Tổng Hợp Các Kiểu Cửa Sổ Đẹp Hiện Đại Trong Năm 2020

Tổng Hợp Các Kiểu Cửa Sổ Đẹp Hiện Đại Trong Năm 2020

Tất cả các kiểu cửa sổ đẹp nhất trên thế giới đã được chúng tôi tổng hợp giúp quý khách hàng dễ dàng tham khảo và lựa chọn mẫu cửa đẹp và phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình

Không chỉ cửa chính mà cửa sổ cũng rất được quan tâm về chất liệu, phong thủy và màu sắc… Do đó, hầu hết các công ty cung cấp cửa đều sẽ giúp bạn chọn được mẫu phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.

Phần lớn người dùng sản phẩm thường lựa chọn những mẫu cửa sổ mang phong cách đương đại, sáng, thoáng và tất nhiên là phải an ninh tốt và phù hợp với phong thủy của toàn bộ ngôi nhà. Trong đó, cửa sổ nhựa lõi thép hay cửa gỗ công nghiệp hoặc cửa nhôm kính luôn được lựa chọn nhiều nhất bởi tính ưu việt mà nó mang lại.

Dưới đây là một số mẫu cửa số đẹp, phong cách, sang trọng và hiện đại với nhiều màu sắc và kiểu dáng bạn có thể tham khảo nhé:

Các loại cửa sổ đẹp hiện đại

1. Mẫu cửa sổ sắt đẹp

2. Mẫu cửa sổ đẹp bằng gỗ

3. Mẫu cửa sổ nhôm kính 

4. Mẫu cửa sổ nhựa lõi thép

Bên trên là tổng hợp một số mẫu cửa sổ đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay, ngoài ra, việc kết hợp các chất liệu với kính cường lực giúp làm cho cửa sổ của ngôi nhà đón được nhiều ánh sáng mà vẫn cực đảm bảo an toàn cho gia đình.

Những điều cấm kị trong phong thủy khi thiết kế cửa chính

Không thiết kế cửa chính đối diện với thang máy

Đối với căn hộ chung cư, cửa chính không thể đối diện với thang máy. Nếu thiết kế cửa chính đối diện với thang máy, sẽ hình thành vấn đề nhìn ngó của người qua kẻ lại, gây phiền phức. Khi cửa thang máy và cửa nhà đồng thời mở, mọi việc trong nhà đều có thể nhìn thấy hết không đảm bảo tự do.

Nhà chung cư không nên thiết kế cửa chính đối diện thang máy

Thang máy đối diện cửa chính khiến chủ nhà có cảm giác bị soi mói, bí mật riêng tư trong cuộc sống không được bảo đảm, mất tự do riêng tư. Hơn nữa, người ra người vào tạo ra âm thanh tạp loạn ồn ào , ảnh hưởng tới chất lượng sống của gia đình, lâu dần tự nhiên ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người.

Không để cửa quá cao/ quá thấp

Lưu ý nếu cửa quá thấp, người có chiều cao ra vào phải cúi đầu, chủ về tượng cứu người, không cát lợi. Không nên để cửa vào nhà quá cao, dễ bị thị phi, tản mát khí. Kích thước cửa phải tương xứng với ngôi nhà. Cửa chính là mái vòm đại diện cho trạng thái động. Trong khi nhà ở cần tĩnh, cửa chính mái vòm không thích hợp. Nhưng đối với các công trình giải trí công cộng, cửa mái vòm lại có thể sử dụng.

Tối kỵ cửa trước, cửa sau thành đường thẳng

Tất cả các cửa đều không được tương xung, đặc biệt là cửa chính vừa mở là toàn bộ căn nhà hiện ra. Phong thủy tối kỵ cửa trước, cửa sau thành một đường thẳng. Cửa sổ trước sau cũng không được nối liền thành đường thẳng khi vừa vào cửa là có thể nhìn thấy hết toàn bộ ngôi nhà, khí vào không tụ mà tán hoặc tuột đi mất. Trường hợp này thuộc “xuyên đường sát”.

Phong thủy của ngôi nhà rất quan trọng, phải tàng phong tụ khí, tức là khí đi vào cửa chính, không nên đi thẳng ra sau nhà. “Phong” nên từ từ lưu thông. Cửa sân vườn cũng không nên nối với cửa chính ngôi nhà tạo thành một đường thẳng. Cửa sân vườn, cửa nhà và cửa phòng ngủ nối thành một đường thẳng, gọi là “xuyên tâm sát”, chủ về hung họa “xuyên đường sát” và “xuyên tâm sát” dễ xảy ra chuyện thị phi, bệnh tật kiện tụng, gặp chuyện ngoài ý muốn, phẫu thuật, đổ máu, suy bại tiền tài, cô độc. Vì vậy, để hóa giải cửa nhà và cửa vườn nên mở hơi lệch nhau. Nếu không thể mở lệch, phải lắp cửa chắn gió hoặc tủ rượu, tủ giày, bình phong để ngăn cách mới được cát lợi.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button