Trấn Thành ra tối hậu thư, tuyên bố cho luật sư khởi kiện vì bị mạo danh lừa đảo

Trên trang cá nhân mới đây, Trấn Thành bức xúc, đưa ra tối hậu thư vì liên tục bị mạo danh để lừa đảo. Cụ thể, có hàng trăm trang Fanpage mạo danh nam MC để bán nước hoa kém chất lượng với giá vài chục nghìn đồng. Điều này được cho là làm ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh của Trấn Thành, nên anh quyết định lên tiếng, thậm chí còn cho luật sư vào cuộc để khởi kiện.

“Xin khẩn thiết thông báo. Một lần nữa tôi khẳng định với quý vị khán giả cả nước: cho đến thời điểm này, chưa bao giờ tôi mở shop hay kinh doanh online nước hoa gì cả, chưa bao giờ! Mấy trang nước hoa mà ghi vợ chồng tui khai trương mở tiệm nước hoa Pháp rồi bán chai tinh dầu gì gì đó mà giá có 99 nghìn đó, làm ơn tự trọng chút đi!!! Lấy tên của người khác mà lập gần cả chục trang để kinh doanh lừa đảo như vậy không thấy ngượng hả? Quá đáng lắm rồi! Tôi đã report hơn mấy trăm trang rồi, nó vẫn mọc lên như nấm! Lì thiệt chứ! Lừa đảo mà lừa hệ thống luôn chứ! Đây là tối hậu thư nha. Nếu các người không dẹp ba cái trò lừa bịp người tiêu dùng này lại, tôi sẽ báo công an qua bắt khai trương thử vài cửa hàng, rồi cho luật sư kiện thử vài tiệm cho biết nha! Tui làm đó! Tức quá rồi!” – Trấn Thành bức xúc.

Trấn Thành ra tối hậu thư, tuyên bố cho luật sư khởi kiện vì bị mạo danh lừa đảo - 1

Trấn Thành bức xúc vì liên tục bị mạo danh, lợi dụng tên tuổi để kinh doanh lừa đảo.

Theo đó, ông xã Hari Won cho biết, rất nhiều trang Fanpage đã cắt ghép hình ảnh của anh trong các clip khác để dựng thành đoạn video, cho rằng Trấn Thành vừa khai trương tiệm nước hoa. Hình thức này tinh vi đến mức người nhà của nam MC cũng bị mắc lừa.

“Chúng ta đừng bị lừa dễ vậy chứ! Khán giả quá trời người bị lừa, inbox cho tui mắng vốn. Fan tui cũng bị lừa, ngậm ngùi nhắn tui. Tức nhất là người nhà tui bị lừa luôn. Bà dì tui còn nói, Út tưởng con mở shop thiệt. Trời ơi! Nhìn cho kỹ hết vô hẵng mua. Và phải suy nghĩ chứ, 1 chai tinh dầu mà nó bán có 99 nghìn. Trời ơi. 99 nghìn mua chai dầu gió, dầu ăn không biết đủ chưa, ở đó mà mua chai dầu thơm mà còn là tinh dầu. Tui tức dùm luôn á!” – Trấn Thành chia sẻ.

Trấn Thành ra tối hậu thư, tuyên bố cho luật sư khởi kiện vì bị mạo danh lừa đảo - 2

Có hàng trăm trang Fanpage mạo danh Trấn Thành để bán nước hoa kém chất lượng.

Trấn Thành cho biết, nhiều người hâm mộ bị lừa một phần vì tâm lý yêu mến và tin tưởng anh, nhưng số khác lại do ham rẻ. Chính vì vậy, ông xã Hari Won lên tiếng, mong người hâm mộ cảnh giác với những chiêu trò kinh doanh lừa đảo, lợi dụng tên tuổi của người nổi tiếng để bán hàng.

Nam MC nhấn mạnh: “Trấn Thành không có mở shop hay kinh doanh bất cứ mặt hàng gì kể cả son phấn, dầu thơm hay đồ ăn thức uống. Những gì tui quảng cáo là do công ty mời tui làm đại sứ thương hiệu của họ. Và tôi cũng chọn lọc rất kỹ những sản phẩm chất lượng để làm đại sứ, họ đều là những công ty lớn và có uy tín tôi mới nhận lời nên quý vị yên tâm. Xin mọi người hãy là 1 người tiêu dùng sáng suốt, đừng để bọn xấu lừa mình dễ như vậy!”

Trấn Thành ra tối hậu thư, tuyên bố cho luật sư khởi kiện vì bị mạo danh lừa đảo - 3

Nam MC tuyên bố sẽ mời công an vào cuộc và cho luật sư khởi kiện các đối tượng nếu tiếp tục có hành vi mạo danh để lừa đảo.

Trấn Thành được biết đến với niềm đam mê nước hoa. Sở hữu bộ sưu tập “khủng”, anh có thể chi hàng chục đến cả trăm triệu đồng để sở hữu những chai nước hoa thuộc hàng quý hiếm trên thế giới. Lợi dụng niềm đam mê này của Trấn Thành, nhiều người đã trục lợi riêng bằng hình thức mạo danh, bán hàng giá rẻ, kém chất lượng.

Đây không phải là lần đầu tiên Trấn Thành lên tiếng về vấn đề bị mạo danh để lừa đảo, bán hàng online kém chất lượng. Trước đó, nhiều người hâm mộ phản ánh, than vãn về việc mua hàng của Trấn Thành thông qua một trang Fanpage nhưng không sử dụng được sản phẩm. Nam MC ngay sau đó lên tiếng phủ nhận về việc này, đồng thời kêu gọi cộng đồng fan “báo cáo xấu” đối với những trang Fanpage giả mạo mình.

Nguồn: http://danviet.vn/tran-thanh-ra-toi-hau-thu-tuyen-bo-cho-luat-su-khoi-kien-vi-bi-mao-danh-lua-da…

Trấn Thành bày tỏ sự bức xúc vì một số cá nhân kém ý thức, có mục đích trục lợi riêng giữa lúc đồng bào miền Trung…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button