“Thánh livestream” ở nhà 7 tỷ bị bắt bẻ khi khoe cuộc sống gia đình

Lê Dương Bảo Lâm là cây hài đang lên trong thời gian gần đây với tần suất xuất hiện trên các show truyền hình ngày một nhiều hơn. Anh còn được gọi với biệt danh “thánh livestream”. Nhờ tên tuổi hot nên Quán quân Cười xuyên Việt có thể tậu được căn nhà riêng trị giá 7 tỷ đồng.

"Thánh livestream" ở nhà 7 tỷ bị bắt bẻ khi khoe cuộc sống gia đình - 1

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ về cảnh bà xã vừa nấu ăn vừa lo cho con

Mới đây trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ clip quay cảnh bà xã làm món bạch tuộc nhúng dấm. Đây là clip ghi lại cảnh cuộc sống gia đình anh để tiết lộ với khán giả yêu mến về những điều đơn giản trong đời thường anh và bà xã vẫn thường trải qua. Bà xã nam diễn viên hài mới sinh con gái thứ hai vào tháng 9 vừa qua.

Quỳnh Quỳnh làm món bạch tuộc nhúng dấm

Khi vừa nấu ăn, bà xã Bảo Lâm vừa lo lắng vì sợ con nhỏ trên tầng sẽ khóc nếu không thấy mẹ bên cạnh. Nam diễn viên chia sẻ: “Làm phụ nữ khổ lắm, vừa lo cho chồng vừa lo cho con chạy tất bật. Em nói con còn nhỏ quá tập trung lo cho con đi nhưng vợ em vẫn nhất quyết phải chăm sóc em. Tưởng nó thương em ai dè thương cái phong bì nha mấy chị xu cà na ghê”.

Clip nhận được những lời quan tâm, khen ngợi độ hài hước đáng yêu của vợ chồng Bảo Lâm – Quỳnh Quỳnh. Song bên cạnh đó còn có ý kiến nhắc nhở bà xã nam diễn viên về cách ăn mặc khi lên hình. Một số người cho rằng Quỳnh Quỳnh mới sinh không bao lâu, cần mặc đồ kín đáo kiêng cữ. Số khác lại bình luận bắt bẻ vợ chồng nam diễn viên thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc gia đình lên mạng xã hội. Đáp lại những ý kiến soi mói, Lê Dương Bảo Lâm thẳng thắn: “Mấy chị nào thấy khó chịu chặn vợ chồng em đi nha. Mỗi người có hạnh phúc và niềm vui riêng, đây là hạnh phúc vợ chồng em mong mọi người tôn trọng ạ”.

Việc nghệ sĩ chia sẻ cuộc sống gia đình riêng tới những người hâm mộ cũng bị soi mói khiến không phải ai cũng muốn mở lòng. Lê Dương Bảo Lâm được nhận xét là người vui tính hài hước, thẳng thắn nhưng cũng rất cứng rắn. Anh sẵn sàng đáp trả antifan khi bị bắt bẻ trên trang cá nhân. Với những cư dân mạng tương tác một cách văn minh, anh luôn tôn trọng ý kiến nhưng với comment khiếm nhã, kém duyên, anh không nể nang. Khi bị chỉ trích, nam diễn viên thường không chọn cách im lặng mà luôn lên tiếng bày tỏ quan điểm.

Nguồn: http://danviet.vn/thanh-livestream-o-nha-7-ty-bi-bat-be-khi-khoe-cuoc-song-gia-dinh-502020111115…

Nữ ca sĩ thông báo tạm ngừng phát tiền từ thiện của các mạnh thường quân tại Hải Lăng, Quảng Trị.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button