Tìm mua mỹ phẩm Skinaz chính hãng tại TP. Hồ Chí Minh

Mỹ phẩm Skinaz, Mỹ phẩm Hàn Quốc, Mỹ phẩm thiên nhiên

Nguyễn Thị Linh – Chị là Tổng Đại Lý Skinaz tại TP. Hồ Chí Minh, hiện kinh doanh Skinaz đến nay đã hơn 3 năm.

Trong khi thị trường đầy rẫy đủ loại mỹ phẩm, làm sao bạn yên tâm mua được hàng chính hãng. Chị Linh chia sẻ cách bạn nhận biết hàng chính hãng: “Sản phẩm Skinaz chính hãng luôn có tem chống hàng giả của bộ công an dán trên nắp hộp, có tem phụ tiếng việt, có mã vạch để check thông tin sản phẩm và mỗi sản phẩm kèm theo 1 phiếu bảo hành chính hãng bao 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà sản xuất. Các sản phẩm Skinaz hiện bán mạnh, hạn dùng các sản phẩm đều trên 2 năm”.

Mỹ phẩm Skinaz, Mỹ phẩm Hàn Quốc, Mỹ phẩm thiên nhiên

Cách nhận biết hàng chính hãng Skinaz

Skinaz bán đúng giá niêm yết, và không chịu trách nhiệm với các sản phẩm giá rẻ, không tem, không phiếu bảo hành hay các sản phẩm tự chiết nhỏ.

Mỹ phẩm Skinaz, Mỹ phẩm Hàn Quốc, Mỹ phẩm thiên nhiên

Sản phẩm kèm phiếu bảo hành chính hãng, bao đổi 1 đổi 1

Với hơn 3 năm kinh doanh Skinaz, gặp rất nhiều tình trạng da khách hàng, và đã giúp hàng ngàn chị da cải thiện và đẹp lên. Chị Linh tâm sự “Hiện chị em phụ nữ Việt mình vẫn còn ham rẻ, thích trắng nhanh, nên nhiều chị khách khi nhờ Linh tư vấn da đã lão hóa nặng, nhiễm coticoit và phụ thuộc kem, cứ bỏ kem là da ngứa, xuống cấp nặng. Linh nhớ nhất có chị Lan, 32 tuổi ở Đồng Nai. Lần đó chị cũng da bị độc tố nặng do dùng kem trộn, nám và sần hết mặt. Ban đầu xài Skinaz không đẹp liền làm chị ý định bỏ, sau đó Linh đã thường xuyên nói chuyện với chị để chị kiên trì và giờ da chị thật sự rất đẹp, chị hạnh phúc và cảm ơn Linh rối rít. Sau đó chị đăng ký làm đại lý tại Long An và bán hàng rất mạnh nhờ kết quả sử dụng sản phẩm của mình.

Mỹ phẩm Skinaz, Mỹ phẩm Hàn Quốc, Mỹ phẩm thiên nhiên

Shop Skinaz Chị Linh luôn đầy đủ các sản phẩm số lượng lớn

Tổng Skinaz Linh có hệ thống đại lý đông đảo trên toàn quốc, chủ yếu các chị từ những khách hàng xài Skinaz thấy hiệu quả và sau đó xin hợp tác. Họ là những cô giáo, là mẹ bỉm sữa ở nhà chăm con, là nhân viên văn phòng, là các bạn đang kinh doanh online hãng khác, là các chủ shop, chủ spa…Họ đến với Skinaz đều mong muốn được xài hàng với giá đại lý, kiếm thêm thu nhập và giúp thật nhiều phụ nữ Việt hơn nữa biết tới dòng Skinaz Hàn Quốc này, để da ai cũng căng khỏe, trắng hồng.

Mỹ phẩm Skinaz, Mỹ phẩm Hàn Quốc, Mỹ phẩm thiên nhiên

Hệ thống Skinaz Tổng Nguyễn Thị Linh trong lần họp mặt đầu năm

Các chị em muốn mua hàng Skinaz chính hãng, hãy liên hệ với chị Linh qua số hotline hoạc zalo: 0983.097.239

Địa chỉ shop; 44 đường số 9, Kp4, P Bình Chiểu, Q. Thủ Đức. Tp.Hồ Chí Minh

Link facebook: Nguyễn Thị Linh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button