Nội thất văn phòng Coca – Cola tại Bulgari

Nội thất văn phòng công ty Coca-Cola “rực đỏ”  tại Bulgaria 

Với vị thế là một “lão làng”, sở hữu 15 trên tổng số 33 nhãn hiệu nước giải khát không cồn trên thế giới, có mặt ở hơn 200 quốc gia và được hầu như tất cả mọi người biết đến, Coca- cola đã đầu tư không ít kinh phí cho việc trang trí nội thất văn phòng ở các quốc gia. Một trong những văn phòng hoành tráng nhất của Coca-cola tọa lạc ở Bulgaria.

Lấy màu đó tươi, sáng rực làm màu chủ đạo, hầu hết những thiết kế nội thất văn phòng của Coca-cola đều có sự chi phối của màu này. Một điểm nhấn nữa khi đề cập đến Coca-cola chính là lối thiết kế trùng điệp, miên man, kéo dài trong một không gian khoáng đạt. Hình ảnh những chiếc ghế dựa đỏ rực nằm liền kề nhau hoặc những khoảnh gạch đỏ nổi bật trên thảm sắc tối rất thường xuất hiện.

Ngoài màu chủ đạo là màu đỏ, Coca-cola sử dụng rất hiệu quả những màu sáng khác như: xanh lá, cam, vàng,… đánh bật nét trẻ trung, táo bạo. Không khó để bắt gặp một loạt tường xếp đủ màu rực rỡ xếp liền kề trong văn phòng rực rỡ sắc màu này.

Để mở rộng không gian cũng như ngầm thể hiện “tầm vóc” của công ty, Coca-cola ưu tiên dùng những họa tiết khổng lồ, chiếm hết một khoảng rộng để trang trí tường.

Cũng như những văn phòng “tầm cỡ” khác, Coca-cola không quên đầu tư vào khâu thiết kế nội thất khu vui chơi, giải trí cho đội ngũ công nhân viên.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button