TỔNG HỢP CÁC LOẠI VÃI ÁO DÀI TỐT NHẤT

Ta có thể kể đến các chất liệu vải như: silk, rosshi, lencii, mennis, gấm… Với các mặc hàng thời trang comple, quần tây, đầm, trang phục mặc nhà… Trong đó, mặc hàng tồn tại lâu đời và đặc sắc nhất, để lại dấu ấn, đánh dấu và tạo nên các thương hiệu áo dài như ngày nay chính là vải áo dài.

Nhắc đến vải áo dài ta không thể nào bỏ qua được chất liệu gấm.

Gấm là loại hàng dệt dày, nhiều màu sắc khác nhau như gấm lam, gấm hồng, cánh chấu, gấm đỏ, gấm vàng,…. Hoa trên gấm thường có màu tươi rực rỡ, được dệt cài nổi, tựa như thêu chỉ các màu rất khéo trên nền sa tanh. Trên một tấm gấm có nhiều màu gọi là gấm ngũ thể hay thất thể (gấm 5 hay 7 màu). Sợi ngang, sợi dọc mỗi tấm gấm đều nhuộm màu theo đúng gam màu định trước. Sợi dọc tạo nền chìm ở dưới. Sợi ngang tạo hoa nổi ở trên (mặt phải gấm). Khi ánh sáng rọi vào thì ở mỗi góc nhìn, mặt hoa gấm phản chiếu nhiều sắc độ màu khác nhau, trông lóng lánh, sinh động.Đặc tính chung của gấm là dày dặn, nên đã tận dụng tối đa để tạo nên những mẫu vải áo dài gấm sang trọng, cổ điển, đậm chất Á Đông.

Trái với gấm dày dặn và có độ đứng khi lên áo thì vải áo dài lụa lại có đặc tính hoàn toàn khác.

Vải áo dài lụa là loại vải áo dài cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay, được dệt rất bền, chắc, do áp dụng công nghệ dệt tiên tiến, ứng dụng các thành quả của các trung tâm thời trang hàng đầu trên thế giới để cho ra những thước vải thướt tha nhưng vẫn giữ được sự mềm mỏng cần có tạo cho người mặc sự mềm mại, uyển chuyển, thoải mái nhẹ nhàng.

Thương hiệu này thường xuyên cho ra mắt các bộ sưu tập vải áo dài, lấy cảm hứng từ thiên nhiên, con người. Sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, họa tiết, kết hợp hài hòa khiến người xem không thể rời mắt khỏi các bộ sưu tập này.

TỔNG HỢP NHỮNG CÁCH LÀM CĂNG DA MẶT TẠI NHÀ

6 Cách Làm Đẹp Với Dầu Dừa Giúp Da Trắng Sáng Hiệu Quả

TỔNG HỢP CÁC THIẾT KẾ ÁO DÀI VIỆT NAM ĐẸP NHẤT

Hiện các mặt hàng vải áo dài được phân phối và bày bán khắp các tỉnh thành trên cả nước. Vì thế, không khó để các bạn lựa chọn và sở hữu một bộ vải áo dài đẹp cho mình.

Shop vải áo dài Duyên là một trong các địa chỉ tin cậy cung cấp vải áo dài các loại các bạn nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button