Thủy Tiên bị lập nhóm “Anti Lũ Hậu”, phải viết tâm thư xin lỗi

Song song với việc trở lại Quảng Trị để hỗ trợ bà con, Thủy Tiên mới đây nhất còn có một động thái gây xôn xao cộng đồng mạng. Đó là phía ê-kíp nữ ca sĩ đã lặng lẽ xóa đi bài viết về nhà của bác trưởng xóm tại Hải Lăng, Quảng Trị. Song song việc này, Thủy Tiên đã viết tâm thư gửi đến anti-fan.

Thủy Tiên bị lập nhóm "Anti Lũ Hậu", phải viết tâm thư xin lỗi - 1

Thủy Tiên và Công Vinh trong hành trình từ thiện tại miền Trung

Trên trang fanpage, Thủy Tiên viết: “Thư gửi các bạn Anti Fan

Lâu lắm rồi mình mới lại bị lập Group Anti, cảm giác cũng không khác ngày xưa là mấy, vẫn cảm thấy tổn thương, thấy buồn và khóc… mình dở thiệt. Chỉ có điều khác xưa là mình không ghét các bạn.

Mình thấy mấy hôm nay các bạn photoshop comment giả không đúng sự thật của mình, các bạn bịa ra những câu chuyện kể xấu về mình không đúng sự thật rồi chia sẻ nhau, các bạn tấn công các nhãn hàng mình đang quảng cáo.

Mình qua cái thời tuổi trẻ ham muốn nổi tiếng để chứng minh với cả thế giới “Tôi là ai “ rồi … và bây giờ mình cũng không còn trẻ để mà mất nghề là mất tất cả không còn đường sống, mình có công việc ổn định riêng để dù bây giờ mình có ngồi im không làm gì thì thu nhập hàng tháng cũng đủ để nuôi sống bản thân và gia đình.

Nhưng nhờ có thêm những hợp đồng quảng cáo này mà hiện nay mình có thể giúp được vài trăm người khó khăn hàng tháng, ngoài ra mình còn phải đóng tiền cho bao nhiêu trẻ em nghèo đi học.

Các bạn thấy không, nhẫn cưới kim cương, vàng bạc mình còn bán được để đi giúp người ta, mình đâu cần đẹp đẽ cao sang, hay hào quang lấp lánh gì nữa.

Thay vì ở nhà chăn êm nệm ấm, Facebook mình trước đây ngày nào cũng post bài quảng cáo kiếm tiền, lẽ ra cuối tháng rồi mình phải ra MV nữa, nhưng mình gạt hết để giúp bà con trước mắt. Các nhãn hàng ký hợp đồng trước họ cũng thông cảm dời lịch post (đăng) dãn ra cho mình để mình livestream báo cáo về cho những người ủng hộ mình hàng ngày theo dõi, số lượng quá nhiều không ghi bằng tay nổi cũng không thể quay hình nổi, mình chỉ còn cách live để tự lưu giữ thông tin khi cần.

Nếu như mình sống sai trái đạo đức các bạn tấn công mình cũng được, nhưng mà chỉ vì mình mong muốn đi giúp người mà làm các bạn thấy không hài lòng mà tấn công mình, cướp mất công việc mình đang nuôi sống bao nhiêu người thì tội nghiệp họ quá”.

Thủy Tiên bị lập nhóm "Anti Lũ Hậu", phải viết tâm thư xin lỗi - 2

Thủy Tiên từng đăng ảnh khóc vì nhớ nhà sau nhiều ngày xa nhà, xa con vì đi cứu trợ đồng bào miền Trung

Nữ ca sĩ cũng thẳng thắn nói lời xin lỗi tới bác trưởng thôn, trưởng xóm và những người chỉ trích cô: “Thôi thì có không hài lòng gì xin các bạn bỏ qua, cả bác trưởng thôn, trưởng xóm và các bạn đều yêu cầu mình xin lỗi thì mình cũng sẽ tự bỏ đi bản ngã của mình theo lời Phật dạy. “Mình xin lỗi bác và xin lỗi các bạn” làm bác không vui và các bạn không hài lòng đó chính là lỗi lớn nhất của mình.

Mỗi ngày phải xử lý bao nhiêu là việc, bao áp lực để tiếp tục hành trình yêu thương… Mình cũng chỉ là người phụ nữ nhỏ nhoi mong gom góp 1 chút gì đó đi giúp mọi người trong lúc khó khăn thôi… Vì nhiều người còn cần sự giúp đỡ của mình, mong các bạn rộng lượng bỏ qua cho mình, xem như làm phúc cho nhiều người đang cần sự rộng lượng của các bạn để có cuộc sống tốt hơn.

Còn các bạn chửi mình sao cũng được mình không ngại. Chết mình không sợ thì mình đâu biết sợ gì. Bất quá thì mình không còn gì để cho đi thôi, nhưng những người đang được mình giúp thì không còn gì để sống và tiếp tục học hành.

Rất nhiều người khổ đang cần các bạn mở lòng thương và cho họ con đường sống, còn nếu các bạn vẫn không chịu bỏ qua mà muốn tiêu diệt tận cùng thì mình chỉ biết nhờ trời thương, đủ duyên giúp người hay không còn dựa vào ông trời vậy, chứ mình không trách các bạn. Mọi chuyện tốt xấu có xảy ra đối với mình đều đơn giản là vì do duyên.

Cảm ơn vì đã đọc ạ”.

Thủy Tiên bị lập nhóm "Anti Lũ Hậu", phải viết tâm thư xin lỗi - 3

Nhóm Anti Thủy Tiên được lập ra với hơn 6 nghìn thành viên

Cùng với bức tâm thư này, Thủy Tiên đính kèm hình ảnh chụp lại nhóm anti-fan, được lập ra với hơn 6 nghìn thành viên, thường chia sẻ những bài viết chỉ trích hoạt động của nữ ca sĩ. Ngoài ra là những comment (bình luận) yêu cầu Thủy Tiên minh bạch, công khai thu chi trong quá trình từ thiện cũng như tấn công vào các nhãn hàng cô quảng cáo.

Thủy Tiên bị lập nhóm "Anti Lũ Hậu", phải viết tâm thư xin lỗi - 6

Những bình luận xúc phạm, kêu gọi “anti phải anti cho đáng” đối với hoạt động từ thiện của Thủy Tiên

Phía dưới bức tâm thư, rất nhiều bình luận đả kích hoạt động của nhóm anti-fan này và động viên Thủy Tiên.

Trước đó, khi tới Hải Lăng, Thủy Tiên đã thông báo tạm dừng phát quà khi nhận thấy có nhiều người đeo vàng, sơn móng chân đến nhận. Ngoài ra, Thủy Tiên cho biết cần phải xác minh lại để không sai sót trong danh sách người cần giúp. Nữ ca sĩ cũng bày tỏ có những hộ có tên trong danh sách nhưng không được nhận phiếu và người khác đi nhận quà. Trong khi đó, có một trưởng xóm có tên ở danh sách nhận hỗ trợ. Sự việc gây nên tranh cãi trong cộng đồng mạng về gia cảnh của bác trưởng xóm. Nhiều người động viên Thủy Tiên, không nên để tâm tới ý kiến trái chiều soi mói.

Thủy Tiên bị lập nhóm "Anti Lũ Hậu", phải viết tâm thư xin lỗi - 7

Thủy Tiên từng đăng lên fanpage bài viết và hình ảnh bên ngoài nhà của bác trưởng xóm ở Hải Lăng, Quảng Trị nhưng hiện tại đã xóa bài viết

Giữa tranh cãi, vào ngày 3/11, Thủy Tiên đăng trên fanpage của mình hình ảnh ngôi nhà của bác trưởng xóm.  Ảnh được chụp bên ngoài nhà, không xập xệ như hình ảnh lan truyền trên mạng. Ngoài ra Thủy Tiên có đăng thêm “hình nhà của người có tên trong danh sách mà không có phiếu, và hình nhà người không có tên trong danh sách nhưng nhà ngập đến cổ để mọi người rộng đường suy xét”.

Thủy Tiên bị lập nhóm "Anti Lũ Hậu", phải viết tâm thư xin lỗi - 8

Hình ảnh cư dân mạng đưa ra chứng minh mực nước ngập cao ngang đầu người vợ bác trưởng xóm

Sau bài viết của Thủy Tiên, một số cư dân mạng lên tiếng cho rằng: “Việc nhà bác trưởng xóm bị ngập trên 1m là đúng theo quy định những hộ ngập trên 1m sẽ được nhận phiếu”. Thậm chí những hình ảnh về căn nhà của bác trưởng xóm xập xệ, bên trong căn bếp cũ nát và trong nhà không có nhiều đồ đạc gì giá trị được một số người dùng mạng liên tục đăng tải cùng lời yêu cầu: “Đề nghị Thủy Tiên nên có bài viết đính chính cho bác trưởng xóm”.

Trong bài phỏng vấn mới đây, bác trưởng xóm cũng lên tiếng: “Tôi chỉ mong Thủy Tiên đến xóm thực tế 1 lần, vào nhà tôi kiểm tra”. Bác cũng nói nếu mình sai sẽ xin lỗi Thủy Tiên nhưng nếu ngược lại, bác mong nữ ca sĩ có bài viết xin lỗi và đính chính để không ảnh hưởng tới gia đình bác.

Nhiều cư dân mạng cho rằng động thái xóa bài viết về bác trưởng xóm cho thấy Thủy Tiên không muốn sự việc bị đẩy đi quá xa. Không ít ý kiến nhận định nữ ca sĩ không muốn bài viết ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình bác trưởng xóm ở Hải Lăng. Bên cạnh đó, Thủy Tiên vẫn luôn nhận được ủng hộ nhiệt tình từ những người yêu quý.

Thủy Tiên bị lập nhóm "Anti Lũ Hậu", phải viết tâm thư xin lỗi - 9

Bức hình được cộng đồng mạng chia sẻ

Cộng đồng mạng còn xôn xao về hình ảnh được cho là tin nhắn trả lại khoản tiền cứu trợ của một gia đình ở Hải Lăng, Quảng Trị. Theo đó, hộ gia đình này đã trả lại số tiền 1 triệu 1 trăm nghìn đồng vào tài khoản của Thủy Tiên cùng lời nhắn “Của cho không bằng cách cho, cảm ơn”. Ngay sau đó, cư dân mạng đã phát hiện ra điểm bất thường trong bức hình. Bởi trong lần hỗ trợ này, số tiền được trao cho mỗi hộ gia đình đều lớn hơn 1 triệu đồng nhưng không phải là mức lẻ 1 triệu 1 trăm nghìn đồng. Số tiền được trao thấp nhất cũng là 3 triệu đồng, được trao tận tay cho người dân. Vì vậy bức hình bị cho là sản phẩm photoshop được tạo ra bởi người chỉ trích Thủy Tiên.

Nguồn: http://danviet.vn/thuy-tien-bi-lap-nhom-anti-lu-hau-phai-viet-tam-thu-xin-loi-502020611063160.ht…

Thủy Tiên và Công Vinh cùng khẳng định có sự hiểu lầm về việc xét danh sách hộ cần hỗ trợ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button