Ông lão 73 tuổi hiếp dâm bé gái 13 tuổi: Tôi rất xấu hổ với xã hội

Ở cái tuổi gần đất xa trời, Nguyễn Văn Xứng (SN 1948, trú tại thôn Phú Xuân, xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai) giờ đây phải ngồi trong đồn côn công an để chuẩn bị trả giá vì có hành vi xâm hại bé gái 13 tuổi cùng thôn.

Ngày 9/11, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bảo Thắng đã ra quyết định khởi tố vụ án để làm rõ hành vi của đối tượng “dê cụ” này.

Ông lão 73 tuổi hiếp dâm bé gái 13 tuổi: Tôi rất xấu hổ với xã hội - 1

Cụ ông hiếp dâm bé gái 13 tuổi Nguyễn Văn Xứng.

Trước đó, tối 2/11, Công an xã Gia Phú nhận được đơn trình báo của chị T.T.H về việc ông Nguyễn Văn Xứng, người cùng thôn có hành vi hiếp dâm con gái chị là bé N.H.T, SN 2007.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Văn Xứng thừa nhận hành vi đồi bại của mình. Xứng phân trần: “Tôi xác định sẽ phải chịu trách nhiệm với gia đình tôi, tôi xác định tôi sẽ phải đối mặt. Bây giờ thì tôi nghĩ như thế chứ trước khi xảy ra thì cái đấy không nghĩ được. 

Ở tuổi tôi đáng lẽ phải sống để cho con cháu, chắt tôi học tập, nhưng mà không ngờ giờ tôi làm đổ vỡ hết về danh dự con người, về mọi mặt. Tôi rất xấu hổ với xã hội…”.

Được biết, chính người dân địa phương đã phát giác hành vi của Xứng và báo cho chính quyền. Sau khi tiếp nhận thông tin từ chính quyền địa phương, Công an huyện Bảo Thắng đã nhanh chóng vào cuộc xác minh vụ việc và triệu tập Nguyễn Văn Xứng lên cơ quan điều tra đấu tranh làm rõ.

Ông lão 73 tuổi hiếp dâm bé gái 13 tuổi: Tôi rất xấu hổ với xã hội - 2

Đối tượng Xứng tại cơ quan công an.

Theo lời khai của đối tượng Xứng, vào khoảng 16 giờ 30 chiều cùng ngày, thấy cháu T đi học về nên đã dụ dỗ cháu vào khu đất vắng để giao cấu.

Buổi tối, chị T.T.H thấy con gái có biểu hiện bất thường nên đã gặng hỏi và biết được hành vi đồi bại của Xứng nên đến cơ quan công an trình báo. Sau khi điều tra, thu thập chứng cứ đầy đủ cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bảo Thắng đã ra quyết định khởi tố vụ án “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan điều tra làm rõ để xử lý theo quy định pháp luật.

Nguồn: https://danviet.vn/de-cu-73-tuoi-hiep-dam-be-gai-13-tuoi-toi-rat-xau-ho-voi-xa-hoi-2020111101185…

Cơ quan công an đã xác định ông X có hành bi hiếp dâm bé gái 13 tuổi.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button