Quy Trình Lắp Đặt Cửa Gỗ Công Nghiệp Các Bạn Cần Biết 2018

Quy Trình Lắp Đặt Cửa Gỗ Công Nghiệp Các Bạn Cần Biết 2018

Cửa gỗ công nghiệp hay còn gọi là cửa HDF, Cửa MDF không chỉ có những yêu cầu trong quá trình sản xuất và thi công mà khi lắp đặt cửa đòi hỏi người lắp cửa phải biết được quy trình các bước lắp dựng. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến mọi khách về quy trình lắp đặt cửa gỗ công nghiệp theo hướng đơn giản nhất.

Bước 1: Vận chuyển và tập kết cửa gỗ và các phụ kiện đi kèm vào tới công trình.

Để đảm bảo cửa không trầy xướt biến dạng trong quá trình vận chuyển thì người thợ phải hết sức cẩn thận trong khâu bao bọc, đóng gói sản phẩm đến khâu xếp dỡ, bóc vác để tránh tổn hại. Tránh trường hợp cửa bị va đập vào nhau gây trầy xước, bong tróc lớp sơn hay bị biến dạng ảnh hưởng đến chất lượng của cửa.

Bước 2: Lắp dựng khuôn cửa

Bước này đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao. Khuôn cửa được gắn vào tường sẽ có độ chuẩn xác gần như tuyệt đối về kích thước và hình dáng nhằm đảm bảo cho cánh cửa được lắp vào một cách dễ dàng, tránh bị cấn xệ. cong vệnh.

Bước 3: Lắp dựng cửa vào khuôn

Việc gắn vào chính xác vị trí và vuông góc để gắn cánh cửa vào khuôn một cách dễ dàng. Bộ cửa sau khi hoàn thiện sẽ đạt yêu cầu về tính thẩm mỹ, độ bám chắc, không bị cấn xệ, không bị kêu khi đóng mở.

Bước 4: Lắp các phụ kiện trên cửa

Các phụ kiện trên cửa để sử dụng lắp đặt trên cửa… Tùy thuộc yêu cầu của mỗi người. Đảm bảo Cánh cửa luôn được vận hành đóng mở nhẹ nhàng êm ái và bền bỉ. Bề mặt hoàn thiện bởi 4 lớp sơn lót UV, 3 lớp phủ PU giúp cho cửa gỗ Solitek có khả năng chống trầy xước tốt, thẩm mỹ với độ bền màu theo thời gian chính là ưu điểm mà sản phẩm mang lại.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button