Sống tình cảm như Noo Phước Thịnh: Gửi hoa đến viếng fan ruột qua đời vì bệnh ung thư

Còn nhớ vào tháng 8 vừa qua, Noo Phước Thịnh đã đến tận nhà thăm người hâm mộ là một nữ bệnh nhân đang mắc căn bệnh ung thư giai đoạn cuối. Khi ấy, nam ca sĩ hi vọng rằng sự xuất hiện của mình là một món quà nhỏ để giúp bạn nữ này có thêm nghị lực chống chọi với căn bệnh quái ác.

Thế nhưng, mới đây fan ruột của Noo Phước Thịnh đã qua đời sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh này. Biết được hung tin, vì bận rộn công việc, Noo Phước Thịnh đã gửi vòng hoa tới viếng.

Noo Phước Thịnh, ca sĩ Noo Phước Thịnh, sao việt

Noo Phước Thịnh, ca sĩ Noo Phước Thịnh, sao việt

Noo Phước Thịnh, ca sĩ Noo Phước Thịnh, sao việt

Trước đó, nam ca sĩ đã đến tận nhà thăm fan là một nữ bệnh nhân đang mắc ung thư giai đoạn cuối.

Sự quan tâm và hành động ấm áp của nam ca sĩ dành cho fan đã khuất khiến nhiều người xúc động. Cũng chính hành động nhỏ này giúp anh “ghi điểm” với dân mạng:

– Trước đó Noo có tới thăm và động viên tinh thần, thậm chí còn định mời cô bé xuất hiện trong một chương trình ý nghĩa dành riêng cho bệnh nhân ung thư, tiếc là em ấy đã không thể qua khỏi… Luôn ủng hộ anh.

– Dù thiên hạ nói anh như thế nào thì vẫn luôn yêu quý tài năng và cách sống của anh

– Anh luôn như vậy rất ấm áp quan tâm và rất thương fan​.

– Đã đẹp trai còn ấm áp nửa chứ.

– Có một điều đáng trân trọng là Noo để ý từ việc chọn màu hoa lựa kiểu và dòng chữ ghi trên vòng hoa Noo đều xem qua và hỏi đi hỏi lại chứ không bỏ tiền rồi mặc kệ, ấp áp và có tâm thật sự luôn…

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button