Thủy Tiên lập tức về Sài Gòn sau khi nhận 100 tỷ tiền cứu trợ, fan chờ đón quây kín sân bay

Hiện cả nước đang hướng về các tỉnh miền Trung đang chịu ảnh hưởng của mưa lũ. Là người của công chúng, có sức lan tỏa trong cộng đồng, nhiều nghệ sĩ Việt đã lên tiếng kêu gọi quyên góp, chung tay giúp đỡ đồng bào đang gặp khó khăn. Ngày 20/10, ca sĩ Thuỷ Tiên thông báo đã kêu gọi được số tiền hơn 100 tỷ đồng chỉ sau 1 tuần kêu gọi.

Sau 6 ngày ra tận nơi các tỉnh miền Trung để trao quà, tặng tiền tận tay cho các hộ gia đình bị ngập nước, nhà cửa hư hỏng… chiều 20/10, Thủy Tiên đã đáp chuyến bay từ Huế về Sài Gòn. Giọng ca sinh năm 1985 cho hay, hiện cô khá mệt mỏi và chỉ muốn về với gia đình, cũng như giải quyết các công việc dang dở trước đó. Khi mọi thứ ổn định, Thủy Tiên sẽ tiếp tục trở lại miền Trung cứu trợ và xây nhà cho người dân…

Thủy Tiên lập tức về Sài Gòn sau khi nhận 100 tỷ tiền cứu trợ, fan chờ đón quây kín sân bay - 1

Thủy Tiên lập tức về Sài Gòn sau khi nhận 100 tỷ tiền cứu trợ, fan chờ đón quây kín sân bay - 2

Thủy Tiên trở về Sài Gòn sau 6 ngày ra miền Trung cứu trợ đồng bào

“Tính tôi muốn làm gì là phải làm đến cùng. Nếu chỉ ở một chỗ đọc tin tức thì sẽ không hình dung được nhiều. Vì thế, tôi phải đi tận nơi mới biết họ khổ cực thế nào, họ cần những gì, chứ ở nhà thì tôi bứt rứt, không yên”, Thủy Tiên bộc bạch.

Dù gương mặt thể hiện rõ sự mệt mỏi vì nhiều ngày phải lội nước, song Thủy Tiên cảm thấy hạnh phúc vì bản thân đã đóng góp được phần nào công sức, giúp đỡ đồng bào vượt qua khó khăn. Qua chuyến đi lần này, nữ ca sĩ cũng cảm nhận được sự đoàn kết yêu thương, lòng yêu nước của người dân rất lớn.

Tại sân bay, đông đảo fan đã có mặt để chào đón Thủy Tiên. Mọi người tặng quà, động viên, gửi lời chúc sức khỏe và hi vọng nữ ca sĩ sẽ hoàn thành tốt công việc cứu trợ đồng bào miền Trung trong những ngày tới.

Thủy Tiên lập tức về Sài Gòn sau khi nhận 100 tỷ tiền cứu trợ, fan chờ đón quây kín sân bay - 3

Thủy Tiên lập tức về Sài Gòn sau khi nhận 100 tỷ tiền cứu trợ, fan chờ đón quây kín sân bay - 6

Đông đảo fan đã có mặt tại sân bay đón Thủy Tiên

Nhận được 100 tỷ đồng sau 1 tuần kêu gọi, Thủy Tiên đã chia sẻ niềm hạnh phúc trên trang cá nhân. Đồng thời, cô nhận định đây là trọng trách lớn và phải hoàn thành thật tốt, minh bạch để không phụ lòng yêu thương, tin tưởng của mọi người.

“Bây giờ mình bắt đầu lo rồi, không biết ôm cục tiền này đi cứu trợ lũ lụt đến khi nào mình mới được về ổn định cuộc sống mà làm ăn.

Tuần trước đang bù đầu ngồi vẽ thiết kế và xin phép xây dựng cho công ty của chồng, rồi thiết kế nhà cửa cho gia đình, bỏ qua show diễn chạy gấp ra miền Trung… Giờ mình nhìn vào mình thấy mình bị lú như trên trời rớt xuống, không biết mình là ai và đang ở đâu ra luôn.

Nhưng nghĩ về niềm vui của bà con khi nhận được hỗ trợ và từng ngày trông chờ thì mình sẽ ráng cố gắng hết sức có thể. Trên đời này sức người có hạn, nhưng tình người thì vô hạn, nên chỉ cần mình còn đủ yêu thương thì dù khó khăn đến đâu mình cũng sẽ đủ động lực để có cách.

Thủy Tiên lập tức về Sài Gòn sau khi nhận 100 tỷ tiền cứu trợ, fan chờ đón quây kín sân bay - 7

Vì công việc còn quá nhiều nên mình hi vọng trong trường hợp mình đã cố gắng hết sức mà vẫn có thể xảy ra sai sót gì thì mong mọi người rộng lượng bỏ qua cho mình, đừng chửi mình tội nghiệp nha.

Cầm tiền nhiều trên tay, trách nhiệm rất nặng nề nên mình cũng có nhiều lo lắng. Nhưng mọi người yên tâm, đây là tài khoản riêng chỉ dành cho từ thiện, mỗi đồng tiền gửi vào đều được sử dụng đúng vào mục đích từ thiện hỗ trợ người dân không sai đi đâu cả. Mình sẽ đến tận nơi trao đúng người không thông qua trung gian nào hết”, Thủy Tiên viết trên trang cá nhân.

Nguồn: http://danviet.vn/thuy-tien-lap-tuc-ve-sai-gon-sau-khi-nhan-100-ty-tien-cuu-tro-fan-cho-don-quay…

Theo các chuyên gia về luật, kẻ mạo danh có thể đối diện mức tù chung thân nếu lợi dụng thiên tai, dịch bệnh để lừa…

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button