Trải qua nhiều tháng vật lộn với ung thư, Kim Woo Bin đã trở về với hình ảnh điển trai ngày nào

Vừa qua, những hình ảnh mới của Kim Woo Bin được đăng tải trên mạng nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía công chúng. Được biết, anh cùng nam diễn viên Jo In Sung xuất hiện tại 1 sự kiện Phật giáo tại 1 ngôi chùa. Theo quan sát, mỹ nam “Yêu không kiểm soát” mặc áo khoác bò, tóc đã cắt ngắn, trở lại với diện mạo như trước kia.

kim woo bin, ung thư vòm họng, sao hàn

Nhiều người hâm mộ không khỏi vui mừng bởi Kim Woo Bin trông khỏe mạnh và rạng rỡ hơn rất nhiều. Dường như vấn đề thể chất cũng như tinh thần của anh đã được cải thiện đáng kể trong thời gian phục hồi sau khi tiến hành điều trị ung thư vòm họng.

kim woo bin, ung thư vòm họng, sao hàn

Mỹ nam “Yêu không kiểm soát” trở lại với diện mạo điển trai ngày nào sau 1 thời gian dài chống trọi với căn bệnh ung thư.

Trước đó, vào tháng 1 đầu năm Kim Woo Bin từng bị bắt gặp đi du lịch thư giãn với bạn gái Shin Min Ah tại Úc. Ở thời điểm bấy giờ, anh khá gầy và chưa lấy lại được hình ảnh tươi tắn như hiện tại.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah công khai quan hệ yêu đương từ tháng 7/2015. Sau khi Woo Bin được chuẩn đoán mắc bệnh ung thư, bạn gái là người luôn ở bên động viên và giúp đỡ anh vượt qua khó khăn. Thời gian này khi sức khỏe Woo Bin tốt lên, Shin Min Ah tập trung quay phim mới.

kim woo bin, ung thư vòm họng, sao hàn

kim woo bin, ung thư vòm họng, sao hàn

Shin Min Ah và Kim Woo Bin đi du lịch Úc hồi tháng 1 đầu năm.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button