Treo thưởng 2.000 USD cho người cung cấp thông tin kẻ sát hại rùng rợn cô gái 22 tuổi

Treo thưởng 2.000 USD cho người cung cấp thông tin kẻ sát hại rùng rợn cô gái 22 tuổi - 1

Chân dung nạn nhân Vanessa Ceja-Ramirez

Cô gái xấu số trên là Vanessa Ceja-Ramirez. Cô mất tích sau một cuộc chạy bộ cùng mẹ và một người bạn bên trong khu bảo tồn Midlothian Meadows ở bang Illinois, Mỹ hôm 2/11.

Trước khi mất tích, Vanessa đã chủ động tách đoàn khỏi 2 người chạy bộ cùng mình, sau khi nói rằng cô “cảm thấy mệt mỏi và sẽ gặp lại họ trên xe hơi”.

Nhưng sau đó, mẹ của Vanessa đã không thể liên lạc với con gái mình. Bà đã gọi điện báo cảnh sát sau khi chỉ tìm được quần áo của Vanessa trong rừng. Giới chức địa phương đã lùng sục khắp khu rừng bằng máy bay và chó nghiệp vụ, song vẫn không thể tìm thấy tung tích của thiếu nữ trẻ.

Trong khi đó, chiếc điện thoại của Vanessa lại được phát hiện bên trong một trong khu căn hộ cách địa điểm cô được nhìn thấy lần cuối cùng khoảng 3 cây số, dù cảnh sát cũng không thể xác định cô có xuất hiện tại căn hộ này hay không.

Phải đến 2 hôm sau, Andrew Holmes, một tình nguyện viên 30 tuổi, mới phát hiện thi thể của Vanessa trong một bụi rậm ở giữa rừng, với tình trạng “trên cả rùng rợn”.

Trả lời phỏng vấn kênh truyền hình Fox 32 Chicago, Andrew Holmes cho biết, thi thể của Vanessa có những vết đánh đập và bỏng rộp. Nhiều khả năng, thiếu nữ xấu số này đã bị kẻ giết người khống chế, đưa vào một khu vực rậm rạp trong rừng và tra tấn.

Báo cáo khám nghiệm tử thi của phòng giám định y tế hạt Cook, bang Illinois, còn cho thấy Vanessa đã tử vong do bị siết cổ đến ngạt thở.

Một nhân viên điều tra mô tả tình trạng thi thể nạn nhân là “quá khủng khiếp”.

Nhà chức trách nghi ngờ Vanessa bị cưỡng hiếp, tra tấn trước khi bị sát hại.

Hiện tại, kẻ sát hại Vanessa vẫn chưa được xác định danh tính và bắt giữ. Giới chức địa phương đã treo thưởng 2.000 USD (tương đương 46,3 triệu đồng) cho bất kỳ ai xác định được hung thủ vụ án mạng này.

Nguồn: http://danviet.vn/treo-thuong-2000-usd-cho-nguoi-cung-cap-thong-tin-ke-sat-hai-rung-ron-co-gai-2…

Hàng thập kỷ trôi qua sau vụ sát hại cô nữ sinh, người vợ cũ của Gabriel Ferris bất ngờ thay đổi lời khai của mình. Cô…

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button