Top 10 văn phòng dịch thuật uy tín và nhanh chóng tại Hải Phòng

Khi kinh tế, cuộc sống và đất nước hội nhập, cuộc sống hiện đại và liên kết với quốc tế nhiều hơn. Thì nhu cầu sử dụng giấy tờ và làm việc có liên quan ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ xuất hiện nhiều buộc chúng ta phải dịch thuật, công chứng chuẩn xác tại Top 10 văn phòng dịch thuật tại Hải Phòng uy tín sau:

Top 10 văn phòng dịch thuật uy tín và nhanh chóng tại Hải Phòng

1.Công ty Dịch thuật Phúc An Bình – Hải Phòng

Công ty dịch thuật Phúc An Bình hiện đang là địa chỉ, là thương hiệu dịch thuật uy tín hàng đầu tại khu vực. Cùng với đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên môn và trình độ cao.

                                          Công ty Dịch thuật Phúc An Bình – Hải Phòng

Tất cả phiên dịch viên đều là những nhân tài hàng đầu trong các lĩnh vực Dịch thuật các tiếng như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc, tiếng Hàn Quốc, tiếng Thái Lan, tiếng Lào.. một cách chuẩn xác và tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 127 Đường Nguyễn Bình, Đằng Giang, Ngô Quyền, Đổng Quốc Bình

Điện thoại: 093 669 31 25

2.Công ty Dịch thuật Viettrans

Nói đến dịch thuật uy tín và chất lượng chuẩn xác. Người ta sẽ nghĩ ngay đến Công ty Dịch thuật Viettrans, với đội ngũ biên dịch viên, phiên dịch viên của Công ty được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về kiến thức.

Công ty Dịch thuật Viettrans

Kỹ năng của một biên dịch viên nhanh, chính xác câu từ, chuẩn nội dung uy tín. Có đóng dấu và công chứng chuyên nghiệp. Chuyên dịch thuật các dự án, các loại hồ sơ giấy tờ, các loại giấy phép của du học sinh, công tác…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 138C Da Nang, Ngo Quyen, Hai Phong, Hải Phòng 

3.Công Ty TNHH Dịch Thuật Hải Phòng

Hầu hết 100% khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Công Ty TNHH Dịch Thuật Hải Phòng
đều sẽ quay lại cho những lần sau và luôn cảm thấy hài lòng và tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Công Ty TNHH Dịch Thuật Hải Phòng

Chuyên cung cấp thông tin, giấy tờ, dịch thuật từ nước ngoài sang tiếng Việt và công chứng tài liệu trên 50 loại ngôn ngữ khác nhau như: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Lào, tiếng Thái…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 48 Trần Phú, Lương Khá Thien, Ngô Quyền, Hải Phòng

4.Công Ty Dịch Thuật Thanh Mai

Nếu bạn đang cần nộp một số tài liệu cho các trụ sở, công ty, trường học… bằng một bản giấy tờ ngôn ngữ mẹ đẻ được chấp thuận từ bản ngôn ngữ nước ngoài. Bạn cần có dịch thuật công chứng sao y bản gốc hợp lệ.

Công Ty Dịch Thuật Thanh Mai

Vậy hãy đến ngay với Công Ty Dịch Thuật Thanh Mai để tận hưởng dịch vụ uy tín, đảm bảo chuẩn xác và chuyên nghiệp có công chứng sao y 100% uy tín tại công ty.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 2 Lý Hồng Nhật, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 097 703 42 22

5.Công Ty TNHH TM Dịch Thuật Hải Phòng

Với đội ngũ biên dịch viên tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học uy tín, nổi tiếng có bằng cấp ngôn ngữ sử dụng và thực hành tốt.

Công Ty TNHH TM Dịch Thuật Hải Phòng

Tham khảo và thay đổi, nâng cấp kiên thức thường xuyên để dịch thuật chuẩn xác các loại giấy tờ, hồ xơ đúng y bản chính. Bản dịch được công chứng pháp lý và có giá trị trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 7 Trần Bình Trọng, Lương Khá Thien, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 2635 422

6.Dịch Vụ Phiên Dịch Dịch Thuật Photocoppy

Với những bản dịch thuật sao y bản chính chuẩn xác, uy tín và có giá trị pháp lý. 100% được chấp nhận khi xin hồ sơ VISA. Cam kết, dịch chuẩn xác, giá cạnh tranh.

Dịch Vụ Phiên Dịch Dịch Thuật Photocoppy

Dịch Vụ Phiên Dịch Dịch Thuật Photocoppy nhận dịch thuật các loại hồ sơ, giấy tờ khi được yêu cầu. Nếu bạn ở xa, có thể gửi bản sao, bản pds hoặc bản word, scan đến công ty qua mail để được báo giá. Dịch thuật và gửi qua bưu điện một cách tiện lợi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 288, Đường Đông Khê, Quận Ngô Quyền, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0358 347 396

7.Phòng Dịch Thuật Số 3

Từ khi được thành lập, phòng dịch thuật là một trong những công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ dịch thuật tại Hải Phòng được đánh giá và tin tưởng cao cho các tổ chức uy tín trên địa bàn.

Phòng Dịch Thuật Số 3

Cung cấp các dịch vụ dịch thuật với hơn 30 loại ngôn ngữ thông dụng bao gồm: Dịch thuật tiếng Anh, Dịch tiếng Phần Lan, Dịch tiếng Trung Quốc,Dịch thuật tiếng Pháp, Dịch thuật tiếng Nhật, Dịch thuật tiếng Nga Ukraina, Dịch Thuật Tiếng Đức…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 56 Trần Phú, Lương Khá Thien, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3757 102

8.Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế Và Dịch Thuật Nam Hùng Icos

Chuyên nhận dịch thuật các loại hồ sơ, giấy tờ từ tiếng Ý- Italia, Dịch thuật tiếng Hà Lan,Dịch thuật tiếng Ả rập , Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha, Dịch thuật Tiếng Bồ Đào Nha… qua tiếng mẹ đẻ.

Dịch Thuật Nam Hùng Icos

Tất cả hồ sơ đều được dịch thuật bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các chuyên gia dịch thuật hàng đầu có chuyên môn sâu và kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, được dịch thuật công chứng 100% y bản chính.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 77 Văn Cao, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3732 228

9.Công Ty Dịch Thuật 55 – Trung Tâm Tin Học 203

Là một cơ quan chuyên dịch thuật các loại giấy tờ, hồ sơ sao y bản chính có giá trị pháp lý có trách nhiệm và có giá trị sử dụng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Công Ty Dịch Thuật 55 – Trung Tâm Tin Học 203

Trường hợp khách hàng ở xa có thể gửi bản scan, PDF qua email để đội ngũ nhân viên báo giá dịch vụ. Nếu đồng ý sẽ gửi bản dịch thuật có công chứng sang đường bưu điện một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 203 Lê Lợi, Gia Viên, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3828 105

10.Trung Tâm Dịch Thuật Hatraco

Chúng tôi sẽ cung cấp thêm dịch vụ dịch thuật tất cả hầu hết các ngôn ngữ thông dụng hiện cho khách hàng với chi phí phải chăng, tránh lãng phí cho khách hàng trong quá trình thực chuẩn bị hồ sơ.

Trung Tâm Dịch Thuật Hatraco

Đảm bảo chất lượng cao nhất, giá cả hợp lý, luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chỉnh sửa và hiệu đính bản dịch thuật thường xuyên, cập nhật chính sách mới để có được bản dịch cuối cùng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 228 Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0358 347 396

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button