‘Nữ hoàng ma túy’ Tiêu Thục Thận bị ung thư tá tràng

Mới đây, Tiêu Thục Thận khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ mắc ung thư tá tràng trong một buổi livestream. Được biết, vào tháng 2 năm ngoái cô cảm thấy cơ thể có chút bất thường nên đã tới bệnh viện. Trải qua nhiều khâu xét nghiệm, kiểm tra, bác sĩ phát hiện có khối u không phải lành tính trong tá tràng của cô.

tiêu Thục Thận,Nữ hoàng ma túy, ung thư, sao đài loan

Suốt thời gian điều trị bệnh, Tiêu Thục Thận giữ kín mọi thông tin. Cô đã tiến hành cắt bỏ 1/3 tá tràng, 1/3 dạ dày, đầu tụy và mật. Nhờ có sự động viên của gia đình và chồng trẻ mà “Nữ hoàng ma túy” thêm lạc quan trong quá trình chiến đấu với bệnh tật. Cô cũng không quên cám ơn đội ngũ y bác sĩ đã chăm sóc sức khỏe cho mình. Tiêu Thục Thận hy vọng sẽ sớm phục hồi và khỏe mạnh trở lại.

Sinh năm 1976, Tiêu Thục Thận khởi nghiệp với vai trò làm ca sĩ. Sau đó cô chuyển sang làm diễn viên và được khán giả biết đến với các vai diễn trong “Bích huyết kiếm”, “Dũng khí”, “Âm mưu và tình yêu”… Sự nghiệp và cuộc đời của Tiêu Thục Thận tụt dốc thảm hạ khi cô bị bắt vì tội tàng trữ và sử dụng ma túy vào năm 2011.

tiêu Thục Thận,Nữ hoàng ma túy, ung thư, sao đài loan

Tiêu Thục Thận và chồng kém 15 tuổi.

Tiêu Thục Thận công khai quan hệ tình cảm với tình trẻ kém 15 tuổi Lương Hiên An từ đầu năm 2017. Lương Hiên An từng kết hôn và có con. Anh đã chủ động ly hôn vợ để đến với “Nữ hoàng ma túy xứ Đài”. Ở thời điểm hẹn hò với Lương Hiên An, Tiêu Thục Thận bị chỉ trích là nguyên nhân khiến gia đình của anh tan vỡ. Bất chấp mọi lời chê bai từ phía dư luận, vào tháng 11/2017 cặp đôi này quyết định đi tới hôn nhân.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button