Top các Garage sửa ô tô chính hãng chất lượng tại Hải Phòng

Xã hội càng hiện đại hóa, con người cũng dần muốn nâng cấp cuộc sống của mình theo hướng hiện đại và tiện lợi hơn. Chính vì thế mà các Garage ô tô cũng xuất hiện nhiều khi người dân bắt đầu sử dụng ô tô nhiều hơn. Để đảm bảo xe chạy bền, an toàn và hoạt động tốt thì bạn nên chọn Garage ô tô Hải Phòng uy tín.

Top các Garage sửa ô tô chính hãng chất lượng tại Hải Phòng

1.Gara Ô Tô Giải Phóng – Hải Phòng

Là đơn vị chăm sóc, sửa chữa và bảo trì ô tô có tiếng khi nhắc đến Hải Phòng. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo không chỉ dành cho xe mà còn cho khách hàng ngồi chờ.

                                              Gara Ô Tô Giải Phóng – Hải Phòng

Bạn sẽ được cung cấp cơ sở vật chất hiện đại, thông minh, chính hãng và chuyên nghiệp với công nghệ đến từ các nước tiên tiến như Nhật Bản, Mỹ, Nga… Mọi dịch vụ phát sinh đều được dự báo trước.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 10B Lê Hồng Phong, Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 093 157 65 69

2.Gara Ô Tô

Với kho phụ tùng đa dạng, chính hãng đều được nhập khẩu, kiểm định đầy đủ đảm bảo chất lượng và phù hợp với các dòng xe ô tô phổ biến tại Việt Nam.

Gara Ô Tô

Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, có kiến thức chuyên môn sâu rộng, tốt nghiệp trường lớp. Và nhân viên tư vấn chu đáo, cẩn thận và nhiệt tình kiểm tra và báo giá đầy đủ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 4, Đường Trung Hành, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3559 116

3.Gara Sửa Chữa & Cứu Hộ Ô Tô Trường Thành

Đến với Gara Sửa Chữa & Cứu Hộ Ô Tô Trường Thành bạn sẽ cảm nhận được ngay không gian Garage cực lớn, rộng rãi, chuyên nghiệp, sạch sẽ và sang trọng.

Gara Sửa Chữa & Cứu Hộ Ô Tô Trường Thành

Cùng với đó là thái độ phục vụ của nhân viên rất nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp. Trong thời gian chờ đợi khách hàng được sử dụng wifi, nước uống, cafe miễn phí phòng máy lạnh và báo giá tận tình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: lô 3B Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 093 488 83 33

4.Garage Ô Tô Mai Anh

Đến với Garage Ô Tô Mai Anh bạn sẽ không phải bận tâm về chất lượng phục vụ, bảo trì và sửa chữa máy móc. Bởi tay nghề nhân viên tại đây rất cao cùng chuyên môn và kinh nghiệm được tích lũy và nâng cấp thường xuyên.

Garage Ô Tô Mai Anh

Các sản phẩm, thiết bị thay thế đều được nhập khẩu chính hãng, không nhập hàng lẻ nên luôn được kiểm đinh. Nơi tiếp khách rộng rãi, thoáng mát và lịch sự.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 280 Nguyễn Văn Linh, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3518 669

5.Gara sửa chữa ô tô Thanh Chương

Nhân viên phục vụ chu đáo, kiểm tra, sửa chữa chuyên nghiệp. Với kỹ thuật sửa chữa và lòng nhiệt huyết, tận tình, kiểm tra kỹ lưỡng động cơ và chạy thử để phát hiện vấn đề, xự cố không mong muốn.

Gara sửa chữa ô tô Tanh Chương

Là trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng ô tô uy tín hàng đầu tại Hải Phòng được rất nhiều thương gia, dịch vụ xe khách tin tưởng tuyệt đối và nhận sửa định kỳ, báo giá niêm yết không phát sinh chi phí.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng

Điện thoại: 098 954 45 00

6.Garage Ôtô Xuân Hồ

Ấn tượng ngay ban đầu khi đến với Garage Ôtô Xuân Hồ là thái độ phục vụ rất tận tình, thật thà và niềm nở của nhân viên. Không câu dẫn làm thêm dịch vụ mà tư vấn tận tình những vấn đề thực sự phát sinh.

Garage Ôtô Xuân Hồ

Không gian phòng đợi cho khách rất sạch sẽ, thoáng mát và tiện ích với wifi, nước, cafe miễn phí, điều hòa, giải trí trong lúc chờ đợi rất hảo sảng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 2B Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 098 238 83 15

7.Garage Hùng Vương

Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, nâng cấp nghiệp vụ và trình độ thường xuyên. Nghên cứu chuyên sâu cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị công nghệ hiện đại.

Garage Hùng Vương

Là nhà cung cấp phụ tùng chính hãng với giá cả niêm yết phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng. Đặc biệt cho số lượng lớn các gara tại Việt Nam tự tin làm hài lòng quý khách trên mọi phương diện.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 187 QL5, Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 090 629 76 38

8.Garage Ô Tô Việt Hà

Đến với Garage Ô Tô Việt Hà  bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tối ưu như được tư vấn và chuẩn đoán vấn đề chính xác, miễn phí. Các loại phụ tùng thay thế chính hãng và thay thế nhanh chóng.

Garage Ô Tô Việt Hà

Cùng với chi phí hợp lý và tiến độ nhanh chóng chuyên sửa chữa các dòng xe hạng sang như Audi, BMW, Mercedes, Land Rover, Porsche, Lexus… và một số dòng xe châu Á khác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 586 Ngô Gia Tự, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3558 982

9.Garage Phúc Hải

Đến với Ford các bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ từ phòng chờ có đầy đủ wifi, nước, cafe, điều hòa, giải trí cho khách hàng chờ đợi sửa chữa và bảo trì xe.

Garage Phúc Hải

Mỗi kỹ thuật viên có kỹ thuật sửa chữa hoàn hảo và mọi dịch vụ sửa chữa, bảo trì và thay thế đều được bảo hành dài hạn trong 3 năm cùng với dịch vụ và thiết bị chính hãng không phát sinh trong quá trình sửa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 094 799 08 36

10.Gara Hợp Thành

Nhân viên phục vụ tại đây cực kỳ chuyên nghiệp từ nhân viên kỹ thuật sửa chữa cho đến nhân viên tư vấn, báo giá và bảo trì. Khách hàng sẽ không phải chờ đợi quá lâu mà thời gian rất nhanh chóng.

Gara Hợp Thành

Không gian Garage rất thoáng, rộng và hiện đại với các phụ tùng thay thế đều được nhập khẩu chính hãng và cập nhật mẫu mới nhất liên tục. Đi kèm nhiều ưu đãi và giảm giá thường xuyên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Quốc Lộ 5 Phường Hùng Vương, Quận Hồng Bàng, Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 093 424 22 89

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button