Top 10 trại cây giống nhiều chủng loại uy tín tại Hải Phòng

Khi mà cuộc sống càng phát triển, hầu hết các gia đình đều lo lắng các loại trái cây, rau củ quả bên ngoài không được đảm bảo và tin tưởng. Chính vậy mà họ thường mong muốn tìm kiếm các giống cây uy tín để trồng và tự cung cấp cho gia đình, người thân. Sau đây là 10 trại cây giống chất lượng Hải Phòng được tổng hợp dựa trên các tiêu chí được kiểm định.

Top 10 trại cây giống nhiều chủng loại uy tín tại Hải Phòng

1.Công Ty Cp Giống Cây Trồng Hải Phòng

Với những ai yêu thích việc trồng cây, trồng hoa, muốn trong vườn có đầy đủ các loại cây trái cho thời gian đậu quả sớm, cây nhỏ không cho nhiều tán thì vườn cây giống này chắc chắn đảm bảo cung cấp đầy đủ.

                                                 Công Ty Cp Giống Cây Trồng Hải Phòng

Đa dạng từ hạt giống cây ăn quả, hạt giống rau sạch, mới, lạ, các loại hoa quý, các loại cây hoa, chậu cây cảnh, cây phong thuỷ… Cho đến các loại cây công nghiệp được phân bổ rộng rãi đến các sản phẩm phụ kiện liên quan đến sinh vật cảnh…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 573 Trường Chinh, Quán Trữ, Kiến An, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3678 158

2.Cửa Hàng Cây Giống Và Hoa Đồng Tiền Nhãn Hiếu

Cửa hàng cây giống chuyên bày bán các loại giống cây đạt năng suất, chiết cành, thời gian thu hoạch nhanh. Nắm bắt được xu thế và cập nhât nhanh các loại cây lạ, mới đáp ứng nhu cầu.

Cửa Hàng Cây Giống Và Hoa Đồng Tiền Nhãn Hiếu

Trong những năm gần đây nhu cầu hướng tới một khoảng không gian xanh yên tĩnh vừa tạo cảnh quan thêm đẹp, tiện lợi, đảm bảo chất lượng cho gia đình rất quan trọng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 36, Chợ Lũng, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0794 289 642

3.Công Ty Hạt Giống Cây Trồng Hải Phòng

Ngoài việc cung cấp cây giống, các loại hạt rau, củ, quả. Thì cửa hàng còn cung cấp các loại cây, hoa, bonsai cho ngôi nhà của mình, hay văn phòng nơi làm việc,…

Công Ty Hạt Giống Cây Trồng Hải Phòng

Luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu và có kiến thức và kinh nghiệm trồng cây, chăm sóc cây, hoa và hướng dẫn cách trồng cây đạt năng suất cao, cho trái đậu nhiều và giảm sâu bệnh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phường An Dũng, Huyện Kiến Thị, Thành Phố Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3880 027

4.Cơ Sở Cung Cấp Cây Giống Họa Thủy

Chuyên cung cấp các loại cây giống ở khắp mọi vùng miền, các loại hoa, cây cảnh lạ và đạt năng suất. Nhận tư vấn thiết kế non bộ, tiểu cảnh, cho thuê hoa và cây cảnh.

Cơ Sở Cung Cấp Cây Giống Họa Thủy

Có nhận chăm sóc hoa mai, đào cho các dịp tết. Chăm sóc cây cảnh, bonsai, Set cảnh quan, mảng xanh các nhà hàng, khách sạn, công ty, nhà ở, trang trí, cung cấp giống hoa cho các sự kiện…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 42, Khu 10, Phố Hạ Lũng, Phường Đằng Hải, Quận Hải An, Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3804 543

5.Nhà Vườn Ngọc Nam

Nếu bạn muốn trang hoàng cho sân thượng hay ban công là những chậu hoa mini nhiều màu sắc, các không gian trống để trồng rau. Hay mong muốn tìm kiếm các giống cây xanh làm đẹp khuôn vườn, nhà mà vẫn sống tốt.

Nhà Vườn Ngọc Nam

Nhà Vườn Ngọc Nam chính là địa điểm hoàn hảo cung cấp hầu hết các loại cây trồng, giống hoa, cây cảnh trong nhà, ngoài trời. Có nhân viên tư vấn các loại cây phong thủy phù hợp và dễ chăm sóc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 8/62 Kiều Sơn, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

6.Đại Lý Phân Bón Cây Cảnh Hạt Giống Rau

Khi có nhu cầu mua các loại giống rau, muốn đảm bảo có tỉ lệ sống cao thì Đại Lý Phân Bón Cây Cảnh Hạt Giống Rau là nơi cung cấp các loại rau đã được kích mầm sẵn. Hoặc đã lên cây con với giá bán rẻ.

Đại Lý Phân Bón Cây Cảnh Hạt Giống Rau

Ngoài ra còn có bày bán các loại phân bón tốt cho cây, nảy mầm, đậu quả, cải thiện chất lượng đất, thuốc trừ sâu, mầm bệnh…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 253 Trường Chinh, Quán Trữ, Kiến An, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3878 556

7.HOA HỒNG NGOẠI HẢI PHÒNG

Chuyên cung cấp các loại giống cây cảnh, hoa, bonsai… Đặc biệt là các giống hoa hồng nổi tiếng đang được rất rất nhiều bạn trẻ, các hộ gia đình quan tâm như hồng leo, hồng pháp, cổ hải phòng, Moncouer…

HOA HỒNG NGOẠI HẢI PHÒNG

Cùng với đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm chính vì thế đội ngũ nhân viên sẽ giúp thiết kế và hướng dẫn tạo không gian xanh, chăm sóc và cho các loại cây đạt năng suất ra hoa tối đa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 105 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 094 828 58 70

8.Ngọc Nam Landscape

Nếu bạn đang không biết chọn loại cây gì phù hợp với đất, nhà vườn của mình. Không biết trồng có đậu quả không? Có mất nhiều thời gian và công chăm sóc không thì hãy liên hệ Ngọc Lam Landscape.

Ngọc Nam Landscape

Đến đây bạn sẽ được tư vấn giải đáp và lựa chọn các loại giống tốt, biết cách bón phân sao cho hợp lý. Cách chăm và tưới cây, cũng như cắt tỉa lá cho cây mau đậu quả và ngắn ngày thu sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 58 Xóm trung, 193 Văn Cao, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 091 455 40 29

9.Shop Hạt Giống Hoa- Hải Yến Shop

Ngoài việc cung cấp các loại cây giống cho chất lượng và năng suất cao. Thì tại đây còn cung cấp các loại hạt giống rau, củ, quả đa dạng, nhiều chủng loại và tỷ lệ này mầm cực cao.

Shop Hạt Giống Hoa- Hải Yến Shop

Bên cạnh đó là cung cấp các giống hoa phổ biến, nổi tiếng, tạo thế đẹp với giá cả cực kỳ mềm. Cùng với nhiều chương trình giảm giá khi mua số lượng lớn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 36/441đường thiên lôi, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 098 491 12 64

10.Công Ty Giống Cây Trồng Hải Phòng – Kaseco

Công ty là nơi cung cấp sỉ, lẻ có đầy đủ các hạt giống từ rau, hoa cho đến các loại cây ăn quả cho chất lượng tốt, đảm bảo và uy tín. Nhân viên giàu chuyên môn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng cách chăm sóc cây hiệu quả.

Công Ty Giống Cây Trồng Hải Phòng – Kaseco

Chuyên kinh doanh, xuất nhập khẩu giống cây trồng nông lâm nghiệp các loại như: hạt lúa giống, hạt ngô giống, hạt rau, hoa, củ, quả đảm bảohạt giống chất lượng của rất nhiều kỹ sư nông nghiệp đã tạo nên thương hiệu uy tín.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 151 Đường 208, TT. An Dương, An Dương, Hải Phòng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button