Nữ sinh bị hai gã bạn thân cưỡng hiếp rồi đốt xác: Thái độ kỳ lạ

Giống như bao thiếu nữ tuổi teen khác, Kimberly Proctor dễ bị tổn thương bởi những lời lăng mạ và cũng dễ rung động trước những lời khen ngợi. Nhưng kể từ khi mất tích vào ngày 18/3/2010, từ một nữ sinh trung học bình thường, Kimberly trở thành cái tên mà dư luận cả nước Canada biết tới, nhưng theo một cách bi thảm nhất.

Nữ sinh bị hai gã bạn thân cưỡng hiếp rồi đốt xác: Thái độ kỳ lạ - 1

Kruse Wellwood (trái) và Cameron Moffat (phải).

Thái độ kỳ lạ

Cái chết của cô nữ sinh trung học Kimberly Proctor liên tục xuất hiện trên các tờ báo và các chương trình tin tức tại địa phương. Trong khi đó, những manh mối trên internet và các trang mạng xã hội đã giúp cảnh sát rất nhiều trong quá trình điều tra hung thủ sát hại Kimberly.

Sau quá trình sàng lọc, cơ quan chức năng đã xác định được hai cái tên khả nghi, đó là Kruse Wellwood (16 tuổi) và Cameron Moffat (17 tuổi).

Những ngày sau khi Kimberly bị sát hại, Kruse thỉnh thoảng mới xuất hiện ở trường học nhưng mỗi lần đến trường lại nói về cái chết của Kim. Samantha Kennedy – bạn thân của Kimberly khai với cảnh sát rằng khi tình cờ nghe được những lời này và yêu cầu Kruse dừng lại vì quá đau đớn, thì đột nhiên Kruse có thái độ hết sức kỳ lạ. Kruse đứng bật dậy và bắt đầu la hét dữ dội: “Ai quan tâm chứ. Cô ta chết rồi. Cô thì biết cái quái gì?”. Một nhân chứng khác cũng cho biết, khi gặp Kruse, nam sinh này đã nói với cậu: “Tao rất vui vì cô ta đã chết. Tao ghét cô ta”.

Ngay sau đó, cảnh sát đã có được lệnh theo dõi Kruse và Cameron cũng như các cuộc điện thoại hay hoạt động trực tuyến của cả hai. Vào thứ sáu ngày 18/6/2010, Kruse và Cameron bị bắt giữ vì tội giết người. Thời điểm đó, cả hai đều vô cùng bình tĩnh. 

Kruse Wellwood được biết đến là một thiếu niên lanh lợi, thông minh nhưng là con trai của một kẻ giết người. Năm 2001, Robert Raymond Dezwaan – cha của Kruse đã dụ dỗ, tấn công tình dục và sát hại một nữ sinh 16 tuổi. Robert bị kết án chung thân không có khả năng được ân xá trong 15 năm.

Cặp đôi bất hảo

Tuy thông minh nhưng ở trường, Kruse là một học sinh cá biệt. Còn nhỏ tuổi nhưng Kruse đã có thể phì phèo điếu thuốc lá trên tay hay thường xuyên ăn cắp tiền.

Kruse và Cameron gặp nhau khi cùng học lớp 5 và từ đó trở nên thân thiết. Trái ngược với bạn mình, Cameron lại là một cậu bé chậm chạp, mắc hội chứng ADHD (rối loạn tăng động). Cameron hay nổi loạn trong lớp, thường mang dao đến trường, thậm chí còn dùng nó tự cắt tay mình.

Kruse và Cameron thường trốn học, hút thuốc lá, chơi game và lướt các trang web khiêu dâm cùng nhau. Dần dần, cả hai tỏ ra thích thú với dòng phim bệnh hoạn có những cảnh tra tấn.

Năm 2009, Kruse, Cameron và nạn nhân Kimberly học cùng trường cấp 3. Kimberly biết Kruse qua Zach, nam sinh mà cô đang hẹn hò. Nhưng giống như nhiều cặp đôi trung học khác, mối tình của Kimberly với Zach chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Zach là người chủ động chia tay sau vài tháng. Điều này đã khiến Kimberly vô cùng buồn bã và tìm kiếm sự an ủi từ những người bạn, bao gồm cả Cameron và Kruse. Cả ba nhanh chóng trở nên thân thiết, thường xuyên nhắn tin và trò chuyện.

Trong một lần chat trên mạng, Cameron đã nói với Kimberly rằng cậu ta thích cô. Nhưng Kimberly lại có vẻ quan tâm đến Kruse hơn. Dù được cô bạn thân Samantha Kennedy nhắc lại quá khứ bất hảo của Kruse và Cameron cũng như đưa ra lời khuyên, nhưng Kimberly nói rằng đó là một cách giúp cô giảm bớt nỗi đau mất Zach.

Thời điểm đó, cô nữ sinh trung học không thể ngờ được rằng đây chính là sai lầm nghiêm trọng mà cô sẽ phải trả giá bằng cả tính mạng của mình.

(Còn nữa)

——————————

Mời quý vị đón đọc bài tiếp theo của loạt bài Nữ sinh bị hai gã bạn thân cưỡng hiếp rồi đốt xác vào 4h00 ngày 6/11/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-sinh-bi-hai-ga-ban-than-cuong-hiep-roi-dot-xac-thai-do-ky-la-50202051135823…

Khi được tìm thấy sau 1 ngày mất tích, cô nữ sinh chỉ còn là một cái xác cháy đen. Bác sĩ pháp y tin rằng cô đã phải…

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button