Top dịch vụ lân sư rồng vô cùng hoành tráng có tại Hải Phòng

0
204

Hiện nay, các gia đình với tân gia, các công ty mới thành lập hay các sự kiện quan trọng. Các dịp lễ, tết hay trung người ta đều cầu mong mọi chuyện được êm xuôi, an khang và phát đạt. Vì thế họ thường có nhu cầu thuê các dịch vụ lân sư rồng tại Hải Phòng với nhiều mục đích khác nhau:

Top dịch vụ lân sư rồng vô cùng hoành tráng có tại Hải Phòng

1.Đoàn Nghệ Thuật Lân Sư Rồng – Cát Lân Hội

Các đội nghệ nhân, các nhân viên trong đội múa lân sư rồng tại đoàn Cá Lân Hội hiện nay được ưa chuộng và tín nhiệm cao bởi sự đa dạng và phổ biến kể cả về nội dung lẫn hình thức

Top dịch vụ lân sư rồng vô cùng hoành tráng có tại Hải PhòngĐoàn Nghệ Thuật Lân Sư Rồng – Cát Lân Hội

Thường phục vụ cho nhiều mục đích như các buổi lễ sự kiện khai trương khánh thành, mở móng, mở cửa công trình, tân da và nhất là các công ty mới thành lập, khai trương chi nhánh mới… Mang nhiều ý nghĩa như đem lại phát đạt, thuận lợi và nhiều may mắn với các bài múa mới, cập nhật liên tục.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 376 Cát Linh, Tràng Cát, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 090 960 76 01

2.Đoàn Nghệ Thuật Lân Sư Rồng – Đào Lân Hội- Hải phòng

Chuyên nhảy, múa phục vụ cho các dịp lễ tết đặc biệt là trung thu, khánh thành các công trình xây dựng, khai trương chi nhánh, mở móng, động thổ… Các đội múa luôn luôn được đào tạo bài bản và cập nhật xu hướng mới.

Top dịch vụ lân sư rồng vô cùng hoành tráng có tại Hải PhòngĐoàn Nghệ Thuật Lân Sư Rồng – Đào Lân Hội

Với nhiều bài tập khó, nâng cao kỹ năng. Cho một buổi biểu diễn diễn ra tốt đẹp và thuận lợi nhất. Quy mô đội hình múa và biểu diễn lớn phù hợp phục vụ cho nhiều loại hình lớn nhỏ khác nhau.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 37 Bình Kiều 2, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 093 439 88 92

3.Đoàn Nghê Thuật Lân Sư Rồng – Hữu Bằng

Bạn đang muốn tìm một đội cho thuê và chuyên biểu diễn, nhảy rồng, lân sư. Một đội múa lân sư rồng để biểu diễn trong những dịp lễ tết, khai trương, động thổ hay xây dựng các công trình lớn.

Top dịch vụ lân sư rồng vô cùng hoành tráng có tại Hải PhòngĐoàn Nghê Thuật Lân Sư Rồng – Hữu Bằng

Hãy tìm tới Đoàn Nghê Thuật Lân Sư Rồng – Hữu Bằng, với trang phục vô cùng bắt mắt, sống động, ý nghĩa và thay đổi mẫu mới liên tục. Với phong cách biểu diễn độc đáo, chuyên nghiệp và đặc biệt, chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Unnamed Road, Hữu Bằng, Kiến Thụy, Hải Phòng

Điện thoại: 0866 672 528

0/5 (0 Reviews)