Quay lén khi “mây mưa” với gái lạ trong ô tô, gã trai bệnh hoạn lĩnh “quả đắng”

Quay lén khi "mây mưa" với gái lạ trong ô tô, gã trai bệnh hoạn lĩnh "quả đắng" - 1

Cặp đôi đã làm “chuyện ấy” trong ô tô (Ảnh minh họa)

“Mây mưa” trong ô tô ở nơi vắng người

Tháng 8/2015, Stefan Benatzky (38 tuổi, người Đức sống ở New Zealand) trả tiền để quan hệ tình dục với một cô gái. Hai người gặp nhau và làm “chuyện ấy” ngay trong ô tô tại một khu vực hẻo lánh ở bờ biển phía Nam của Wellington, New Zealand. 

Theo thỏa thuận từ trước, cô cho phép anh ta trói cổ tay bằng dây cáp. Tuy nhiên, cô gái không cho phép quan hệ qua “cửa hậu”. Stefan không kiềm chế được nên đã quan hệ theo cách không được cô gái cho phép khiến nạn nhân cố gắng vùng vẫy để thoát khỏi anh ta.

Đây không phải là lần duy nhất hai người làm “chuyện ấy”. Hôm Stefan và cô gái “mây mưa” trên ô tô chỉ là lần gặp cuối cùng. Trước đó, Stefan và cô gái đã thỏa thuận “vui vẻ” có trả tiền. 

Cuộc gặp giữa 2 người tưởng như chỉ kết thúc ở đó, không còn liên quan đến cuộc sống của nhau. Tuy nhiên, đến tháng 3/2016, cô gái nhận được tin nhắn từ Stefan. Trong tin nhắn, anh ta nói đang có các hình ảnh và video của cô gái được ghi lại trong khi quan hệ tình dục.

Cô gái khẳng định, Stefan không được làm điều đó và cô cũng không bao giờ đồng ý. Nạn nhân bày tỏ mong muốn, Stefan xóa hết tất cả video, hình ảnh “nóng”. Tuy nhiên, Stefan “phớt lờ” lời của cô gái và tiếp tục giữ các hình ảnh này.

Trong một tin nhắn khác, anh ta còn gửi một bức ảnh khỏa thân được chụp lúc cô đang ngồi trên toilet. Các hình ảnh này được chụp lúc nào nạn nhân không hề hay biết. Cho nên, khi nhận được từ anh ta, cô gái vô cùng sốc.

Một tin nhắn khác, Stefan đe dọa sẽ đăng tải các hình ảnh lên mạng và gửi thêm cho cô đoạn video được quay trong ô tô khi 2 người làm “chuyện ấy”. Cô gái cảm thấy lo lắng các hình ảnh này bị “rò rỉ”, cho nên đã báo cảnh sát. Nghi phạm Stefan Benatzky bị bắt giữ.

Nỗi ám ảnh của nạn nhân về ảnh, phim “nóng”

Tại phiên tòa, thẩm phán cho biết, Stefan đã khiến nạn nhân bị thương về thể chất và chấn thương về tinh thần. Vị này mô tả sự việc mà Stefan gây ra trong ô tô như một vụ cưỡng hiếp.

Nạn nhân cho biết, cô cảm thấy nghi phạm không hề tỏ ra hối hận. Sau sự việc, cô cảm thấy sợ hãi, bị tổn thương… Thậm chí, ám ảnh từ sự việc và hành động ghê tởm của bị cáo, nạn nhân từng cố tự tử và may mắn được cứu sống.

Theo vị thẩm phán tại phiên tòa, Stefan Benatzky mang quốc tịch Đức, sống ở New Zealand. Người này đã có vợ và 2 con trai. Thời điểm bị cáo ra tòa, vợ và con trai đã về Nhật Bản. Người vợ có thể không quay lại New Zealand.

Nạn nhân cho biết, mất một thời gian dài cô mới gặp những người lạ và tin tưởng họ. Cô gái từng có thời gian không thích ra khỏi nhà một mình trong 1 năm trời.

Kết thúc phiên tòa, Stefan Benatzky lĩnh án 7 năm tù. Năm 2017 là thời điểm, bị cáo bắt đầu thi hành án.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, tội phạm tình dục này sẽ được tạm tha vào ngày 11/11 và chờ ngày bị trục xuất về Đức. Song do dịch Covid-19, các cảnh sát không thể đi theo Stefan về Đức, cho nên sau khi ra tù sẽ đến sống tại nhà của một người bảo trợ. Sau khi việc hạn chế đi lại giữa Đức và New Zealand kết thúc, Stefan sẽ được đưa về Đức ngay lập tức. Trong 3 tháng sau khi được thả ra tại New Zealand, người đàn ông này sẽ không được ra khỏi nhà từ 23h đêm hôm trước đến 6h sáng hôm sau. 

Nguồn: http://danviet.vn/quay-len-khi-may-mua-voi-gai-la-trong-o-to-ga-trai-benh-hoan-linh-qua-dang-502…

Mặc dù đã có vợ con hạnh phúc nhưng anh chàng trẻ tuổi vẫn đi “vui vẻ” bên ngoài và mọi thứ kết thúc trong bi kịch.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button