Phát hiện thi thể cụ bà 79 tuổi trong bao tải sau 1 tuần mất tích

0
37
Phát hiện thi thể cụ bà 79 tuổi trong bao tải sau 1 tuần mất tích - 1

Phát hiện thi thể cụ bà 79 tuổi trong bao tải sau 1 tuần mất tích

Công an đã tim thấy thi thể cụ bà 79 tuổi trong bao tải ở nhà vệ sinh

Chiều 6/11, gia đình cụ bà 79 tuổi mất tích từ ngày 28/10 xác nhận, đã tìm thấy thi thể bà Nguyễn Thị Khuôn cách nhà khoảng 50m ở ấp An Hòa, xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Theo chị Lê Thị Hựng (con gái bà Khuôn), thi thể của bà được công an phát hiện tại nhà vệ sinh của bà Huỳnh Thị Điệp, ngụ ấp An Hòa, xã An Ninh Tây. Khi phát hiện, thi thể của bà Khuôn được chứa trong bao tải, trong giai đoạn phân hủy.

Cơ quan công an đã phong tỏa hiện trường, các lực lượng chức năng đã tập trung thu thập thông tin, chứng cứ để phục vụ điều tra vụ nghi án giết người, cướp tài sản. Tại hiện trường, hàng trăm người dân hiếu kỳ tụ tập theo dõi lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, tử thi.

Cơ quan Cảnh sát điều huyện Đức Hòa đã mời gia đình bà Khuôn để lấy thông tin và điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của bà.

Phát hiện thi thể cụ bà 79 tuổi trong bao tải sau 1 tuần mất tích

Người dân hiếu kỳ tụ tập theo dõi lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường

Như Báo Giao thông đưa tin, khoảng 15h30 ngày 28/10, bà Khuôn nhận được thông tin của 2 người phụ nữ cùng địa phương gọi đến nhà để trả nợ. Trước đó bà Khuôn có cho 2 người này mượn 10 triệu đồng nhưng đã nhiều tháng nay không trả, dù bà đã nhiều lần đòi nợ.

Theo chị Hựng, lúc bà Khuôn rời khỏi nhà trên người có nhiều tài sản, trong đó có khoảng 1,2 lượng vàng và trên 30 triệu đồng. Sau khi rời khỏi nhà, bà Khuôn đến nhà của 2 người phụ nữ trên, cách nhà khoảng 50m rồi mất tích cho đến nay.

“Tôi cùng gia đình và người thân nghi mẹ tôi bị bắt cóc cướp tài sản vì nhiều người nhìn thấy bà vào nhà của 2 người phụ nữ trên nhưng không trở ra. Hai người này thường xuyên sang Campuchia vào casino đánh bạc. Những ngày qua, gia đình tôi đã đi tìm kiếm khắp nơi nhưng vô vọng nên trình báo công an nhờ hỗ trợ”, chị Hựng cho biết.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/long-an-phat-hien-thi-the-cu-ba-79-tuoi-trong-bao-tai-sau-1-tuan-mat…

Gia đình trình báo Công an hỗ trợ tìm kiếm tung tích một cụ bà 79 tuổi ở Long An bị mất tích khi trên người có đeo 1,2…