Sao Việt xót xa trước lời kêu cứu lúc nửa đêm của người dân Quảng Trị vì lũ lụt, sạt lở

Tình hình lũ lụt ở miền Trung đang nhận được nhiều sự quan tâm của người dân cả nước. Nhiều sao Việt như Trấn Thành, Thuỷ Tiên, Đại Nghĩa… đã lên tiếng kêu gọi quyên góp, ủng hộ, thậm chí trực tiếp có mặt ở các tỉnh miền Trung để cứu viện cho đồng bào đang gặp khó khăn vì thiên tai. 

Sao Việt xót xa trước lời kêu cứu lúc nửa đêm của người dân Quảng Trị vì lũ lụt, sạt lở - 1

Thuỷ Tiên quyên góp được số tiền khủng lên đến 40 tỷ và trực tiếp có mặt ở các tỉnh miền Trung để cứu trợ lũ lụt.

Trong đó, Quảng Trị là một trong những địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề nhất trong đợt lũ lụt nghiêm trọng. Đáng chú ý, tình hình lũ lụt tại miền Trung đang diễn biến phức tạp, lũ chồng lũ do ảnh hưởng của bão. Khuya ngày 17/10, nước lũ lại tiếp tục dâng cao rất nhanh tại nhiều địa phương ở Quảng Trị. Người dân đã đăng tải thông tin về việc gặp khó khăn do lũ lên nhanh, người già, trẻ em thậm chí phải được đưa lên nóc nhà chờ cứu hộ. Nhiều người còn kêu cứu thông qua mạng xã hội để thông tin nhanh chóng được đến với cơ quan chức năng và lực lượng cứu hộ ở địa phương.

Nhiều sao Việt cũng bày tỏ sự xót xa trước những lời kêu cứu lúc nửa đêm của người dân Quảng Trị vì tình hình lũ lụt nghiêm trọng. Đáng chú ý, nhiều người còn xôn xao trước thông tin về vụ sạt lở đất xảy ra tại khu nhà Tham mưu của sư đoàn 337 và có hơn 20 cán bộ chiến sĩ nghi bị đất vùi lấp.

Hot girl Sam bày tỏ sự xót xa trước tình hình lũ lụt phức tạp ở Quảng Trị. Nữ diễn viên nhờ fan lan truyền bức ảnh đường dây nóng của các đội cứu hộ ở địa phương để thông tin nhanh chóng được đến với người dân. “Đường dây nóng đây Bà con Quảng Trị ơi! Đêm nay mọi người bình an hết nhé!” – Sam chia sẻ.

Sao Việt xót xa trước lời kêu cứu lúc nửa đêm của người dân Quảng Trị vì lũ lụt, sạt lở - 2

Người dân Quảng Trị kêu cứu lúc nửa đêm thông qua mạng xã hội.

Nhã Phương, BB Trần… cũng đầy thương cảm vì lời kêu cứu và mong bình an đến với người dân Quảng Trị. Bà xã Trường Giang viết: “Trời ơi, Facebook ngập tràn những lời kêu cứu. Những tiếng kêu cứu trong đêm, xót quá. Dịch bệnh chưa hết, thiên tai lại kéo về”.

“Nửa đêm, đọc những tin nhắn cầu cứu khắp Quảng Trị mà xót lòng quá. Điện mất, nước lũ lại tiếp tục dâng cao rất nhanh và nguy hiểm, nhà toàn người già, phụ nữ và trẻ nhỏ. Cầu trời dừng mưa, nước ngừng dâng. Bà con đã khổ lắm rồi” – Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân chia sẻ. Ngoài ra, chia sẻ thông tin về vụ sạt lở đất xảy ra tại khu nhà Tham mưu của sư đoàn 337, Nguyễn Trần Trung Quân thương xót: “Đứt từng khúc ruột. Cầu trời Phật xin hãy gia hộ cho các chiến sĩ Sư Đoàn 337 và mong các chiến sĩ bình an trở về”.

Sao Việt xót xa trước lời kêu cứu lúc nửa đêm của người dân Quảng Trị vì lũ lụt, sạt lở - 3

Những hình ảnh lực lượng cứu hộ khẩn trương tiếp cận những gia đình bị mắc kẹt vì lũ lên nhanh.

Sao Việt xót xa trước lời kêu cứu lúc nửa đêm của người dân Quảng Trị vì lũ lụt, sạt lở - 4

Nhiều người không khỏi xót xa trước thông tin vụ sạt lở đất xảy ra tại khu nhà Tham mưu của sư đoàn 337 và có hơn 20 cán bộ chiến sĩ nghi bị đất vùi lấp.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-viet-xot-xa-truoc-loi-keu-cuu-luc-nua-dem-cua-nguoi-dan-quang-tri-vi-lu-lu…

Sau chưa đầy 2 ngày, Trấn Thành đã nhận được nhiều ủng hộ từ công chúng để giúp đỡ người dân gặp thiên tai.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button