Thành phần và nguyên liệu sản xuất nên giấy Carton

Để sản xuất được giấy carton thì nhà sản xuất cần phải có 3 nguyên liệu chính là giấy, Polyethylene và nhôm.

Thành phần chính

Giấy carton được sản xuất dựa trên bột gỗ tự nhiên hoặc dùng các loại giấy cũ để tái chế lại. Đây là nguyên liệu chiếm tỷ trọng cao nhất khi tiến hành sản xuất loại giấy này. Bởi lẽ nếu không có những nguyên liệu trên, thì không thể nào tạo được giấy carton.

Loại giấy được dùng làm nguyên liệu sẽ được xử lý qua các công đoạn khắt khe để có thể tạo thành loại giấy cuối cùng để sản xuất. Sau khi xử lý giấy xong thì tùy theo phân khúc giấy bìa cứng mà doanh nghiệp phân phối mà sản xuất theo quy trình bình thường hoặc cao cấp.

>>> Xem thêm giấy carton là gì tại: https://hoanglongco.com/giay-carton-la-gi/

Polyethylene

Pylyenthylene là 1 loaoij nhựa dẻo khi nhập khẩu vào Việt Nam thì thường được gọi với cái tên là PE hay Polyetylen. Đây là 1 loại nhựa hữu cơ được sản xuất trên các phản ứng trùng hợp.

Chúng cơ bản có tính chất cơ học tốt, nên có thể được dùng để tăng độ bên cho giấy bìa cứng, nhờ đó sẽ giúp loại giấy này bảo vệ sản phẩm tốt hơn.

Mặc dù tỷ lệ PE trong iayas carton khá thấp nhưng nhà sản xuất đã tính toán với lượng phù hợp để bán với nhiều phân khúc và phục vụ cho từng mục đích khác nhauu trong thực tế.

Nhôm

Mặc dù nghe qua tên có vẻ không ăn nhập lắm đối với giấy carton, thế nhưng bạn đã nhầm rồi đấy. Nhôm cũng có 1 tỷ lệ rất nhỏ trong quy trình sản xuất các loại giấy để làm thùng carton.

Chúng góp phần làm cho giấy được sắp xếp theo thứ tự cố định và nhà sản xuất sẽ tính toán lượng nhôm phù hợp với từng loại giấy khác nhau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ HOÀNG LONG

Địa chỉ: Lô C2-2/K7A/K7B/K7C Đường N8, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, H. Củ Chi, TP.HCM.

Điện thoại: 028. 379 668 25 – 028. 379 668 26

Fax: 028. 379 668 27

Email: baobigiayhoanglong@gmail.com

Website: hoanglongco.com

0/5 (0 Reviews)
Back to top button