nhiều lần khẳng định chỉ là bạn thân chứ không hề có chuyện hẹn hò tình cảm như cư dân mạng đồn đoán.

Nguồn: http://danviet.vn/ninh-duong-lan-ngoc-lai-bi-bat-gap-dung-do-doi-voi-ban-trai-tin-don-chi-dan-50…

“Ngọc nữ màn ảnh Việt” không khỏi méo mặt vì bị gia đình giục lấy chồng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button