TỔNG HỢP NHỮNG PHẦN MỀM THEO DÕI SMARTPHONE TỐT NHẤT

Trong thời kỳ khoa học công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, các thiết bị di động được cải tiến chẳng hạn như Smartphone có nhiều tính năng rất tiện lợi cho người sử dụng, đặc biệt các phần mềm camera 3G đồng thời cách theo dõi điện thoại cũng rất đơn giản. Những ứng dụng này là những ứng dụng có nhiều lượt tìm kiếm nhất trên CH – Play hoặc AppStore hiện nay. Hãy cùng SOHBETV1 tìm hiểu nhé!

Cách theo dõi điện thoại bằng định vị số điện thoại người khác là gì mà thần thánh đến như vậy?

Định vị số điện thoại” – tên gọi đã nói lên hết tất cả, chức năng của nó là định vị và theo dõi vị trí của số điện thoại bạn muốn theo dõi, theo dõi bằng GPS hoặc thiết bị định vị xe,…

Từ những tính năng đó điện thoại bạn muốn định vị sẽ được nhận biết và xác định dựa trên tính năng GPS và các trạm vị trí của các nhà cung cấp dịch vụ di động và cách theo dõi điện thoại của người khác.

Đặc Tính Nổi Bật

 • Xác định của điện thoại tại một thời điểm nào đó;
 • Theo dõi lịch sử những nơi mà điện thoại từng đến;
 • Chủ động lưu lại những vị trí và thời gian khác nhau mỗi khi thiết bị bạn muốn theo dõi di chuyển đến khu vực khác.

Đặc tính xác định vị trí của điện thoại sẽ giúp bạn kiểm tra xem đối tượng cần theo dõi đang ở đâu, đã từng đến những điểm nào và vào khoảng thời gian nào, để xác định người đó có trung thực với mình không.

Ngoài ra tính năng đặc biệt của những ứng dụng này còn giúp bạn, khi bạn vô tình làm đánh rơi điện thoại, nhưng trong điện thoại của bạn còn có lưu rất nhiều tài liệu quan trọng, thì nó sẽ giúp bạn lấy lại rất dễ dàng.

4 Bước theo dõi điện thoại bằng phần mềm định vị số điện thoại

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các ứng dụng theo dõi đang được tăng cao, được các doanh nghiệp, công ty nổi tiếng, gia đình,… sử dụng nhiều và ứng dụng trong mỗi hoàn cảnh khác nhau.

Sự phát triển hiện đại của lĩnh vực khoa học công nghệ thông tin sẽ cho ta nhiều phương pháp tối ưu hiệu quả để định vị điện thoại một cách hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn các ứng dụng khác nhau trên CH – Play, Appstore hay Window Store như các tìm vị trí số điện thoại giúp bạn xác định và theo dõi vị trí cũng như tích hợp được chức năng thu âm cuộc gọi thoại trên thiết bị mà mình theo dõi, ngoài ra còn có các loạigiám sát hành trình GPS để kiểm tra tốc độ, độ trung thực của nhân viên hay một người nào đó đối với mình.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số ứng dụng đang được nhiều người ưa chuộng và cài đặt định vị nhiều nhất hiện nay.

Find My Friend (Tìm vị trí bạn bè)

Phần mềm này cực kỳ hoàn hảo dành cho cả 3 hệ điều hành Android, iOs và Windows Phone. Đầu tiên là hãy tải ứng dụng này về cài đặt cho 2 máy (máy của bạn và máy bạn muốn theo dõi)

*Lưu ý: ở bài viết này SOHBETV1 sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt phần mềm định vị số điện thoại và sử dụng trên thiết bị iPhone

 • Bước 1:

Để dễ hiểu thì mình sẽ đặt:

 • A là điện thoại của bạn;
 • B là điện thoại bạn muốn theo dõi;

Sau khi bạn đã cài đặt phần mềm này thi bạn hãy bắt đầu khởi động bằng việc kích hoạt tính năng “chia sẽ vị trí của tôi” trên điện thoại B và bạn đã có thể biết được chủ nhân của điện thoại B đang ở đâu và vào lúc nào. Nên nhớ rằng 1 tài khoảng iCoud có thể đăng nhập ở nhiều thiết bị khác nhau.

 • Bước 2:

Đảm bảo 2 điện thoại đã được bật AirDrop ( bật AirDrop bằng cách vào Control Center -> Chọn AirDrop: Mọi người).

Sau đó, vào ứng dụng điện thoại A:

Find My Friend -> Thêm -> Chọn điện thoại B trên danh sách hiện ra.

Thế đã hoàn thành lúc này, lời mời chia sẽ vị trí từ máy A sẽ được gửi sang máy B và chấp nhận. (Lưu ý máy B vẫn nhận được thông báo như vậy nên bấm từ chối nha)

 • Bước 3: Theo dõi vị trí của điện thoại B

Sau khi cài đặt xong trên cả 2 máy. Nếu bạn muốn giám sát hành trình của máy B đang ở đâu nào, bạn chỉ cần mở ứng dụng lên (Máy A)  -> mở liên lạc của máy B, chỉ thau tác nhỏ  như vậy bạn có thể biết được vị trí máy B đang ở đâu được hiển thị qua bản đồ.

 • Bước 4: tắt thông báo và ẩn ứng dụng trên điện thoại B

Bước cuối cùng là tắt thông báo và ẩn ứng dụng trên điện thoại B đây cũng là bước quan trọng để người bạn muốn theo dõi không biết là bạn đang theo dõi họ.

Cài đặt chung -> Giới hạn -> Bật giới hạn -> Nhập mật khẩu giới hạn của bạn -> Chọn ứng dụng cần ẩn và ẩn nó đi.

Tính năng Android Device Manager của Google cung cấp

 • Để sử dụng tính năng này bạn cần phải có tài khoản Google
 • Bật 3G -> Bật Vị trí (để bật vị trí bạn có thể tìm ở thanh công cụ khi trượt xuống)
 • Sau đó vào trang Google tìm thiết bị đăng nhập tài khoản mà lúc bạn đã đăng nhập vào điện thoại mà bạn muốn theo dõi thế là đã hoàn thành.

Sử dụng tính năng “Dòng thời gian” của Google Map

Với tính năng này bạn có thể theo dõi điện thoại B đã đi đâu chính xác đến từng phút từng giây. Không giống như những phần mềm ở trên chỉ xác định được vị trí. ở tính năng này của ứng dụng Google Map sẽ lưu lại lịch sử di chuyển của người bạn muốn theo dõi qua ngày, tháng, năm đã đi đâu và ở đâu.

 • Bước 1: giống như tiện ích trên yêu cầu phải có tài khoản Google và đảm bảo rằng điện thoại bạn theo dõi là phải bật 3G hoặc có kết nối wifi đặc biệt là trên điện thoại theo dõi phải được bật chức năng vị trí.
 • Bước 2: Bạn có thể truy cập vào dòng thời gian Google Map của tài khoản điện thoại bạn theo dõi để xem lại lịch sử di chuyển rồi.

Trên đây là bài viết chia sẽ hữu ích về cách theo dõi điện thoại bằng những phần mềm định vị cá nhân trên smartphone, SOHBETV1 hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về một số tính năng của thiết bị theo dõi hiện nay. Tuy chúng mang lại nhiều tiện lợi nhưng bên cạnh đó, nếu bạn không am hiểu về chúng thì vô tình chiếc smartphone của bạn sẽ trở thành công cụ theo dõi của người khác.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button