THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP.HCM 2019

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP.HCM 2019

Với một công ty, thiết kế nội thất văn phòng chiếm một vai trò quan trọng không chỉ tạo không gian làm việc thoải mái cho nhân viên mà nó còn là bộ mặt và thương hiệu cho công ty của bạn. Cho nên những năm gần đây nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng của các công ty trở thành một nhu cầu thiết yếu.

Nếu quý khách hàng đang có kế hoạch mở văn phòng mới, hay mở rộng quy mô văn phòng hiện tại, có thể nhờ đến những công ty thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm chuyên nghiệp để đảm nhận công việc này nhằm đem đến cho quý khách hàng một văn phòng làm việc đẹp hiện đại.

Thiết kế văn phòng tại tpHCM 

Nội thất Huy Phát là đơn vị chuyên thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiêp uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận khu vực phía nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng, Thiết kế nội thất văn phòng…. tự tin sẽ mang lại cho quý khách hàng những thiết kế văn phòng đẹp, sáng tạo và ấn tượng. Đảm bảo hài lòng quý khách hàng.

Với đội ngũ kiến trúc sư cùng với chuyên viên năng động giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng khi đến với nội thất Huy Phát và đồng nghiệp quý khách hàng sẽ được tư vấn, thiết kế và thực hiện thi công theo một quy trình khoa học và trách nhiệm theo các bước sau:

Tư vấn thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp:

 Khi tiếp nhận nhu cầu của quý khách hàng, nội thất Huy Phát sẽ tới gặp trực tiếp để tiếp nhận nhu cầu, tiến hành tư vấn (hoàn toàn miễn phí), đồng thời khảo sát đánh giá mặt bằng hiện trạng trước khi cải tạo.

Cung cấp bộ hồ sơ thiết kế nội thất văn phòng: 

Sau khi đã trao đổi về các điều kiện giá cả thỏa thuận và ký hợp đồng thiết kế, nội thất Huy Phát sẽ cung cấp cho khách hàng các phương án bố trí mặt bằng tối ưu nhất để quý khách hàng cân nhắc lựa chọn. Với mặt bằng bố trí đã duyệt phòng thiết kế lên phối cảnh 3D tổng thể và từng khu vực, sẽ giúp quý khách hàng hình dung kiểu dáng, màu sắc… của không gian nội thất. Sẽ đáp ứng mọi sở thích yêu cầu của quý khách hàng, bố trí không gian văn phòng hợp lý.

Sau khi hoàn tất bản vẽ phối cảnh và triển khai bộ hồ sơ thi công chi tiết, hoàn thiện bản vẽ được sự đồng ý của khách hàng chúng tôi sẽ chuyển qua quá trình thi công văn phòng.

Triển khai thi công trọn gói văn phòng:

 Thực hiện đúng tiến độ bàn giao, tuân thủ các quy định chặt chẽ của ban Quản lý tòa nhà, triển khai phối hợp đồng bộ nhiều hạng mục theo trình tự thi công, đảm bảo chất lượng của toàn công trình. Đảm bảo tiêu chuẩn của quý khách hàng.

Chế độ bảo hành: 

Tất cả các sản phẩm nội thất Huy Phát sản xuất thi công đều sẽ được bảo hành từ 01 -> 10 năm tùy theo từng hạng mục, có biên bảo hành sản phẩm rõ ràng. Đảm bảo ngay sau khi tiếp nhận được thông tin của khách hàng, bộ phận bảo hành sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm, khắc phục lỗi trong quả trình sử dụng sản phẩm. Đảm bảo hài lòng quý khách hàng.

Trong nhiều năm qua, thiết kế nội thất Huy Phát luôn cập nhật các xu hướng thiết kế và mẫu nội thất văn phòng tphcm mới và với sự hiểu biết dự trên kinh nghiệm thực tế nhiều dự án, chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ tốt nhất cho công tác thiết kế và thi công nội thất văn phòng. Mang đến quý khách không gian văn phòng hiện đại.

Hơn nữa nội thất Huy Phát luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, sáng tạo trong thiết kế nhưng luôn đi đôi với ý tưởng chủ đạo theo văn hóa doanh nghiệp, đưa ra những giải pháp đa dạng sao cho phù hợp với nhu cầu và mức giá sẵn sàng chi trả của khách hàng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button