Top 10 phòng khám tai mũi họng chất lượng đảm bảo tại Hải Phòng

Ngày nay bệnh về tai mũi họng là một trong những căn bệnh phổ biến của cuộc sống. Nó không phân biệt tuổi tác, giới tính, công việc hầu như xuất hiện ở tất cả các đối tượng. Nếu không điều trị kịp thời sẽ rất nguy hiểm, kéo theo những bệnh khác đi kèm. Đây cũng chính là lí do vì sao bạn cần tìm cho mình một địa chỉ khám tai mũi họng uy tín, chất lượng. Dưới đây là top 10 địa chỉ khám tai mũi họng tốt nhất ở Hải Phòng mà bạn có thể tham khảo.

Top 10 phòng khám tai mũi họng chất lượng đảm bảo tại Hải Phòng

1.Phòng khám Tai mũi họng – ThS.BS. Nguyễn Ngọc Hà

Nếu bạn đang tìm một phòng khám tai mũi họng uy tín thì không nên bỏ qua phòng khám của bác sĩ Nguyễn Ngọc Hà – một trong những bác sĩ  tai mũi họng giỏi trong ngành của tỉnh. Phòng khám cam kết chất lượng khám và cung cấp nhiều dịch vụ.

Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, điều trị về các bệnh lý tai mũi họng như: bệnh viêm tai ngoài, viêm tai giữa cấp, viêm mũi, viêm xoang, viêm họng hoặc viêm amidan… Đây cũng là địa chỉ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn cho người nhiều thông qua việc thăm khám nhanh và trang thiết bị hiện tại.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 227 Hai Bà Trưng, Lê Chân, thành phố Hải Phòng

2.Phòng khám Tai mũi họng – BS. Ngô Đức Xương

Mục tiêu và sứ mệnh của phòng khám tai mũi họng uy tín của bác sĩ Ngô Đức Xương là đem đến dịch vụ chuyên nghiệp và cao cấp ngang tầm các quốc gia phát triển cho mọi người.

Với dịch vụ y tế và điều trị bệnh chuyên khoa, phòng khám tai mũi họng của bác sĩ Ngô Đức Xương mỗi ngày tiếp nhận khá nhiều trường hợp bệnh nhi và người lớn tới thăm khám, điều trị.Trang thiết bị đầu tư hiện đại, bác sĩ có tay nghề cao, tận tâm là những yếu tố được bệnh nhân tin tưởng, an tâm chữa bệnh ở phòng khám này.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 3/6 Trần Quang Khải Hoàng Văn Thụ Hồng Bàng Hải Phòng.

3.Phòng khám Tai mũi họng – ThS.BS. Bùi Duy Vũ

Phòng khám tai mũi họng của bác sĩ Bùi Duy Vũ mở cả tuần, phục vụ nhu cầu thăm khám bệnh cả ngày cuối tuần cho nhiều bệnh nhân. Là một bác sĩ tai mũi họng giỏi, ân cần, tận tâm bác sĩ Duy Vũ rất được lòng bệnh nhân khi đến khám.

Phòng khám của Bác sĩ Bùi Duy Vũ với đa dạng các loại dịch vụ khám chữa có thể giúp bạn giải quyết nhiều nỗi lo về bệnh tai mũi họng, cụ thể như: Điều trị nang rò túi mang IV, điều trị ung thư vòm mũi họng, điều trị hội chứng đau nhức sọ mặt, điều trị vết thương vùng mặt, điều trị vết thương vùng cổ, điều trị viêm xương chũm, phẫu thuật ung thư sàng hàm chưa lan rộng…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 367 Ngô Gia Tự, Hải An, thành phố Hải Phòng

4.Phòng khám Tai mũi họng Hùng Tín – BS. Nguyễn Quang Hùng

Phòng khám tai mũi họng của bác sĩ Nguyễn Quang Hùng nằm tại Lê Chân, Hải Phòng. Mỗi ngày phòng khám tiếp nhận khá nhiều bệnh nhân đến khám các vấn đề về tai mũi họng.Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần nên bệnh nhân có thể dễ dàng sắp xếp được thời gian đến khám.

Phòng khám tai mũi họng của Bác sĩ Nguyễn Quang Hùng với trang thiết bị cơ sở vật chất tốt. Tại đây có các dịch vụ thăm khám và chữa bệnh như: Phẫu thuật viêm xoang, phẫu thuật cắt amidan, phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi, phẫu thuật tai, phẫu thuật vách ngăn mũi, phẫu thuật dây thanh quản, phẫu thuật thanh quản, phẫu thuật viêm tai giữa, tạo hình tai.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:Số 125 Trần Nguyên Hãn, Quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng

5.Phòng khám Tai mũi họng – BS. Quản Trọng Thành

Phòng khám tai mũi họng uy tín của bác sĩ Quản Trọng Thành mở cả tuần, phục vụ nhu cầu thăm khám bệnh cả ngày cuối tuần cho nhiều bệnh nhân.Là địa chỉ uy tín dành cho khách hàng.

Tại phòng khám có các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh như: Phẫu thuật cắt amidan, phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi, phẫu thuật viêm xoang, phẫu thuật tai, phẫu thuật thanh quản, dây thanh quản, phẫu thuật viêm tai giữa, tạo hình tai. Luôn đặt bệnh nhân lên hàng đầu, hết lòng vì bệnh nhân.

Thông tin liên hệ

 Địa chỉ: Số 2/78 Cầu Đất, Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng

6.Phòng khám Tai mũi họng – BS. Lương Tuấn Thành

Bác sĩ Lương Tuấn Thành là một bác sĩ tai mũi họng giỏi có phòng mạch riêng nằm tại Lê Chân, Hải Phòng.Phòng khám của bác rất đông bệnh nhân đến khám chữa bệnh với các dịch vụ như:Phẫu thuật cắt amidan,phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi,phẫu thuật tai,phẫu thuật vách ngăn mũi,phẫu thuật viêm xoang,…

Với tay nghề và chuyên môn cao, phòng khám tai mũi họng của Bác sĩ Lương Tuấn Thành là nơi bạn có thể yên tâm tìm đến để khám chữa các bệnh liên quan đến tai mũi họng.Nếu không may gặp các vấn đề sức khỏe như trên, bệnh nhân có thể đến ngay phòng khám của bác sĩ Thành để được điều trị kịp thời, tránh để tình trạng bệnh thêm nguy hiểm vì phòng khám có làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : Số 5 Phan Chu Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Tp. Hải Phòng

7.Phòng khám Nhi khoa & Tai mũi họng – ThS.BS.CKII. Hoàng Ngọc Anh

Bác sĩ Hoàng Ngọc Anh chuyên khoa tai mũi họng là một trong những bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Hải Phòng được tìm kiếm tìm nhiều nhất trên các phương tiện trực tuyến.

Tại phòng khám bác sĩ Nguyễn Ngọc Hà cũng có các dịch vụ như: Phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi, vách ngăn mũi, phẫu thuật tai, phẫu thuật viêm xoang, phẫu thuật amidan, phẫu thuật dây thanh quản, phẫu thuật thanh quản, phẫu thuật viêm tai giữa, tạo hình tai, tạo hình vành tai.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 227 Hai Bà Trưng, Lê Chân, thành phố Hải Phòng

8.Phòng khám tai mũi họng – Th.S Trần Hồng Hạnh

Phụ trách phòng khám: Th.BS: Trần Hồng Hạnh – Giảng viên Bộ môn Tai – Mũi – Họng trường Đại học Y Hải Phòng; Khoa Tai – Mũi – Họng Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng và BSCK1: Đinh Thị Kim Tuyến – Khoa Tai – Mũi – Họng Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng.

Là một trong những phòng khám tai mũi họng được đánh giá cao ở Hải Phòng, phòng khám của bác sĩ Trần Hồng Hạnh tiếp nhận bệnh nhân tất cả các ngày trong tuần nên bệnh nhân dễ dàng thu xếp tới thăm khám, điều trị. Các dịch vụ điều trị ở đây gồm có trị viêm họng, cắt Amidan, chữa viêm xoang mũi, chữa liệt dây thanh, điều trị viêm đa xoang mạn, cắt polip đơn giản, u bã đậu, u nang lành, u mỡ vùng tai mũi họng…,

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 725 Trường Chinh, Kiến An, Tp. Hải Phòng.

9.Phòng khám tai mũi họng – Bác sỹ Đào Mộng Long

Hiện tại bác sĩ Đào Mộng Long đang là Trưởng khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng. Đồng thời, bác sĩ có mở phòng khám Tai Mũi Họng Đào Mộng Long.Nếu có các vấn đề về tai mũi họng cần được khám, tư vấn và điều trị thì bạn có thể đến ngay phòng khám của bác sĩ Lê Văn Hiến – một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, an toàn.

 

Đây là một trong những phòng khám tai mũi họng được bệnh nhân khu vực Tp Hải Phòng tin tưởng lựa chọn để tới khám chữa bệnh, và thật sự hài lòng về kết quả. Tại đây, bệnh nhân có thể yên tâm được điều trị khỏi các bệnh về tai, mũi, họng như: viêm xoang, viêm tai, viêm họng mãn tính, viêm thanh quản,…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 51 Phạm Huy Thông, Lam Sơn, Quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng

10.Phòng Khám Tai-Mũi-Họng và Nhi Khoa – BS chuyên khoa Nguyễn Thanh Huyền

Bác sĩ Nguyễn Thanh Huyền nổi tiếng là một bác sĩ tận tâm với nghề và tận tình trong khám, tư vấn cho người bệnh. Bác sĩ chuyên môn giỏi và được nhiều người bệnh tìm đến thăm khám. 

 

Sau nhiều năm hoạt động cùng với kinh nghiệm của mình, bác sĩ Nguyễn Thanh Huyền đã xây dựng chất lượng dịch vụ thăm khám, điều trị hiệu quả các bệnh về tai mũi họng cho bệnh nhân. Bác sĩ thường có lịch khám ngoài giờ nên bạn tới khám nên liên hệ trước để đặt lịch nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng

0/5 (0 Reviews)
Back to top button