Top 4 địa điểm bạn có thể đặt lịch khám thú cưng tại Hà Nội

Trong bài viết là 4 địa điểm tại Hà Nội, nơi những người yêu thú cưng có thể đặt lịch khám thú cưng qua ứng dụng MyPet.

Bệnh viện thú y Dream pet hoạt động vào ngày 20/06/2017. Tọa lạc tại số 44, lô B1, khu đô thị Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội, nên nơi đây rất thuận lợi cho giao thông.

Khu vực bệnh viện nằm ngay cạnh hồ Linh Đàm, có nhiều cây xanh, có thể giúp các bé thú cưng bớt đi cảm giác ngột ngạt.

Bệnh viện có nhiều y bác sỹ giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia đến từ Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan và đội cố vấn là các giáo sư, tiến sỹ của Học viện nông nghiệp Hà Nội.

Đối với các dịch vụ như Spa thú cưng hay mua sắm phụ kiện, Dream Pet chỉ phục vụ từ 8:30 cho tới 21:00. Nhưng những vấn đề liên quan tới sức khỏe của thú cưng, bệnh viện luôn sẵn sàng túc trực mỗi khi có trường hợp khẩn cấp.

Đặt lịch khám thú cưng

Đặt lịch khám thú cưng Dream Pet tại đây.

Bạn hẳn đã từng gặp những thắc mắc về chó mèo mà không biết hỏi ai? Phòng khám thú cưng Hải Đăng chính là nơi sẵn sàng giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ thú y tại Hải Đăng được đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học, bệnh viện uy tín trong và ngoài nước. Việc tuyển dụng được đảm bảo bởi quy trình nghiêm ngặt

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Bệnh viện thú y Hải Đăng phục vụ tất cả các ngày trong năm, kể cả ngày lễ tế

Tất cả các trang thiết bị tại các phòng chuyên môn của phòng khám đều đạt tiêu chuẩn của Bộ Nông Nghiệp

Bên cạnh đó, phòng khám thú cưng Hải Đăng còn được biết tới với các dịch vụ có giá thành hợp lý, hỗ trợ đáng kể dành cho đối tượng khách hàng khó khăn về tài chính.p.t.t.

Đặt lịch khám thú cưng

Đặt lịch khám thú cưng Hải Đăng tại đây.

Được hình thành vào năm 2015 cho đến nay, phòng khám thú cưng Life Pet đã tiếp nhận và chữa trị cho hàng nghìn bé thú cưng trên khắp cả nước.

Life Pet có các bác sĩ ở Pháp thường xuyên đến trao đổi kinh nghiệm điều trị và giảng dạy. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc chó mèo như: hotel, spa, phụ kiện, hậu táng….

Life Pet là một trong những phòng khám thú cưng có cơ sở vật chất hiện đại nhất tại Hà Nội. Phòng khám tọa lạc tại ven hồ Tây, có góc nhìn đẹp và thông thoáng.

Đặt lịch khám thú cưng

Đặt lịch khám thú cưng Life Pet tại đây.

Phòng Khám thú cưng MiNi Pet chuyên về lĩnh vực cắt tỉa, tạo mẫu và làm đẹp cho thú cưng. Tuy vậy, Mini Pet cũng có cả trong đó dịch vụ khám chữa bệnh cho thú cưng.

Đội ngũ cán bộ chuyên môn của phòng khám rất chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản.

Thông qua quy trình cụ thể chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian cho chủ nuôi cũng như tạo sự thoải mái cho thú cưng trong quá trình thực hiện, MiNi Pet là điểm đến tin cậy để bạn an tâm gửi gắm các bé thú cưng.

Đặt lịch khám thú cưng

Đặt lịch khám thú cưng Mini Pet tại đây.

MyPet là ứng dụng chăm sóc thú cưng toàn diện, phục vụ hầu hết các nhu cầu của người nuôi thú cưng.

Chỉ cần một chiếc smartphone, người dùng có thể nhanh chóng đặt lịch khám thú cưng, đặt lịch spa, khách sạn, mua sắm chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Điểm thuận lợi còn nằm ở dịch vụ hỗ trợ vận chuyển đưa đón thú cưng nếu người nuôi không có thời gian. Chắc chắn, việc sử dụng dịch vụ đặt lịch phòng khám thú cưng trên ứng dụng MyPet sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhờ các gói liên kết hợp tác giữa MyPet với các phòng khám đối tác.

Hãy tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất khi chăm sóc thú cưng:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button