Nữ ca sĩ Hàn tự tử, nghi bị bạn trai chuốc thuốc cưỡng bức rồi quay phim lại

Mới đây, thời sự Newsdesk của đài MBC đã đưa tin gia đình ca sĩ quá cố họ Song 27 tuổi đã gửi đơn kiện bạn trai cũ của cô là A ra tòa. A bị cáo buộc đã chuốc thuốc bạn gái để thực hiện hành vi đồi bại rồi quay phim lại, khiến nạn nhân suy sụp tinh thần và tự tử.

Nữ ca sĩ Hàn tự tử, nghi bị bạn trai chuốc thuốc cưỡng bức rồi quay phim lại - 1

Bản tin về ca sĩ Song

Nữ ca sĩ Song theo đuổi nghiệp hát như nghề tay trái, là thành viên của một ban nhạc, còn A là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ, nghệ sĩ guitar nổi tiếng trong giới. Vào tháng 4, nữ ca sĩ đã tự tay tước đi mạng sống của mình sau khi để lại bức di thư với nội dung: “Người ấy đã khiến tôi quá tổn thương và đau đớn”. 

Theo đó, vào hai tháng trước khi mất, nữ ca sĩ nhắn tin với một người bạn, tiết lộ về việc bị bạn trai chuốc thuốc mê khi cùng uống rượu, cưỡng bức cô và quay phim một cách bất hợp pháp. Cô kể lại mình mới chỉ uống được một ngụm thì đã bất tỉnh, khi tỉnh dậy thì thấy đang bị A quay phim trong tình trạng không mảnh vải che thân. A thậm chí còn gửi video cho Song xem, khiến cô rất bế tắc và hoảng sợ. 

Nữ ca sĩ Hàn tự tử, nghi bị bạn trai chuốc thuốc cưỡng bức rồi quay phim lại - 2

Chân dung nhạc sĩ A

Ngay sau khi đọc được những dòng tin nhắn của con gái, cha của Song đã lập tức báo cảnh sát. Tuy nhiên, luật sư bên A bác bỏ: “Đó chỉ là những cáo buộc đơn phương. A không hề làm gì trái pháp luật hay trái đạo đức”. 

A cũng trả lời phóng viên: “Từ những gì tôi nhớ được và bằng chứng tôi có, không hề có chuyện những cáo buộc đó là sự thật. Những câu chuyện xảy ra trong vòng 6 tháng gần đây kể từ khi chúng tôi chia tay là hoàn toàn bịa đặt”.

Cảnh sát đang điều tra vụ án và đưa A vào danh sách tình nghi với các tội danh bao gồm bạo lực tình dục, cưỡng bức và cố ý gây thương tích. Cơ quan điều tra sẽ tiến hành truy xuất dữ liệu từ điện thoại và máy tính để có kết luận chính xác nhất. Vụ việc đang khiến dư luận Hàn Quốc vô cùng phẫn nộ.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-ca-si-han-tu-tu-nghi-bi-ban-trai-chuoc-thuoc-cuong-buc-roi-quay-phim-lai-50…

Sự việc đang gây nên làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội xứ Trung.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button