Thủy Tiên, Trấn Thành công khai tổng số tiền quyên góp lớn chưa từng có

Nhận được hơn 60 tỷ, Thủy Tiên làm điều này để tránh bị nghi ngờ

Niềm tin tưởng ở Thủy Tiên và đoàn từ thiện giúp cho quỹ kêu gọi ủng hộ miền Trung của nữ ca sĩ nhận được số tiền lớn sau gần 1 tuần phát động.

Mới đây, “cô Tiên 2020” tiếp tục chia sẻ về hành trình từ thiện của mình. Nữ ca sĩ viết: “Tổng chuyển khoản Tiên đã nhận đến thời điểm này là hơn 60 tỷ đồng… Tiên đang xin ngân hàng bản sao kê để mọi người tiện theo dõi. Cảm ơn tình cảm của mọi người nhiều nhiều lắm. Mình sẽ làm được rất nhiều điều giúp người dân bằng số tiền này.”

Thủy Tiên, Trấn Thành công khai tổng số tiền quyên góp lớn chưa từng có - 1

Thủy Tiên vẫn vui vẻ trong chuyến từ thiện dù bị cảm lạnh và bị ghẻ nước vì lội nước nhiều.

Để tránh bị nghi ngờ, Thủy Tiên hứa sẽ đăng bản sao kê ngân hàng để mọi người theo dõi. Mới đây cô cũng có những biện pháp mạnh mẽ để ngăn chặn hành vi lừa đảo, ăn chặn tiền từ thiện. Thủy Tiên chia sẻ hình ảnh một người giả mạo tài khoản mạng xã hội của cô và đưa số tài khoản khác để lừa gạt những người cả tin, thậm chí còn chạy quảng cáo trên Facebook. Ngoài ra, nữ ca sĩ tìm đến tận nơi người phụ nữ đòi 40% tiền giới thiệu đoàn cứu trợ của Thủy Tiên để cảnh cáo người này về hành vi ăn chặn tiền.

Ngoài ra, mỗi ngày Thủy Tiên đều chia sẻ về hành trình của đoàn bằng video livestream đến tận hộ gia đình vùng lũ để trao những món quà là nhu yếu phẩm và tiền mặt. Tùy từng hoàn cảnh, Thủy Tiên sẽ trích nóng số tiền để giúp họ vượt qua giai đoạn này.

Thủy Tiên, Trấn Thành công khai tổng số tiền quyên góp lớn chưa từng có - 2

Nữ ca sĩ cho biết chỉ mang 2 bộ quần áo và 1 chiếc áo mưa khi quyết định bay vào Huế, vì ban đầu định ở lại 1-2 ngày rồi về

Bà xã Công Vinh cũng chia sẻ khi bay vào Huế, cô chỉ định ở lại 1-2 ngày nên chỉ mang 2 bộ quần áo và 1 chiếc áo mưa. Hiện tại sau gần 1 tuần lưu lại miền Trung, cô vừa hết đồ mặc vừa “nổi ghẻ hết hai chân”. Thủy Tiên lo bị chồng “bỏ” vì “hôm qua chồng hỏi ca sĩ gì mà bị ghẻ ghê quá, có khi nào về chồng bỏ vì bị ghẻ không trời”.

Trong khi đó, Công Vinh cho hay anh bị “vợ lừa” lần thứ ba từ khi Thủy Tiên vào Huế. Bởi nữ ca sĩ đã đặt vé máy bay trở lại TP. HCM nhưng sau đó lại hủy để ở lại, tiếp tục hành trình đến Quảng Trị.

Theo thông báo mới nhất, đoàn của Thủy Tiên đang trên đường ra Quảng Bình. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Hiện tại Tiên đang trên đường ra Quảng Bình, đi từ 4h30 sáng. Trên đường lực lượng chức năng chặn các chốt không cho xe lưu thông nữa, nhưng các chú thấy đoàn mình đi hỗ trợ nên cũng giúp cho mình đi qua”.

May mắn, đoàn từ thiện đã được đi qua để tiếp tục hành trình đến Quảng Bình. Dù các tuyến đường được chặn để đảm bảo an toàn cho người dân nhưng đoàn của Thủy Tiên có được sự thông cảm và hỗ trợ nhất định. Công tác từ thiện của đoàn được nhiều người biết đến và ủng hộ, giúp đỡ, từ người dân địa phương đến các lực lượng chức năng.

Sau mỗi chia sẻ, Thủy Tiên không quên gửi lời cảm ơn tới những người đã dõi theo và ủng hộ hành trình của cô suốt những ngày qua.

Trấn Thành nhận được hơn 8 tỷ tiền ủng hộ đồng bào miền Trung

Dù không tới miền Trung được trong thời gian này vì lịch trình quay phim điện ảnh “Bố già” đã sắp xếp từ trước, nhưng Trấn Thành vẫn tích cực kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung. Sau 4 ngày, Trấn Thành đã nhận về hơn 8 tỷ 381 triệu đồng tiền quyên góp ủng hộ miền Trung. Anh quyết định sẽ bỏ thêm tiền để làm tròn thành con số 8,7 tỷ đồng. Trước đó, anh ủng hộ 300 triệu đồng cho đồng bào gặp lũ.

Thủy Tiên, Trấn Thành công khai tổng số tiền quyên góp lớn chưa từng có - 3

Trấn Thành không thể đến miền Trung để trao quà nên sẽ gửi qua 3 “kênh” anh tin tưởng nhất

Ngoài ra, nam MC cũng công bố cụ thể thêm về việc chuyển tiền tới 3 người mà anh tin tưởng nhất, gồm MC Đại Nghĩa, ca sĩ Thủy Tiên, mẹ ruột của ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Trấn Thành công khai tổng số tiền quyên góp

Việc làm của Trấn Thành rành mạch, rõ ràng vì anh từng đưa ra tuyên bố không “ăn” một đồng từ thiện nào. Anh khẳng định “làm từ thiện bằng cả tấm lòng”, đồng thời nói thêm: “Tuyệt đối không ăn không cắn một đồng nào trong này. Ai ăn mớ tiền này sống đâu có thọ. Và tụi em hoàn toàn đủ khả năng để kiếm ra số tiền như thế này nên đừng ai nói ra nói vào tội nghiệp tụi em. Ai tin tưởng thì gửi gắm ở em, chứ em không dụ dỗ hay ép buộc ai cả. Những lời bàn tán thị phi trong lúc này em nghĩ không nên. Thay vì mở miệng ra nói một điều gì xấu, ta hãy xắn tay áo lên làm một điều gì tốt đi”.

Nguồn: http://danviet.vn/thuy-tien-tran-thanh-cong-khai-tong-so-tien-quyen-gop-lon-chua-tung-co-5020201…

Nàng hoa hậu đẹp cả tài lẫn tâm trong lòng công chúng lại vấp phải ý kiến chê bai, đồng nghiệp đã bức xúc lên tiếng…

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button