Top 10 phòng vé máy bay giá rẻ và chất lượng tại Hải Phòng

Khi cuộc sống càng hiện đại và công việc ngày càng được kết nối với nhau nhiều hơn trên khắp mọi vùng miền. Thì kéo theo đó là nhu cầu di chuyển từ các nơi bằng máy bay càng được đẩy mạnh và cần thiết hơn. Chính vì thế, bài viết này sẽ tập hợp 10 phòng vé máy bay Hải Phòng chất lượng, uy tín và đảm bảo giá thành nhất cho bạn đọc.

Top 10 phòng vé máy bay giá rẻ và chất lượng tại Hải Phòng

1.Cửa Hàng Vé Máy Bay

Không cần đi đâu quá xa xôi. Đến với Cửa Hàng Vé Máy Bay, một đại lý cấp 1 của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar, Bamboo Airways… và các hãng hàng không Quốc tế khác.

                                                    Cửa Hàng Vé Máy Bay

Chuyên đặt vé máy bay trực tuyến cho khách hàng. Thường xuyên update để khách hàng săn được vé máy bay giá rẻ nhất, cùng nhiều khuyến mại hấp dẫn

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 338, Đường Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3734 142

2.Cửa Hàng Vé Máy Bay Jetstar

Là một đại lý vé máy bay chuyên nghiệp cung cấp vé máy bay đến từ các hãng máy bay hàng đầu hiện nay với dịch vụ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Cửa Hàng Vé Máy Bay Jetstar

Thường xuyên cập nhật giá vé rẻ, ưu đãi, giảm giá cho khách hàng cùng nhiều dịch vụ chăm sóc chu đáo, sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên để luôn mang tới cho khách hàng niềm vui, uy tín và thoải mái nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 5 Lạch Tray, Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3847 447

3.Đại lý vé máy bay sân bay cát bi

Với đội ngũ nhân viên am hiểu có kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/24. Đem lại những dịch vụ và các gói vé ưu đãi, thuận lợi, nhanh chóng và tốt nhất cho khách hàng.

Đại lý vé máy bay sân bay cát bi

Nếu bạn không biết nên lựa chọn khung giờ nào, chuyến bay nào, di chuyển như thế nào thì mọi thắc mắc đều sẽ được giải đáp tận tình bởi nhân viên của đại lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: sân bay cát bi, Thành Tô, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0364 797 437

4.Cửa Hàng Đại Lý Vé Máy Bay Jetstar

Với thời gian hoạt động và cung cấp dịch vụ vé máy bay lâu năm. Đại tý đã được tin dùng, yêu mến và tin tưởng bởi chất lượng dịch vụ tốt như giao vé tận nơi, chọn lịch trình hợp lý, giá rẻ.

Cửa Hàng Đại Lý Vé Máy Bay Jetstar

Ngoài ra Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm giữ chỗ nhanh, tư vấn nhiệt tình hoàn toàn có thể giúp bạn không hề lo lắng về vấn đề thời gian và chuyến bay.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 5, Đường Lê Thánh Tông, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 6548 199

5.Vé Máy Bay Quốc Tế Hải Phòng

Phòng vé hoạt động dựa trên phương châm phục vụ coi khách hàng là trên hết, mong muốn đem đến những dịch vụ tốt nhất, ưu đãi nhất và thuận tiện, nhanh chóng nhất.

Vé Máy Bay Quốc Tế Hải Phòng

Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, kiến thức, nghiệp vụ nhanh chóng và được huấn luyện định kỳ để nâng cao các kỹ năng nghiệp vụ. Nhạy bén trong việc thấu hiểu nhu cầu khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Chợ Con, Trại Cau, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 7308 999

6.Đại Lý Vé Máy Bay

Chuyên cung cấp các loại vé máy bay từ các hãng hàng không nổi tiếng, chất lượng nhất. Phục vụ khách hàng bằng tất cả tâm để đưa ra những dịch vụ hoàn hảo nhất cho quý khách.

Đại Lý Vé Máy Bay

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ và du lịch. Đại lý cam kết sẽ luôn tận tâm vì lợi ích của quý khách. Đem đến các dịch vụ, cung cấp và cập nhật thường xuyên các khung giờ giảm giá, ưu đãi, giá rẻ cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 12, Đường Tô Hiệu Quận Lê Chân, Cầu Đấ, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 090 426 09 83

7.Đại Lý Vé Máy Bay – Lán Bè

Đại lý tại Lán Bè chuyên cung cấp thông tin vé máy bay, vé máy bay giá rẻ đến từ các hãng nổi tiếng như Vietjet, airlines, jetstar…

Đại Lý Vé Máy Bay – Lán Bè

Chuyên tổ chức các tour du lịch trong nước và quốc tế và miền bắc Việt Nam. Hy Vọng sẽ luôn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ liên quan đến vé máy bay với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 212 Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 090 613 05 82

8.Đại Lý Vé Máy Bay Jetstar

Nếu đang băn khoăn không biết nên lên lịch trình thế nào cho hợp lý với những chuyến bay xa thì hãy liên hệ với nhân viên của đại lý để chọn lựa lịch trình gần nhau nhất, tránh mất thời gian và giá hợp lý.

Đại Lý Vé Máy Bay Jetstar

Với sứ mệnh đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ. Chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ, chất lượng, ưu đãi và có trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: P. Nguyễn Đức Cảnh, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 094 167 99 66

9.Phòng vé máy bay Hải Thành Trading

Phòng vé với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên môn cao, nhanh nhẹn và nhạy bén trong các trường hợp chọn ghế, đặt vé giá rẻ, chất lượng và tiện lợi cho khách hàng.

Phòng vé máy bay Hải Thành Trading

Luôn nỗ lực đem tới cho khách hàng những tấm vé máy bay giá rẻ chất lượng nhất. Từ các hãng hàng không nội địa và quốc tế có thể kể tới như Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 105 Đinh Tiên Hoàng, Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3821 211

10.Cảng hàng không Quốc Tế Cát Bi

Chuyên cung cấp vé máy bay chất lượng, giá rẻ từ các hãng hàng không quốc tế nổi tiếng khác ví như Emirates, Etihat, Vietnam Airline, Vietjet, Jestar….

Cảng hàng không Quốc Tế Cát Bi

Không chỉ cung cấp giá vé rẻ, chúng tôi đặc biệt chu trọng khâu chăm sóc khách hàng, hâu mãi, giao vé tận nơi, đặt chỗ. Coi khách hàng là sứ mệnh để phòng vé đem đến những dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Sân bay quốc tế Cát Bi, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3976 408

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button