Rosara – 10 năm hành trình thương hiệu thời trang công sở được yêu thích

Rosara, thời trang công sở, thời trang việt

Những bộ trang phục công sở mang phong cách nhẹ nhàng, tinh tế và nữ tính

Lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng, chị Hoàng Ánh Nguyệt – CEO của thương hiệu thời trang Rosara cho biết, chị mong muốn “Mỗi người phụ nữ được hạnh phúc hơn khi là chính mình”. Theo chị, thời trang công sở thiết kế cao cấp thì phân khúc giá quá cao, còn các hãng bình dân thì mẫu mã nhàm chán, không có nhiều sự khác biệt. Từ đó, chị đã nung nấu ý định tạo nên những thiết kế tinh tế, lịch sự đồng thời đa dạng trong mẫu mã để các chị em văn phòng thoải mái lựa chọn.

Rosara, thời trang công sở, thời trang việt

Mẫu mã với tính ứng dụng cao, vừa đi làm lại tiện đi chơi

Những trang phục của Thương hiệu thời trang Rosara rất chú trọng đến kiểu dáng, mẫu mã, từ chất liệu đến từng đường kim mũi chỉ đều được kiểm tra cẩn thận, kỹ càng. “Hữu xạ tự nhiên hương” khách hàng tìm đến Rosara ngày càng đông đảo.

Rosara, thời trang công sở, thời trang việt

Trang phục thiết kế kiểu dáng hiện đại, thanh lịch

Thương hiệu thời trang Rosara luôn bán hàng bằng cả cái tâm của mình, tôn trọng khách hàng là kim chỉ nam được đặt lên hàng đầu. Các sản phẩm chất lượng và vừa với “ví tiền” của chị em, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lễ phép chính là điểm cộng lớn của thời trang Rosara. Hãy đến và trải nghiệm Thương hiệu thời trang uy tín tại Hà Nội này nha!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button