[TIỂU SỬ TỔNG HỢP] LIÊN BỈNH PHÁT

Từ một MC, Liên Bỉnh Phát đã tạo được tiếng vang lớn trong nền điện ảnh Việt qua vai diễn đầu tiên trong phim Song Lang và đạt được giải thưởng lớn.

Liên Bỉnh Phát là ai?

Hot boy Liên Bỉnh Phát sở hữu gương mặt điển trai, vẻ ngoài năng động, linh hoạt đã chiếm được sự yêu mến của khán giả trong vai trò MC trên truyền hình. Không những thế anh còn lấn sân qua lĩnh vực sân khấu và chạm được giải “Diễn viên mới xuất sắc tại LHP Tokyo 2018” ngay vai diễn đầu tiên trong phim Song Lang. Đầu năm 2019, Liên Bỉnh Phát tham gia chương trình Running Man phiên bản Việt cùng những gương mặt nổi tiếng của showbiz Việt.

Tiểu sử Liên Bỉnh Phát:

  • Tên thật: Liên Bỉnh Phát
  • Quê quán: Kiên Giang
  • Năm sinh: 25-11-1992 (27 tuổi)
  • Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh
  • Nghề nghiệp: MC
  • Cung: Nhân mã
  • Năm sinh: 25-11-1992 (27 tuổi)

Sự nghiệp Liên Bỉnh Phát

Khởi đầu là một sinh viên trường Tôn Đức Thắng ngành Việt Nam Học với định hướng trở thành một hướng dẫn viên du lịch. Tuy nhiên cơ duyên đã mang anh đến với nghề MC. Khán giả đón nhận MC Liên Bỉnh Phát trên sân khấu là một người hào hoa, bản lĩnh là thế nhưng đâu biết rằng anh đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn và khó khăn lớn nhất chính là “khả năng giao tiếp của mình”.

Cơ hội luôn rộng mở cho những người thật sự sẵn sàng, một lần nữa cơ duyên lại đưa Liên Bỉnh Phát đến với môn nghệ thuật thứ 7. Lần đầu tiên bén duyên, anh đã được vào vai diễn viên chính gai góc, cần nhiều trải nghiệm trong phim Song Lang.

Tuy nhiên, với sự cần cù, chịu khó học hỏi và lắng nghe, Liên Bỉnh Phát đã không làm khán giả thất vọng. Với gương mặt đậm chất điện ảnh, đôi mắt sâu, lối diễn thoải mái anh đã lột tả được hình ảnh một gã giang hồ gai góc, trải qua nhiều sóng gió cuộc đời. Đặc biệt, qua vai diễn anh còn nhận được giải “diễn viên mới xuất sắc tại LHP Tokyo 2018” và “Diễn viên xuất sắc nhất tại Giải thưởng Hội Điện Ảnh TP HCM”.

Với thành công vang dội của Song Lang và chia sẻ riêng của Liên Bỉnh Phát thì khán giả sẽ còn gặp lại anh trong nhiều dự án phim sắp tới.

Sau Phát mạnh Việt, Song Lang, MC Liên Bỉnh Phát được mời vào các show truyền hình, các sự kiện,… Đặc biệt là tham gia chương trình Running Man phiên bản Việt (Chạy Đi Chờ Chi) trong thời gian gần đây được nhiều fan chú ý giúp cho Liên Bỉnh Phát đến gần với khán giả hơn.

Dù là người luôn tự học hỏi, rèn luyện và trao dồi bản thân, mong muốn có cơ hội phát triển và thử thách mình trong nhiều lĩnh vực anh vẫn “chung thủy” với nghề MC. Với tính tình điềm đạm, anh chọn hướng đi “chậm mà chắc” để được khán giả yêu quý lâu hơn, chính vì vậy nên Bỉnh Phát rất kén chọn chương trình truyền hình để tham gia.

Một số hình ảnh đẹp của Liên Bỉnh Phát:

Với vẻ ngoài lịch lãm, hoạt bát, tài năng diễn xuất trời phú, chỉ với vai diễn đầu tay đã mang đến thành công rực rỡ khẳng định tên tuổi của mình trong làng giải trí. Liên Bỉnh Phát đã thực sự chứng minh được cái duyên của mình với nghiệp diễn, anh được ví như “Viên ngọc thô quý giá” của điện ảnh Việt.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button