Tình già của Phạm Băng Băng tóc bạc trắng đầu, được phép lấy vợ 2 nếu giảm cân thành công

Hồng Kim Bảo mới đây tiết lộ trong một sự kiện về việc vợ theo dõi chặt nếp ăn uống của ông. Bệnh tiểu đường của tài tử khiến vợ lo lắng. Không chỉ tăng cân mất kiểm soát, Hồng Kim Bảo còn bạc trắng đầu. Cao Lệ Hồng cấm ông ăn bánh ngọt, món chiên xào, thay vào đó, ông uống nhiều nước cốt từ rau. Mỗi đợt áp dụng chế độ này kéo dài hai tháng. Hồng Kim Bảo thú nhận ăn kiêng là điều thách thức tinh thần ông.

Hồng Kim Bảo,Cao Lệ Hồng,tình tin đồn của Phạm Băng Băng

“Nếu giảm béo thành công, vợ thưởng cho tôi lấy vợ hai. Nói đùa thôi, thực ra cô ấy khuyên tôi chăm sóc sức khỏe để có thể ở bên cô ấy và con cháu lâu dài”, diễn viên 66 tuổi chia sẻ.

Hồng Kim Bảo có biệt danh “ông bụng phệ”. Trong lần phỏng vấn năm 2016, tài tử tiết lộ không giảm cân vì hình ảnh to béo đã quen thuộc với khán giả. Ông nói: “Hồi nhỏ tôi cũng đẹp trai nhưng sau này phát phì ra. Chẳng ai kêu tôi giảm béo, bây giờ tôi cũng không thể giảm cân được. Thịt thừa chính là vốn để tôi kiếm ra tiền, đó là thương hiệu của tôi”. Với chiều cao 1m72, Hồng Kim Bảo từng nặng 108kg.

Hồng Kim Bảo,Cao Lệ Hồng,tình tin đồn của Phạm Băng Băng

Hồng Kim Bảo,Cao Lệ Hồng,tình tin đồn của Phạm Băng Băng

Hồng Kim Bảo,Cao Lệ Hồng,tình tin đồn của Phạm Băng Băng

Nam tài tử tóc bạc trắng thấy rõ.

Một vài hình ảnh cách đây không lâu của Hồng Kim Bảo cho thấy tóc ông chỉ bị bạc phần mái.

Hiện Hồng Kim Bảo tham gia dự án điện ảnh Như châu như ngọc, dự kiến chiếu dịp Tết âm lịch 2019. Đóng phim từ năm 14 tuổi, tài tử quen thuộc khán giả qua Phi long mãnh tướng, Sát phá lang, Cẩm y vệ, Đại Thượng Hải, Diệp Vấn 2… Ông còn chỉ đạo hành động cho các tác phẩm Kế hoạch A, Đông tà tây độc, Nguy Thành, Sát phá lang: Tham lang…

Tài tử kết hôn cùng Cao Lệ Hồng năm 1991, hai người không có con với nhau. Trước đó ông trải qua một đời vợ và có bốn con. Hồng Kim Bảo từng thổ lộ luôn cảm thấy biết ơn vì Cao Lệ Hồng chăm sóc chu đáo các con riêng, vun vén để gia đình hòa thuận.

Hồng Kim Bảo,Cao Lệ Hồng,tình tin đồn của Phạm Băng Băng

Vợ chồng Hồng Kim Bảo Cao Lệ Hồng là Hoa hậu Hong Kong 1984.

Hồng Kim Bảo và Chân Tử Đan trong “Diệp Vấn 2”.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button