Trang Lou mang bầu lần hai, gia đình Xoài chuẩn bị có thêm thành viên mới

Ngày sinh nhật ông xã Tùng Sơn, Trang Lou đã dành tặng món quà siêu to khổng lồ: “Happy birthday chồng tui, chắc không cần chúc nhiều nữa vì năm nay anh đã có thêm 1 món quà siêu to khổng lồ rồi. Từ giờ đến lúc được “unbox” thì chồng tui hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần làm ông bố 2 con nhé”.

Thông báo mang bầu lần hai của em gái Huyme khiến nhiều người thích thú. Như vậy, chỉ quãng thời gian ngắn nữa, bé Xoài sẽ được lên chức anh. Trang Lou cũng tiết lộ thêm rằng, Xoài là đã sẵn sàng và rất háo hức được làm anh. Ngoài ra, cô nàng còn cho biết nếu em bé là con gái sẽ gọi là Dâu, nếu là con trai sẽ kêu tên ở nhà là Dừa.

Trang Lou, Trang Lou mang bầu, gia đình Xoài

Trang Lou, Trang Lou mang bầu, gia đình Xoài

Que thử thai hai vạch được ông xã cô đăng tải.

Phạm Thu Trang, hay còn được mọi người biết đến với nickname Trang Lou là gương mặt không quá xa lạ với giới trẻ Hà Nội. Cô nàng bắt đầu được chú ý khi xuất hiện chớp nhoáng trong một vài vlog của ông anh trai nghịch ngợm Thành Phạm (HuyMe). Vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu pha chút tinh nghịch, hóm hỉnh của Trang Lou nhanh chóng ghi điểm với nhiều người. Từ đó mọi người dần quan tâm nhiều hơn đến cuộc sống của cô gái này, đặc biệt là sau khi Trang Lou lập gia đình vào năm 2015 cùng người bạn trai Tùng Sơn.

Kể từ khi có con, Trang Lou được nhiều người theo dõi hơn hẳn. Những hình ảnh đáng yêu của nhóc tỳ nhà Trang Lou – bé Xoài được rất nhiều người yêu thích. Hiện tại, Trang Lou – Tùng Sơn – bé Xoài là một trong những gia đình hot, nhận được sự quan tâm của nhiều dân mạng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button