Săn quà tặng mỹ phẩm chính hãng với ‘ô chữ may mắn’ từ Beautiest.vn

0
208

Tháng 4 này Beautiest.vn sẽ biến ước muốn của bạn thành hiện thực với “Ô chữ may mắn” gồm 9 phần quà mỹ phẩm cao cấp trị giá đến 7 triệu đồng từ các hãng mỹ phẩm uy tín thế giới Clarins (Pháp), Clayspray (Tây Ban Nha), Witch’s Pouch, The Choute (Hàn Quốc) & Parfait Amour (Nhật Bản).

Săn quà tặng mỹ phẩm chính hãng với 'ô chữ may mắn' từ Beautiest.vn

Beautiest.vn được cộng đồng yêu làm đẹp biết đến là một chuyên trang đánh giá mỹ phẩm & làm đẹp uy tín do Nhật Bản đầu tư phát triển. Tuy mới thành lập từ năm 2014 nhưng Beautiest đã liên tục có những hoạt động events sôi nổi thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn yêu thích mỹ phẩm & làm đẹp trên khắp cả nước.

Được định hướng phát triển theo tiêu chí “Không quảng cáo, không thiên vị, bạn sử dụng, bạn đánh giá”, với trên 3000 đánh giá từ người tiêu dùng & hàng ngàn mỹ phẩm của gần 50 thương hiệu nổi tiếng, Beautiest.vn được xem là nguồn tham khảo đáng tin cậy cho phái đẹp khi tìm mua mỹ phẩm, đặc biệt trong thời đại ngày nay khi thị trường mỹ phẩm tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, giá cả lộn xộn… Không chỉ vậy, tại Beautiest.vn bạn sẽ tìm thấy rất nhiều những chia sẻ khác về bí quyết trang điểm, các bài viết, video hướng dẫn cách thức làm đẹp để bạn có thể tự tin làm đẹp trong mọi hoàn cảnh.

Săn quà tặng mỹ phẩm chính hãng với 'ô chữ may mắn' từ Beautiest.vn

Kiến thức hữu ích và quà tặng hấp dẫn là những gì bạn sẽ có được khi tham gia cùng Beautiest.vn. Vậy nên đừng bỏ lỡ cơ hội, nhanh tay tham gia ngay hôm nay để mang về cho mình những phần quà mỹ phẩm cao cấp miễn phí từ Beautiest.vn & trở thành người tiêu dùng thông minh, hiểu biết các bạn nhé!

Chương trình chỉ kéo dài từ nay đến hết 30/04/2015. Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập: http://beautiest.vn/tin-tuc-su-kien/-chu-may-man-qua-tang-my-pham-cao-cap-mien-phi-tu-beautiest-vn-dot-1.html

Hoặc fanpage https://www.facebook.com/beautiest.vn?ref=hl.

0/5 (0 Reviews)