Thiết kế nội thất quán Karaoke Phú Thọ

Thiết kế quán Karaoke tại Phú Thọ – Quán karaoke là một khu vực để giải trí. Bởi vậy thiết kế quán karaoke phải mang tính chất giải trí cao nhất. Trong đó, sự kết hợp giữa ánh sáng, màu sắc và âm thanh phải hoàn hảo, phải chất lượng tốt để khách hàng yêu thích, quay lại những lần sau. Dưới đây là mẫu thiết kế quán karaoke tại Phú Thọ, mời các bạn cùng tham khảo.

Thiết kế nội thất quán Karaoke Phú Thọ

Tư vấn thiết kế nội thất quán karaoke tại Phú Thọ

thiet-ke-karaoke-phu-tho-01

Màu sắc và ánh sáng là yếu tố then chốt để tạo nên không gian giải trí tuyệt vời. Thường thì màu sắc sẽ được tạo ra từ những bóng đèn trần kết hợp với nền tường màu trắng tạo ra không gian lung linh, huyền ảo.

Bên cạnh đó đồ nội thất bên trong phòng hát cũng cần đảm bảo tạo cảm giác thư giãn cho khách hàng. Những chiếc bàn cần được bố trí khoa học khiến cho khách hàng tiện lợi trong quá trình lấy đồ uống.

Với thiết kế nội thất quán karaoke nhấn mạnh vào chùm ánh sáng, đèn, sofa đã tạo nên một không gian phòng karaoke vừa sang trọng vừa bắt mắt.

thiet-ke-karaoke-phu-tho-02

Màn hình tivi và máy chọn bài là 2 yếu tố không thể thiếu trong bất kỳ một phòng hát karaoke nào. Màn hình thường có kích thước vừa phải và có thể đặt 2 màn hình để tiện cho việc quan sát. Anh thanh cần phải sống động tạo ra hiệu ứng tốt nhất.thiet-ke-karaoke-phu-tho-03

Một điều quan trọng hơn cả trong thiết kế thi công nội thất quán karaoke chính là cách âm. Những bước tường thường được lót bằng 3 lớp với lớp xốp ở giữa có tác dụng cách âm rất tốt. Những chất liệu như kính, gương thường được sử dụng để phản chiếu ánh sáng tạo ra không gian đẹp lung linh.

thiet-ke-karaoke-phu-tho-04

Thêm vào đó, những chiếc gối cũng là một phần không thể thiếu trong quán karaoke. Với việc bố trí những chiếc gối, khách hàng sẽ cảm thấy đang ngồi trong chính không gian phòng khách nhà mình. Với kinh nghiệm nhiêu năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất quán karaoke, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những mẫu quán karaoke ưng ý nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button