Tới giúp người đàn ông bị đổ xe, bàng hoàng phát hiện 2 thi thể không nguyên vẹn

0
44
Tới giúp người đàn ông bị đổ xe, bàng hoàng phát hiện 2 thi thể không nguyên vẹn - 1

Tới giúp người đàn ông bị đổ xe, bàng hoàng phát hiện 2 thi thể không nguyên vẹn

Hình ảnh từ camera an ninh

Đoạn phim từ camera an ninh cho thấy, nghi phạm có tên Edgar Z đang dùng xe đẩy chở hộp đựng các phần thi thể của nạn nhân trên đường đi chỗ khác phi tang vào đêm ngày 31/10.

Nhưng trong lúc di chuyển, chiếc xe đẩy bất ngờ bị trật bánh và đâm vào một hàng rào xung quanh khoảnh đất trồng cây ven đường. Nghi phạm có vẻ luống cuống vì gặp tai nạn. Hắn phải mất vài giây mới dựng được chiếc xe lên chỗ bằng phẳng và tiếp tục di chuyển.

Không ngờ, cách Edgar có vài bước chân là một viên cảnh sát đang đi tuần tra đêm. Trông thấy một người đàn ông có vẻ lúng túng với “kiện hàng” trên xe, viên cảnh sát liền chạy đến gần để giúp một tay. Tuy nhiên, do vấp phải đoạn đường xóc, nắp những chiếc hộp bất ngờ bung ra, cảnh sát hoảng hồn khi thấy những phần thi thể người bên trong. Edgar cuối cùng bị nhà chức trách tóm gọn ngay trong đêm.

Danh tính các nạn nhân được xác định là 2 thiếu niên Hector Efrain, 14 tuổi, và Alan Yair, 12 tuổi, bị cho là đã mất tích từ ngày 28/10. Theo báo chí Mexico, 2 thiếu niên này làm nghề bán kẹo rong, nhưng thực chất là những người vẫn chuyển ma túy cho một tên trùm tội phạm ở địa phương.

Băng nhóm được cho là đứng sau những tội ác kinh hoàng này có tên gọi là Union Tepito, một tổ chức tội phạm được thành lập vào năm 2009, và có liên quan đến các tội danh buôn bán ma túy, bắt cóc, tống tiền và giết người.

Tổng cộng 3 nghi phạm đã bị bắt sau vụ án mạng này. Bên cạnh Edgar còn có “đại ca” của hắn tên Jose David N, hay được biết đến với bí danh El Chayan, hiện cũng đã bị bắt. Nghi pham thứ ba có tên là Baltazar N, 25 tuổi, được cho là kẻ đã canh gác căn phòng nơi Hector và Alan bị đánh đập, tra tấn và phân xác thành nhiểu mảnh bên trong căn cứ của Union Tepito.

Hiện nguyên nhân vụ án mạng vẫn chưa được tiết lộ. Claudia Sheinbaum, người đứng đầu chính quyền Mexico City, tuyên bố: “Hai thiếu niên ở thành phố của chúng ta là nạn nhân của tội ác man rợ, có tính chất đặc biệt nghiêm trọng. Không thể dung thứ cho các băng đảng ngang nhiên hoành hành như thế được”.

Nguồn: http://danviet.vn/toi-giup-nguoi-dan-ong-bi-do-xe-bang-hoang-phat-hien-2-thi-the-khong-nguyen-ve…

Đồng ý cho chồng đưa nhân tình về sống dưới một mái nhà nhưng sau nhiều lần phát hiện ra hai người bí mật quan hệ…