Phát hiện vợ “chat sex” với bạn, chồng “nổi điên” gây án mạng kinh hoàng

Phát hiện vợ "chat sex" với bạn, chồng "nổi điên" gây án mạng kinh hoàng - 1

Chân dung Shahab Ahmed

Lộ tin nhắn trong điện thoại

Shahab Ahmed (35 tuổi) có vợ là Khondkar Fariha Elahi (29 tuổi). Sau thời gian chung sống hạnh phúc, người đàn ông này nghi ngờ vợ ngoại tình với một người bạn tên là Omar Khan hồi tháng 4/2015.

Ngày 18/2/2017, giữa hai vợ chồng nảy ra một cuộc tranh cãi. Shahab Ahmed giật điện thoại của vợ để đọc tin nhắn. Anh ta kéo Khondkar Fariha Elahi vào phòng ngủ và yêu cầu được biết sự thật về mối quan hệ giữa cô với Omar Khan. Ahmed cầm một con dao và đe dọa vợ: “Nếu cô hét lên hoặc kêu, tôi sẽ giết cô…”.

Elahi mở khóa điện thoại và bên trong có các tin nhắn giữa cô và Omar Khan. Trong đó có cả những tin nhắn sex. Khi nhìn thấy những tin nhắn đó, Shahab Ahmed đâm vợ liên tiếp trong cơn ghen tuông tột độ.

Trong khi bị chồng đâm, nạn nhân liên tiếp “Hãy tha thứ cho em, hãy tha thứ cho em”. Nhưng dường như người chồng tàn nhẫn mất hết lý trí và không quan tâm đến lời cầu xin của vợ. Shahab Ahmed đã gây nên án mạng kinh hoàng trong ngôi nhà họ vẫn sống hằng ngày.

Shahab Ahmed đâm nạn nhân 14 nhát và làm gãy 2 răng của vợ. Nghi phạm Ahmed gọi điện đến số 000 – hỗ trợ khi gặp tình huống đe dọa tình mạng, khẩn cấp ở Australia. Anh ta nói với nhân viên tiếp nhận cuộc gọi “tôi đã giết vợ”. Nghi phạm bị cảnh sát bắt giữ ngay sau đó và đưa ra những lời khai ớn lạnh về hành động đã gây ra.

Thản nhiên hút thuốc, vào Facebook bỏ mặc vợ tử vong

Những cú đâm liên tiếp khiến nạn nhân tử vong trên giường. Thay vì gọi cấp cứu, Ahmed để vợ nằm trên giường và hút thuốc trong hơn 10 phút. Sau đó, người đàn ông này vẫn bình thản lên Facebook viết status “The end” – kết thúc và đổi ảnh đại diện sang ảnh 2 người đang cười.

Shahab Ahmed là người gốc Bangladesh. Trước khi gây ra án mạng, anh ta và vợ sống ở Australia. Khi xuất hiện tại tòa, bị cáo này không nhận tội giết người và nói rằng mắc một dạng của bệnh trầm cảm. Tuy nhiên, chủ tọa phiên tòa đã không chấp nhận điều này và kết tội giết người. Lời nhận tội ngộ sát của bị cáo cũng bị bác bỏ.

Thẩm phán của phiên tòa cho biết, vợ của bị cáo từng muốn ly hôn. Nạn nhân đã phải trải qua cái chết đau đớn và kinh hoàng. Sau khi gây án mạng, Shahab Ahmed thừa nhận không gọi xe cấp cứu vì nghĩ vợ đã chết. Khi cảnh sát đến, các nhân viên nhận thấy vết máu ở quần thể thao của nghi phạm. Anh ta không nhớ rõ đã đâm vợ bao nhiêu lần.

Tại phiên tòa, công tố viên cáo buộc Shahab Ahmed có ý định sát hại vợ hồi năm 2016. Năm 2015, bị cáo đã được bác sĩ chỉ định điều trị sức khỏe tâm thần. Tháng 9/2016, vợ của bị cáo từng gọi cho cảnh sát sau khi thấy các dấu hiệu bất thường có thể khiến chồng tự sát hay gây hại cho bản thân.

Sau khi kết thúc phiên tòa, bị cáo Shahab Ahmed lĩnh án 27 năm tù và phải thụ án 20 năm 3 tháng tù mới có thể được ân xá. 

———————–

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 13h ngày 9/11/2020 trên mục Pháp luật. 

Nguồn: http://danviet.vn/phat-hien-vo-chat-sex-voi-ban-chong-noi-dien-gay-an-mang-kinh-hoang-5020208111…

Câu chuyện kinh hoàng là cái kết bi thảm cho mối quan hệ giữa cô gái xinh đẹp với người đàn ông đã có vợ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button